benner
Mới đây Nhà Việt vừa mới ra bản conset mới về thiết kế sofa cho phòng khách nhỏ, và bộ bàn ghế sofa da DH 121 là một thiết kế nằm trong bản conset lần này với kiểu dáng dạng văng dài. Nó thực sự là một thiết kế tối ưu cho các không gian bị hẹn chế về diện tích. Cùng nhau tìm hiểu kỹ hơn về bộ ghế sofa da này nhé.

Bộ ghế sofa da thiết kế dạng văng vị cứu tính nhà phòng nhỏ


Mẫu ghế sofa không chỉ được đánh giá cao về thiết kế kiểu dáng mà còn được ưu ái về cả chất lượng của sofa. Với kích thước sofa chỉ có 2.5m chiều dài và 95cm chiều sâu ghế, thiết kế vẫn đảm bảo đủ 3 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái. Với một ghế băng dài kê sát vào tường bộ sofa đúng là một vị cứu tính đối với các căn hộ nhỏ.

Kích thước và giá bán của bộ sofa da DH 121

Kích thước   :   Chiều dài phủ bì ghế   2500mm
                         Chiều sâu phủ bì ghế     950mm
                         Chiều cao phủ bì ghế     900mm
                         Kích thước đôn phụ       500 * 700 * 400

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 14.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                13.600.000
- Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                  1.800.000 - Giá bán đôn phụ khi mua lẻ


Sofa da phòng khách nhỏ DH 121
Ghế sofa da dạng văng một giải pháp hoàn hảo cho nhà nhỏ

Kích thước phù hợp với phòng khách 10 - 15m vuông

Các căn hộ nhỏ luôn kéo theo phòng khách diện tích hẹp và nhỏ. Do vậy gia chủ khi chọn lựa sofa khá đau đầu về vẫn đề chọn mua ghế sofa phòng khách cho gia đình. Nhưng giờ đây quý khách không phải lo lắng nữa vì đã có thêm thiết kế sofa da DH 121 là giải pháp cho bạn.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 121
Thiết kế nhỏ gọn giành cho không gian phòng khách hẹp

Trong thiết kế và ước tính thì bộ sofa chiếm mất khoảng 3m vuông diện tích kê, còn lại 7 - 10 vuông còn lại để khách hàng sắp sếp nội thất khác như bàn trà, kệ vi và các loại decor xung quanh căn phòng. Do đó bộ sofa này đối với phòng khách 10 - 15m vuông kê thoải mái nhé.

Da bọc chính của bộ sofa là da công nghiệp cao cấp

Da công nghiệp cao cấp hiện nay Nhà Việt đang sở hữu tới 3 nước cung cấp, đó Malaysia, Nhật Bản, Italia trong đó có dòng da Italia được khách hàng đánh giá là tốt hơn hẳn so với 2 dòng còn lại.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 121
Chất liệu da công nghiệp nhập khẩu từ Italia bền và chắc

Ưu điểm vượt trội của da Italia là : Độ dày của da cao hơn, da có khả năng kháng khuẩn, và khả năng chống mốc, chống chầy xước trên bề mặt da. Ngoài ra độ bền của da lên tới 7 - 8 năm sử dụng và bảo quản tốt sẽ có chất lượng tốt hơn.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 121
Chất liệu da Italia được rất nhiều người tin tưởng sử dụng vì độ bền

Hệ thống tay có thể nâng hạ tuỳ cấp độ điều chỉnh

Điểm khác biệt ở bộ sofa này chính là hệ thống hai tay ghế có thể điều chỉnh nâng hai hai chiều lên và xuống. Nếu như quý khách nằm ngủ trên sofa có thể nâng lên làm gối ngủ ở mức phù hợp nhất và khi ngồi tựa tay cũng có thể nâng để tỳ hay gác tay.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 121
Thiết kế tay ghế có thể nâng hai chiều khá tiện lợi

Phác thảo sơ đồ kích thước bộ sofa

Bộ sofa được phác thảo với các kích thước chiều dài, rộng, cao và bản rộng chỗ ngồi. Từ kích thước chuẩn này, quý khách có thể tăng giảm tỷ lệ kích thước để phù hợp với không gian và diện tích phòng khách gia đình nhé.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 121
Kích thước sofa được mô phỏng và phác thảo theo tiêu chuẩn

Bộ sofa kèm theo đôn tiện ích và linh động


Trong mọi thiết kế sofa văng phòng khách nhỏ thì ngoài băng ghế chính ra, còn kèm theo 1 ghế đôn nhỏ kích thước 50 - 70cm hình chữ nhật. Ghế đôn này có tác dụng gia tăng chỗ ngồi khi cần thiết, và kết hợp với băng ghế chính tạo ra một bộ sofa hoàn chỉnh và đẹp mắt hơn.

Ghế đôn có hình thù nhỏ và kích thước loại nhỏ nên việc di đông khá tiện dụng, nếu thấy căn phòng khách bé bị vướng quý khách sẽ cất chiếc đôn đi, trong lúc cần thiết nhà phải tiếp khách hoặc thiếu chỗ ngồi ta lại kéo ra sử dụng. Một công đôi việc hay còn gọi là một thiết kế kèm 2 tiện ích.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại