benner
Bộ ghế sofa da cao cấp nhập khẩu DH 150, là một thiết kế được nhiều người yêu thích vì sự trẻ trung và phong cách hiện đại. Nếu quý khách là fan hâm mộ của tín đồ bọc da thì bộ ghế này chắc chắn là không thể bỏ qua được.

Sử dụng da bọc cao cấp nhập khẩu hạng sang


Phanfada bọc bên ngoài bộ sofa được sử dụng da công nghiệp hạng sang, cụ thể là dòng da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản. Da công nghiệp này có nhiều tính nắng ưu việt gần giống với da thật, dưới đây là tính năng nổi bật của dòng da này.

Khả năng chống thấm nước, kháng khuẩn, chống mốc, chống cháy và trầy xước, được biệt là da xé không rách. Do vậy được đông đảo khách hàng tin tưởng sử dụng.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 150

 Kích thước   :    2700  * 1700  * Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                           Ghế đơn ghép ở giữa kích thước là 600 * 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu da tương ứng

 Giá bán       :  20.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                        18.000.000   - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                       Ghế đơn ghép ở giữa có giá bán là
4.500.000


Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa da

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu cùng ghế
* Tặng 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng

Sofa da mã 46
Chất liệu da bọc cao cấp với nhiều tính năng ưu việt được nhập khẩu từ Nhật Bản

Đệm ngồi cấu tạo 3 lớp loại đệm xịn

Toàn bộ phần ngồi và phần lưng tựa cũng như xung quanh bộ sofa, được sử dụng đệm cao cấp D40 vạn thành. Đây là dòng đệm cực tốt và êm có độ co dãn và đàn hồi tốt gấp 2 lần dòng khách, đệm sử dụng tới 70% cao su tự nhiên giúp bộ sofa có khả năng ít bị sẹp và lún.

Cấu tạo của đệm được sử dụng 2 lớp, mang lại sự chắc chắn và êm ái giúp người sử dụng có được cảm giác thư giãn tốt nhất có thể, ngoài ra nó giúp chất lượng sofa được lâu hơn và ít phải sửa chữa.

Sofa da mã 46
Toàn bộ cấu trúc đệm sử dụng dòng đệm xịn cao cấp từ vạn thành

Tay ốp gỗ hình số 7 cực phong cách

Ở hai bên tay ghế của sofa được sử dụng ốp gỗ, phun sơn và sử lý màu để làm nổi bật bộ ghế sofa. Nhưng quan trọng hơn là phần gỗ được sử lý khắc và trạm trổ hình số 7 cực phong cách, ít có mẫu sofa nào có được sự độc đáo này.

Gỗ được sử dụng làm tay ghế này là gỗ tần bì hay còn gọi là sồi trắng, đặc điểm của gỗ chắc khỏe và không bị mỗi mọt, cũng như cong vênh trong quá trình sử dụng.

Sofa da mã 46
Bộ ghế sofa với hai bên tay ốp gỗ tạo sự độc lạ

Tựa lưng cấu tạo 2 lớp ôm sát vao lưng tựa

Phần lưng ghế có cấu tạo 2 lớp : Lớp tựa trên cao và lớp phao ở dưới nhỏ và thấp hơn, tác dụng của lớp phao ngày là để ôm sát vào lưng người tựa, đem lại cảm giác không bị mỏi hoặc bị hụt lưng khi tựa. Giúp khách hàng có những trải nghiệm và thư giãn tuyệt vời nhất cho gia đình.

Sofa da mã 46
Phần tựa lưng cấu tạo 2 lớp ôm sát và lưng ghế mang lại cảm giác thoải mái nhất

Khung sườn chịu lực được làm bằng gỗ tự nhiên


Tổng thể phần khung sườn của bộ sofa da thật nhập khẩu mã DH 150, được làm bằng gỗ tự nhiên cao cấp. Phần gỗ được sử dụng làm khung chịu lực là gỗ tần bì hay còn gọi là gỗ sồi trắng, gỗ này thuộc nhóm gỗ quý, thuộc thân gỗ cây to, các thanh gỗ khá cứng và chắc chắn.

Sử dụng gỗ tần bì làm khung ghế giúp bộ ghế được khỏe hơn, chắc chắn hơn và không lo bị mỗi mọt, cong vênh, do vậy đảm bảo được tuổi thọ của bộ ghế lâu năm và có sự chắc chắn nhất định.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456789
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456789
Khuyến mại
khuyến mại
Sơ đồ đường tới Nhà Việt