benner
Được chuyền miệng nhau rằng địa chỉ bán sofa da góc cao cấp, cũng là một đơn vị có xưởng sản xuất riêng. Chuyên cung cấp các dạng sofa gia re theo yêu cầu, phù hợp với không gian có uy tín lâu năm với nhiều kiểu dáng mẫu mã và chủng loại khác nhau.

Nhà Việt cung cấp sofa da cho phòng khách lớn


Một bộ sofa quan trọng nhất vẫn là chỗ ngồi thoải mái, êm ái và có sự đàn hồi tốt nhưng điều quan trong không thể thiếu đó đó chính là phần thẩm mỹ, và màu sắc phải ăn khớp hài hoài với căn hộ mà bạn cần trang trí. Bạn cần một đơn vị tư vẫn đóng mới salon da gia re tại hà nội hãy liên hệ với phòng kinh doanh của Nhà Việt để biết thêm chi tiết.

Thông tin kích thước của bộ sofa da DH 083

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế văng  2000mm
                     Kích thước ghế sofa đơn     1000mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa            900mm

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu da tương ứng

Giá bán : 19.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                17.900.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

                16.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Indonesia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa cho gia đình là


* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng


Sofa da DH 083
Bộ sofa được thiết kế với hai ghế riêng biệt khá phong cách

Sofa da DH 083
Thiết kế hệ thống đẹm dầy dặn êm ái và có sự đàn hồi cực tốt

Sofa da DH 083
Tựa lưng được làm bằng bông cao cấp

Khách hàng hiện nay chọn lựa mua sofa da nhập khẩu tại Hà Nội, cho căn hộ của mình cũng càng khó tính dần. Đặc biệt là những chi tiết về khâu thẩm mỹ đường nét phải tinh xảo, nhiều đơn vị không thể đáp ứng được điều đó. Nhưng với Nhà Việt do hiểu được tâm lý khách hàng cần gì và muốn gì, chính vì thế chúng tôi đã cho ra đời những bộ sofa tinh xảo. Đáp ứng được sự khắt khe của thị trường và khách hàng.

Chất lượng sofa da thể hiện tại sản phẩm Nhà Việt


Đến với Nhà Việt bạn không chỉ sở hữu những bộ sofa da cho căn hộ đẹp, mà bạn còn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Vật liệu sản xuất ghe sopha được công ty chọn lựa kỹ lưỡng vì lợi ích khách hàng cũng như uy tín của công ty.

Chúng tôi cam kết 100% hàng chính hãng từ công ty sản xuất, không phải qua trung gian hay môi giới nào cả. Do vậy chính lượng đảm bảo đúng tiêu chuẩn, giá thành rẻ hơn so với thị trường từ 10 - 15% giá cả khi bán ra.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại