benner
Các mẫu thiết kế sofa được trang bị tiện ích và công năng luôn thu hút người dùng. Mới đây Nhà Việt có ra mắt một mẫu ghế sofa da có thể điều chỉnh phần tay ghế nâng hạ hai chiều khá linh động, Quý khách có thể tham khảo chi tiết về bộ sofa qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu chi tiết về bộ sofa da phòng khách DH 180


Đối với phòng khách hiện đại của căn hộ chung cư ngày nay. Một bộ sofa bọc da là rất quan trọng bởi nó thể hiện độ sang trọng, độ chịu chi của gia chủ và thể hiện đẳng cấp gia chủ đó. Một bộ sofa da có thiết kế đẹp, phong cách khác lại luôn là món đồ được nhiều người săn lùng và tìm mua cho gia đình.

1, Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa da DH 180

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế    2800mm
                     Chiều dài canh chữ L   1700mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                     Chiều cao phủ bì ghế       900mm


2, Giá bán và chất liệu da tương ứng đi cùng

Giá bán : 21.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                19.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia


3, Quà tặng khi mua bộ sofa da cho gia đình

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu


Sofa da phòng khách DH 180
Bàn ghế sofa da kiểu dáng phong cách mới trang bị hệ thống tiện ích

4, Bọc da công nghiệp tổng hợp nhập khẩu từ Malaysia

Phần da bọc bên ngoài của bộ sofa được nhập khẩu từ Malaysia và da có nhiều ưu điểm sau : Chất liệu da dầy dặn và chắc khỏe, da có khả năng chống chầy xước co dãn tốt, khả năng chống tia X và thấm nước tốt. Do vậy được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng bọc sofa cho phòng khách gia đình.

Sofa da phòng khách DH 180
Lớp da bọc được nhập khẩu từ Malaysia đảm bảo chất lượng

Quý khách muốn sở hữu mẫu sofa da cao cấp này, hãy đặt hàng và chọn mua tại thương hiệu nội thất Nhà Việt. Để được tư vẫn và giải đáp thắc mắc cũng như đặt hàng theo yêu cầu riêng của quý khách một cách nhanh nhất.

5, Sử dụng kích thước dạng lớn cho phòng khách rộng

Hiện nay mẫu sofa da này được sản xuất và phân phối bởi thương hiệu Nhà Việt. Với thiết kế dạng thanh mảnh và kích thước phổ thông trên thị trường. Các kích thước này phù hợp với hầu hết gần như kích thước tiêu chuẩn phòng khách căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay.

Sofa da phòng khách DH 180
Bộ sofa sử dụng kích thước lớn phù hợp với nhà rộng

Kích thước mà bộ ghế sofa này có thể kê vừa là : Phòng khách có kích thước 15 - 20m vuông là kê thoải mái. Nếu kích thước nhỏ hơn quý khách phải giảm kích thước xuống mới có thể kê được, và không bị vướng lối và không gian đi lại.

Phần tay ghế có thể nâng hạ hai chiều linh động

Thiết kế tay ghế bộ sofa này khác với các mẫu sofa khác trên thị trường là : Phần tay có trang bị hệ thống phụ kiện hai chiều có thể nâng lên hoặc hạ xuống một cách dễ dàng, linh động. Ví dụ quý khách muốn nằm trên sofa mà không cần gối chỉ cần nâng tay ghế ở mức độ vừa đủ và vừa tư thế nằm.

Sofa da phòng khách DH 180
Tay ghế được trang bị hệ thống phụ kiện nâng hạ hai chiều

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa chi tiết

Bức ảnh dưới đây là sơ đồ phác thảo các kích thước chi tiết về bộ sofa, trong đó quý khách sẽ được nhìn thấy kích thước đa chiều : Chiều dài, chiều cao, chiều rộng và chiều sâu của bộ sofa mà quý khách cần mua. Để từ đó khi quý khách tự mình đi mua bộ sofa phòng khách có thể ước lượng được diện tích và vị trí cần kê bộ sofa vừa vặn nhất.

Sofa da phòng khách DH 180
Sơ đồ phác thảo lại kích thước bộ sofa

Quý khách lưu ý khi đi mua bộ sofa phòng khách tuỳ vào diện tích nhà, vị trí góc quay và hướng bộ sofa mà mua cho phù hợp. Không nên thấy đẹp là mua nhé vì ở ngoài phù hợp nhưng vào nhà không phù hợp thì bộ sofa sẽ trở nên xấu và vướng bận không gian.

Giá thành của bộ sofa da DH 180 là bao nhiêu ?


Hiện nay bộ sofa da DH 180 được Nhà Việt thiết kế theo kích thước là 2.8m * 1.7m * 90cm. Được sử dụng chất liệu da bọc là da công nghiệp cao cấp của Malaysia, khung bằng gỗ tần bì, và mút vạn thành D40. Mức giá bán tại showroom Nhà Việt là 19.500.000vnđ trong đó kèm theo 02 ghế đôn nhỏ, 3 gối ôm tự chọn.

Ngoài ra quý khách có thể yêu cầu báo giá theo kích thước phòng khách, chất liệu da bọc riêng của mình. Khi thay đổi về kích thước và chất liệu giá sẽ thay đổi theo tùy vào khách hàng sử dụng loại nào để sản xuất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12345678
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12345678
Khuyến mại
khuyến mại