benner
Hiện nay có khá nhiều khách hàng thực sự lũng tũng trong việc chọn sofa da phòng khách diện tích phòng khách rộng. Bởi diện tích lớn nhiều lúc bày trí quá nhiều đồ vật xung quah nên khách hàng khó lòng có quyết định đúng đắn khi chọn lựa. Nếu như quý khách đang có ý định chọn sofa thì hãy tìm hiểu mẫu sofa da phòng khách Minoti DH28 dưới đây nhé.


Thiết kế bộ ghế sofa da thích hợp với các không gian rộng


Hiện nay Nhà Việt đã áp dụng sản xuất các kiểu dáng
sofa da dạng góc có đủ các loại kích thước từ lớn đến nhỏ. Minh chứng là bộ sofa da Minoti DH28 là thiết kế nhỏ giành cho phòng khách có điện tích lớn từ 20m vuông trở lên. Dưới đây là kích thước và giá bán của bộ sofa này.

Thông số kỹ thuật  ghế sofa da Minoti DH28

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế    3100mm
                     - Chiều dài cạnh chữ L   1700mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế      900mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế      900mm
                     - Chiều cao ngồi ghế         360mm

                     - Kích thước ghế đơn      1000mm * 900mm

Chi tiết về giá và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán  : 23.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                 21.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                   4.500.000 - Giá bán lẻ ghế đơn bên ngoài bộ sofa góc

Thông tin khyến mại khi mua bộ sofa

Khách hàng mua bộ ghế sofa góc sẽ được tặng 02 đôn nhỏ theo tiêu chuẩn, 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa da phòng khách Minoti DH28
Mẫu ghế sofa giành cho căn hộ phòng khách rộng diện tích lớn

Gam màu be trung tính nhẹ nhàng

Bộ sofa được khoác trên mình một gam màu be khá ấn tượng với chất liệu da cao cấp, đối với gam màu be gam màu không quá nổi bật mang lại sự sang trọng. Và đồng thời là gam màu có thể che được các vết bẩn nhỏ trong quá trình sử dụng, ngoài ra sử dụng gam màu be còn thể hiện được gu thẩm mỹ và cách sắp sếp nội thất sofa và thể hiện được ý đồ trang trí của gia chủ với không gian phòng khách.

Sofa da phòng khách Minoti DH28
Gam màu be thể hiện sự sang trọng hiện đại và cá tính

Chân bệt tạo ra sự bề thế cho sản phẩm

Hệ thống chân sofa được sử dụng 100% bằng chân gỗ tự nhiên thuộc dòng chân bệt thấp, dòng chân bệt sẽ làm cho bộ sofa trở nên sang hơn, khoẻ hơn và bề thế hơn. Sử dụng sofa chân bệt giảm thiểu bụi bẩn ở dưới gầm ghế và các đồ vật rơi vãi vào.

Sofa da phòng khách Minoti DH28
Chân bệt sofa mang lại sự khoẻ khoắn cho bộ ghế

Quý khách thể xem thêm các dòng sô fa góc cũng có thiết kế chân bệt như mẫu này tại showroom của Nhà Việt. Hiện nay sofa chân bệt được sử dụng rộng rãi và phổ biến nó đang dần trở thành xu hướng nội thất mới.

Sofa da phòng khách Minoti DH28
Ghế sofa chân bệt đang được nhiều khách hàng tìm kiếm sử dụng

Sử dụng bọc da công nghiệp nhập từ Malaysia

Da công nghiệp Malaysia với bảng nhiều sắc đa dạng và có chất lượng hơn so với da Indonesia và Hàn Quốc. Đồng thời giá thành cũng khá rẻ giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa cho gia đình hơn.

Ưu điểm của da Malaysia là : Độ dầy lên tới 0.9mm và khả năng chống kháng khuẩn, chống mốc và không thấm nước. Tuổi thọ trung bình của da là từ 5 - 7 năm sử dụng nếu bảo quản tốt thời gian sử dụng sẽ cao hơn.


Sofa da phòng khách Minoti DH28
Bộ ghế với lớp da bọc bên ngoài bằng da công nghiệp cao cấp

Một số thông tin đầy đủ hơn về kích thước sofa

Bộ sofa có các thông số sau chiều dài cơ sở là 3,1m, chiều cạnh chữ L là 1,7m, chiều sâu phủ bì ghế là 90cm. Với kích thước này thì bộ sofa chiếm khoảng 8-10m vuông diện tích trong phòng khi trong phòng khách.

Sofa da phòng khách Minoti DH28
Kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn


Kiểu dáng chữ L gọn nhẹ và sang trọng


Bộ
ghế sofa hiện đại thiết kế kiểu dáng chữ L gọn nhẹ, và được bọc với chất liệu da công nghiệp hạng sang. Trong các căn hộ chung cư hiện nay theo khảo sát của Nhà Việt thì 10 người sử dụng sofa, thì có 7 người sử dụng sofa thiết kế dạng góc.

Tại sao lại vậy ? Bởi thiết kế ghế sofa luôn mang lại giá trị về không gian, nó tiết kiệm và tối ưu hoàn toàn về không gian, giúp căn phòng thông thoáng hơn và rộng rãi hơn. Sofa da góc chữ L giải quyết được tất cả các khâu và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng về không gian nhỏ.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại