benner
- Nằm trong bộ sưu tập sofa da cao cấp thiết kế băng dài theo phong cách Hàn Quốc, là mẫu sofa đang bán chạy và có doanh số tốt nhất hiện nay tại Nhà Việt. Mẫu sofa da thiết kế 4 chỗ ngồi mã DH617 là sản phẩm giành cho không gian phòng khách diện tích lớn, gia đình có nhiều thành viên sinh sống cùng nhau. Dưới đây là thông tin chi tiết sản phẩm cùng theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết.

Khám phá mẫu sofa da kích thước lớn giành cho nhà rộng


Kích thước tiêu chuẩn bộ bàn ghế sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 2850mm
                     Chiều sâu phủ bì :   970mm
                     Chiều cao phủ bì :   900mm
                     Kích thước đôn   :    600mm * 800mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc sofa

Giá bán : 16.800.000 - Da công nghiệp Italia ( chống bám mực )
                15.500.000 - Da công nghiệp Nhật Bản

Sofa da phòng khách rộng DH617
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa da thiết kế 4 chỗ ngồi mới năm nay

Thiết kế băng ghế 4 chỗ ngồi cho phòng khách 15m vuông

- Nếu như quý khách hàng đang sở hữu phòng khách diện tích từ 15m vuông trở lên. Không muốn sử dụng các mẫu sofa góc chữ L quá lớn, che mất nhiều không gian diện tích. Thì hãy mua ngay mẫu sofa văng DH617 trên đây, với thiết kế 1 băng dài 4 chỗ kèm 1 đôn phụ nhỏ bên ngoài. Bộ sofa vẫn đáp ứng đủ số lượng chỗ ngồi, che lấp được khoảng trống trong không gian mà không làm mất quá nhiều diện tích kê.

Sofa da phòng khách rộng DH617
Bộ sofa được thiết kế giành cho không gian phòng khách từ 15m vuông trở lên

Gam màu xanh làm chủ đạo giúp căn phòng thêm tươi mát

- Bộ sofa da DH617 sử dụng gam màu xanh phủ toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài. Màu xanh là một gam màu nổi bật nhưng thuộc gam mát và dễ chịu. Đặc biệt nếu vào thời tiết mùa hè trời oi bức khó chịu, trong phòng có mẫu sofa màu xanh chắc chắn sẽ cảm thấy không gian dễ chịu hơn, mang lại không gian xanh vào căn phòng.

Sofa da phòng khách rộng DH617
Màu xanh nổi bật nhưng không mang lại cảm giác bị nóng cho căn phòng

Sử dụng chất liệu da cao cấp nhập khẩu Italia ( chống bám mực )

- Sau nhiều năm phát triển và ứng dụng các dòng sản phẩm mới trên thị trường. Lần này Nhà Việt đột phá mang dòng chất liệu da cao cấp chống chầy, chống thấm, chống bám mực các loại bút vào sản xuất và bọc bộ sofa da mã DH617. Đây có thể coi là một bước tiến và đột phá mới từ thương hiệu Nhà Việt, vậy còn trần trừ gì nữa mà chưa đến với Nhà Việt để rinh ngay bộ sofa này về.

Sofa da phòng khách rộng DH617
Chất liệu da công nghiệp cao cấp với nhiều tính năng

Thay đổi màu sắc linh động phù hợp không gian, sở thích cá nhân

- Nhà Việt nhận được rất nhiều sự than phiền của khách hàng khi đi mua sofa. Đó là không thể chọn được màu sắc và màu theo không gian nhà. Nhưng quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với nội thất Nhà Việt. Quý khách sẽ được tuỳ thích chọn vật liệu, màu sắc theo không gian nhà, theo sở thích riêng. Chúng tôi sở hữu toàn bộ bảng màu trên thị trường nội thất đàng có hiện nay.

Sofa da phòng khách rộng DH617
Quý khách hàng có thể thay đổi các màu sắc theo yêu cầu

Thay đổi tuỳ biến các kiểu và kích thước sofa

- Trong sản xuất thì một bộ mẫu các nhà thiết kế, sản xuất sẽ đưa ra nhiều kiểu dáng ghế và kích thước ghế khác nhau. Dưới đây là một minh chúng cho sự thay đổi và biến tấu linh hoạt để phù hợp với nhu cầu và thị trường mua sắm người tiêu dùng.

Sofa da phòng khách rộng DH617
Thay đổi kiểu dáng sofa và kích thước sofa bản mẫu thiết kế

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

- Bộ sofa da văng thiết kế 4 chỗ ngồi mã Dh 617 có chiều dài phủ bì là 2,85m, chiều sâu phủ bì là 970cm và chiều cao phủ bì là 900cm. Đây là kích thước tiêu chuẩn ngoài ra nếu quý khách muốn thay đổi để phù hợp với không gian căn hộ, hãy trao đổi với nhân viên bán hàng Nhà Việt để được hỗ trợ.

Sofa da phòng khách rộng DH617
Sơ đồ kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Nhà Việt chuyên sản xuất và phân phối sofa da cao cấp


- Nhà Việt là đơn vị kinh doanh và sản xuất trực tiếp các sản phẩm nội thất rời như : Bàn ghế sofa hiện đại và bàn trà, ngoài ra chúng tôi còn sản xuất bàn ăn, giường ngủ bọc vải và da, thiết kế thi công hoàn thiện nội thất cao cấp. Mời quý khách trực tiếp đến showroom để được tư vẫn và trải nghiệm sản phẩm của công ty.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại