benner
Yếu tố quan trọng nhất khi mua sản phẩm sô fa da hàn quốc chính là chất liệu da đối với dòng sofa này mẫu và chất liệu không có đơn vị nào nhái được mặt hàng. Bởi sản phẩm da được nhập khẩu có tem mác và có chứng nhận về chất lượng được hải quan đóng dấu và kiểm định trước khi nhập vào Việt Nam.

Sofa da hàn quốc và cách bố trí sofa hợp với không gian


Một không gian phòng khách không được quá rộng vậy thì bố trí ngay một mẫu sofa da hàn quốc theo kiểu góc chữ L với 2 băng ghế ghép lại với nhau đây là cách và mẫu trang trí đang được các gia đình chung cư đang sử dụng rộng khắp. Ngoài những mẫu sofa đang bán tại showroom chúng toi còn bán sofa mẫu mới với nhiều ưu điểm vượt trội hợn.


Thông số kỹ thuật sofa da DH 029

Kích thước ghế sofa da  2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850
       (Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá :   17.400.000   - Giả da Malaysia,   Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
           15.700.000
   -
Giả da Hàn Quốc, Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp
           14.400.000   - Giả da Indonesia,  Khung gỗ thông, Đệm mút vạn thành cao cấp

 Sofa da mã 038
Sofa da với gam màu trắng tinh khiết

Ghế sofa da DH 029 với gam màu trắng thích hợp để tô điểm một không với gam màu tương đồng hoặc những ai yêu màu trắng thì đây là cơ hội để chọn lựa mẫu sofa theo ý thích của mình. Công ty chúng tôi với xưởng sản xuất đồ nội thất chuyên cung cấp đóng mới sản xuất ghế sofa theo yêu và đặt hàng theo kích thước yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Mẫu ghế sofa da phòng khách ấn tượng sử dụng với 4 mùa


Ngoài sự êm ái và tiện lợi khi sử dụng, ghế sofa bằng da bạn còn cần lưu ý chất liệu và độ bền để tiết kiệm bạn có thể chọn màu trung tính, hợp với cả 4 mùa. Bạn cũng có thể chọn sofa đơn sắc hoặc kết hợp giữa hai màu.
Khuyến mãi
Sản phẩm cùng loại
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán