benner
Yếu tố quan trọng nhất khi mua sản phẩm sô fa da hàn quốc chính là chất liệu da, đối với dòng sofa này mẫu và chất liệu không có đơn vị nào nhái được mặt hàng. Bởi sản phẩm da được nhập khẩu có tem mác, và có chứng nhận về chất lượng được hải quan đóng dấu, và kiểm định trước khi nhập vào Việt Nam.

Sofa da hàn quốc và cách bố trí sofa hợp với không gian


Một không gian phòng khách không được quá rộng, vậy thì bố trí ngay một mẫu sofa da hàn quốc theo kiểu góc chữ L với 2 băng ghế ghép lại với nhau. Đây là cách và mẫu trang trí đang được các gia đình chung cư đang sử dụng rộng khắp. Ngoài những mẫu sofa đang bán tại showroom chúng toi còn bán sofa mẫu mới với nhiều ưu điểm vượt trội hợn.


Kích thước và giá bán của bộ sofa da DH 029

Kích thước    :   2600  * 1600  * Sâu phủ bì 850, cao phủ bì 850, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Giá bán         :   18.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                          16.500.000
   -
Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc
                          15.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

 Sofa da mã 038
Bộ bàn ghế bọc da Hàn Quốc với gam màu trắng

Ghế sofa da DH 029 với gam màu trắng thích hợp để tô điểm một không, với gam màu tương đồng hoặc những ai yêu màu trắng. Thì đây là cơ hội để chọn lựa mẫu sofa theo ý thích của mình. Công ty chúng tôi với xưởng sản xuất đồ nội thất, chuyên cung cấp đóng mới sản xuất ghế sofa theo yêu và đặt hàng theo kích thước yêu cầu riêng của từng đối tượng khách hàng.

Mẫu ghế sofa da phòng khách với chất liệu da bền bỉ


Ngoài sự êm ái và tiện lợi khi sử dụng, ghế sofa bằng da bạn còn cần lưu ý chất liệu và độ bền, để tiết kiệm bạn có thể chọn các dòng sofa da công nghiệp thay thế bằng các loại sofa da thật. Nhưng chất lượng của sản phẩm vẫn gần như tương đương.

Quý khách hàng quan tâm đến sản phẩm sofa da Nhà Việt, hãy truy cấp và đến showroom tại số 202 Khương Đình - Hà Nội để được trải nghiệm các sản phẩm mới nhất từ công ty chúng tôi.
Khuyến mãi
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt
Sản phẩm mới bàn giao
Vẩn chuyển thanh toán