benner
Năm nào cũng vậy Nhà Việt luôn tung ra những sản phẩm thiết kế và bộ sưu tập sofa kiểu dáng mới, phong cách mới và chất liệu mới. Nhằm đáp ứng các nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng của quý khách hàng. Hôm nay chúng tôi tiếp tục giới thiệu một bộ bàn ghế sofa da có thiết kế hoàn toàn mới cùng đón đọc nhé.

Khái quát đôi nét về bộ sofa da phòng khách DH 156


Thương hiệu Nhà Việt đang sở hữu rất nhiều mẫu mã sofa khác nhau, hôm nay chúng tôi giới thiệu chi tiết nhất về bộ sofa da DH 156 tới quý khách với các thông tin như sau :

Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa da DH 156

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế    2500mm
                      Chiều sâu phủ bì          1000mm
                      Chiều cao phủ bì            950mm
                      Kích thước đôn phụ       500mm * 700mm


Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.800.000 - Giá bán đôn phụ khi mua thêm

Sofa da phòng khách nhỏ DH 156
Nhà Việt mới trình làng mẫu sofa da thiết kế phong cách mới lạ

Bộ sofa sử dụng gam màu chính là xanh da trời

Bộ sofa da DH 156 là thiết kế có sự tính toán về màu sắc nhằm phù hợp với sở thích mua sắm, thiết kế căn hộ chung cư hiện nay. Trong đó gam màu chính là màu xanh da trời đây là gam màu có thể nói là đực ưu chuộng, nhiều khách hàng chọn lưa nhất trong thời gian qua.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 156
Gam màu xanh da trời tuy không nổi bật nhưng là gam màu phổ thông

Đệm ngồi nhập từ hãng vạn thành có độ bền lâu năm

Toàn bộ phần đệm được sử dụng đệm mút cao cấp từ hãng vạn thành, cụ thể là dòng đệm D40 vạn thành đây là loại đệm có cấu tạo, và hàm lượng cao su tự nhiên chiếm tới 80% lượng cao su tự nhiên. Mang lại sự êm ái đàn hồi đều trên bề mặt đệm ngồi, và khả năng sẹp lún của bộ sofa là khá ít và hầu như là không có.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 156
Bộ sofa sử dụng đệm xịn khả năng sẹp lún là không có

Khung xương sofa làm bằng gỗ tần bì chắc chắn

Bộ sofa da cao cấp DH 156 sử dụng khung gỗ tần bì, gỗ tần bì là dòng gỗ tự nhiên cao cấp. Thân gỗ to và thuộc nhóm gỗ tốt loại một, gỗ tần bì không bị cong vênh và không bị mỗi mọt trong quá trình sử dụng lâu năm. Đảm bảo sự chắc chắn và an toàn tuyệt đối cho người sử dụng được bảo hành từ nội thất cao cấp Nhà Việt là 12 năm về khung sản phẩm.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 156
Khung xương chịu lực của sofa được sử dụng gỗ tự nhiên cao cấp

Thay đổi màu xanh linh động khi có nhu cầu

Mọi khách hàng đến với Nhà Việt đều được tư vẫn trước khi mua cũng như đặt hàng. Hiện nay với việc sử hữu trên 500 bảng màu sắc của các dòng da khác nhau trên thị trường. Khách hàng tha hồ chọn lựa màu sắc phù hợp với nội thất căn hộ.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 156
Màu sắc thay đổi linh động theo yêu cầu

Sơ bộ thông tin kích thước cần nắm trước khi mua

Mua bàn ghế sofa điều quan trọng nhất là kích thước sản phẩm phải phù hợp với diện tích nhà, do đó khi mua sofa quý khách cần phải nắm thông tin. Nếu như trên sản phẩm không đề thông tin quý khách có thể hỏi và nhờ tư vẫn từ nhân viên bán hàng. Đây là điều rất quan trọng để có một không gian căn hộ đẹp theo ý muốn.

Sofa da phòng khách nhỏ DH 156
Sơ bộ kích thước theo tiêu chuẩn

Giá bán của bộ sofa da DH 156 là bao nhiêu ?


Bộ sofa với chất lượng tương đối hoàn hảo do đó giá bán của bộ sofa này khá cũng tương đối, giá thành để phù hợp với giá trị của bộ sofa. Theo như bảng giá mà công ty đang niêm yết thì bộ sofa có mức giá là 13.500.000 đối với chất liệu da công nghiệp Malaysia.

Quý khách hàng đang có nhiều cầu tìm mua các bộ bàn ghế sofa phong cách hiện đại, trẻ trung, chất lượng tốt, giá thành rẻ. Thì hãy liên hệ trực tiếp nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và giải cũng nhhuw đặt hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại