benner
Vừa rồi Nhà Việt mới cho ra mắt một thiết kế sofa da phòng khách mới hoàn toàn, bộ sofa được thiết kế theo 3 ghế tách biệt nhau. Trong đó các ghế có kích thước và số lượng chỗ ngồi khác nhau, Hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu về bộ bàn ghế sofa da này có gì đặc biệt nhé.


Bộ bàn ghế sofa thiết kế với 3 ghế độc lập rộng rãi


Theo như bản 3D các hình ảnh bên dưới đây, bộ sofa được chia làm 3 ghế tách biệt nhau. Trong đó kích thước của các ghế cũng khác nhau, đây là một thiết kế theo đánh giá của các chuyên gia là kích thước lớn.

Thiết kế này chỉ phù hợp với các căn phòng khách có diện tích rộng từ 30 - 35m vuông trở lên. Hoặc các văn phòng công ty lớn, các sảnh chung tâm thương mại và sảnh chung cư. Vì số lượng chỗ ngồi và kích thước lớn bộ sofa đảm bảo được số lượng chỗ ngồi.

Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 166

Kích thước  :    Ghế văng 3 chỗ ngồi     2100  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                            Ghế văng 2 chỗ ngồi     1500  Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                      
Ghế đơn 1 chỗ ngồi       900   Sâu phủ bì 900, Cao phủ bì 900, Cao ngồi 400
                          ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Thông tin giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán       : 23.900.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản
                      22.000.000
  -
Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Malaysia
                      20.700.000  - Da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Indonesia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa da

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm màu cùng ghế
* Tặng 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa da DH 166
Bộ mẫu sofa giành cho không gian gia đình rộng

Sử dụng chất liệu da bọc nhập khẩu gam màu kem đậm

Chất liệu da bọc chính của bộ sofa phòng khách đẹp này là da công nghiệp, da được nhập khẩu từ Malaysia và Indonesia. Da có ưu điểm là nhiều bảng màu khác nhau, chất liệu da bền theo thời gian, da không thấm nước và ít bán bụi trong quá trình sử dụng.

Sofa da DH 166
Chất liệu bọc chính của bộ sofa là da công nghiệp Malaysia

Tuổi thọ trung bình của da này đạt từ 5 -7 năm sử dụng, nếu quý khách hàng bảo quản tốt chất liệu da có thể cao hơn đạt từ 8 -10 năm. Và được thương hiệu Nhà Việt bảo hành về chất liệu da là 3 năm trong quá trình dùng.

Kích thước lớn phù hợp với phòng khách rộng

Bộ ghế được thiết kế với mục đích là sử dụng cho các gia đình có phòng khách lớn, và rộng rãi cùng với gia đình có nhiều thành viên sinh sống. Cụ thể kích thước bộ sofa như sau và diện tích phù hợp là :

Sofa da DH 166
Bộ sofa được thiết kế mục đích sử dụng cho gia đình phòng khách rộng

Kích thước bộ sofa tính theo 3 ghế cộng lại là 4,5m dài ( trong đó ghế 3 chỗ kích thước là 2,1m, ghế 2 chỗ kích thước 1.5m và ghế đơn kích thước 90cm ). Các diện tích phòng khách phù hợp phải có từ 25 - 30 -35m vuông trở lên và kê ít đồ đạc trong phòng khách.

Sử dụng mút ngồi nguyên tâm dòng cao cấp

Các phần đệm ngồi được chia ra thành các miếng mút tách biệt nhau, kích thước mỗi miếng là 60 * 60 vuông. Và được gắn kết với nhau bằng một lớp da bọc cùng hệ thống lò xo, cuối cùng được bắn vít trực tiếp xuống phần khung ghế tạo sự cố định chắc chắn.

Sofa da DH 166
Hệ thống đệm ngồi nguyên tấm ít bị sẹp và lún

Đệm ngồi sử dụng 100% đệm nguyên tâm của vạn thành, đây là dòng đệm được khách hang yêu thích và đánh giá cực cao về độ đàn hồi, độ êm ái và độ bền theo năm tháng.

Khung xương của ghế sofa được làm bằng gỗ tự nhiên


Trong một khoảng thời gian phát triển lâu, năm công ty nội thất Nhà Việt cũng đã cho ra thị trường rất mẫu mã khác nhau. Với chất lượng sản phẩm tuyệt vời ngoài ra các phần khung sườn của ghế, được nâng cấp và sử dụng bằng gỗ tự nhiên.

Loại gỗ mà Nhà Việt sử dụng làm khung sofa là gỗ sồi và gỗ tần bì, đây là hai loại gỗ có chất lượng tốt được nhiều gia đình sử dụng cho nội thất gia đình. Các thanh gỗ khi sử dụng làm khung đều phải trải qua 3 công đoạn : Ngâm, tẩm thuốc và phơi sấy khô để không bị cong vênh và không bị mỗi mọt trong quá trình dùng lâu ngày.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại