benner
Lần ra mắt này Nhà Việt xin giới thiệu mẫu sofa da phòng khách thiết kế hiện đại, trẻ trung giành cho các căn hộ chung cư, nhà phố hiện đại. Bộ sofa thiết kế là một băng ghế dài lấy ý tưởng nội thất phong Bắc Âu. Dưới đây là thông tin chi tiết về bộ sofa cùng tìm hiểu chi tiết nhé.

Kiểu dáng thiết kế hiện đại với các điểm nhấn nhã ấn tượng


Bộ ghế sofa da phòng khách DH048 được lấy ý tưởng thiết kế theo phong cách Bắc Âu phù hợp các gia đình trẻ hiện nay. Bộ sofa gây ấn tượng với phần đệm ngồi, phần mặt trước của nghế quanh hông được bo cạnh tròn tạo cảm giác thanh thoát, với các mũi khá sâu và cân chỉnh đều nhau.

Thông tin kích thước chuẩn của bộ sofa DH048

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế  3000mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế  1000mm
                     Chiều cao phủ bì ghế    750mm


Thông tin giá bán và chất liệu da đi cùng từng loại

Giá bán : 17.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                15.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia


Quà tặng đi cùng bộ sofa da khi mua tại Nhà Việt

* Tặng 03 gối ôm trang trí màu cùng sofa


Sofa da phòng khách DH048
Bộ ghế thiết kế hiện đại và được nhấn với các đường bộ cạnh viền

Bọc da công nghiệp tổng hợp nhập từ Malaysia

Ưu điểm của da Malaysia là : Độ dầy 0.9mm, độ co dãn 2 chiều và không thấm nước, được biệt là dòng da có bề mặt trên ít vân nổi nên khá dễ dàng trong quá trình vệ sinh. Da công nghiệp Malaysia rất ít bị bong nổ và khả năng lại các tia UV, tia X khá tốt giúp tuổi thọ bộ sofa được lâu. Đây cũng là lý do vì sao nhiều gia đình thích dòng da công nghiệp này.


Sofa da phòng khách DH048
Toàn bộ lớp vỏ bọc được sự dụng da công nghiêp nhập khẩu từ Malaysia

Chân ghế sofa được thiết kế hệ chân thấp ( chân bệt )

Bộ sofa da DH048 thiết kế và sử dụng hệ thống chân gỗ thấp, thiết kế chân thấp hay được gọi là chân bệt sát đất. Sử dụng dòng chân bệt sẽ giúp bộ bàn ghế sofa khoẻ hơn khả năng chịu lực tốt hơn và tăng sự bề thế cho sản phẩm.

Sofa da phòng khách DH048
Bộ ghế sofa được sử dụng lắp hoàn toàn bằng chân bệt thấp

Lớp mút cao cấp có độ lún vừa phải để khi nhiều người ngồi không bị lún

Trong quá trình nghiên cứu và sử dụng mút ngồi cho sofa, Nhà Việt cũng đã tính toán đến việc khi các thành viên cùng ngồi sẽ gây ra hiện tượng quá tải, do đó độ bền của đệm kém dần đi. Để khắc phục vẫn đề này Nhà Việt đưa vào sử dụng dòng đệm có độ cứng vừa phải để khi các thành viên cùng ngồi không bị lún quá nhiều, mà vẫn đảm bảo độ êm độ bền của đệm trong quá trình sử dụng lâu ngày.


Sofa da phòng khách DH048
Sử dụng đệm không quá mềm nên khi ngồi nhiều người không bị lún và sẹp

Sơ đồ kích thước bộ bàn ghế sofa theo tiêu chuẩn

Ảnh phác thảo dưới đây sẽ cho quý khách có thông tin chi tiết toàn bộ về kích thước đa chiều của bộ sofa. Chi tiết các phần dài, rộng, cao và tổng thể kích thước bộ sofa từ đó quý khách có thể ước lượng xem có phù hợp với vị trí kê phòng khách chưa nhé. Nếu trong quá trình quý khách muốn thay đổi có thể trao đổi với nhân viên bán hàng để tư vẫn tốt nhất

Sofa da phòng khách DH048
Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa 

Mua bộ sofa da phòng khách DH048 ở đâu


Quý khách có thể mua bàn ghế sofa da phòng khách DH048 ở các showroom nội thất Nhà Việt, hoặc có thể liên hệ nhân viên bán hàng qua hotline để được tư vẫn, đo đạc tại nhà miễn phí nhé. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng, mẫu mã đúng quý cách sản phẩm đề ra. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi 0842 099 888 gặp Mr. Tuấn để được giải đáp.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại