benner
Thương hiệu nội thất Nhà Việt xin gửi tới quý khách hàng một sản phẩm sofa đơn giành cho căn hộ Studio hoặc căn hộ cung cư nhà nhỏ. Đây là một thiết kế hoàn toàn mới theo phong cách hiện đại giành cho một người ngồi có thể kê ở các diện tích và khu vực khác nhau trong căn phòng.

Điểm qua vài nét về sofa đơn chung cư Tudor T04


Kiểu dáng thiết kế là dòng ghế đơn hình vỏ xò với phần lưng thiết kế vòm chữ C và tay tựa thấp hơn phần tựa lưng. Hệ thống đệm ngồi được thiết kế liền khối tạo độ bầu và độ chắc chắn. Kết hợp với chân ghế thấp tạo sự bề thế cho sản phẩm.

Kích thước tiêu chuẩn của ghế sofa đơn chung cư Tudor T04

Kích thước : Chiều rộng sofa  R600mm
                     Chiều sâu sofa    S600mm
                     Chiều cao sofa    C660mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán  :  6.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu

Sofa đơn chung cư Tudor T04
Nhà Việt ra mắt mẫu ghế đơn cho căn hộ Studio

Chất liệu nỉ bọc nhập khẩu từ Anh Quốc bền và chắc

Lớp vỏ bọc bên ngoài của mẫu ghế sofa đơn Tudor T04 được sử dụng là vải bố nhập khẩu từ Anh Quốc. Ưu điểm của dòng vải này có khả năng chống tia X, Tia UV do đó khả năng bạc màu cực tốt cho bộ sofa. Ngoài ra chất liệu nỉ rất mềm mại thoáng mát và thẫm hút tốt giúp người sử dụng có cảm giác cực thoải mái. Quý khách có thể tham khảo thêm các thiết kế sofa vải tại https://sofanhaviet.com/sofa-vai.html

Sofa đơn chung cư Tudor T04
Chất liệu nỉ nhập khẩu từ Anh Quốc bền và mát

Mẫu sofa kê ở đâu phù hợp

Đối với dòng sofa đơn thì quý khách có thể kê ở mọi vị trí, mọi không gian căn hộ khác nhau. Từ không gian phòng khách, phòng ngủ, phòng đọc sách, thư giãn, phòng thay đồ, sảnh lễ tân, nhà hàng, khách sạn..vvv.

Sofa đơn chung cư Tudor T04
Bộ sofa có thể kê ở mọi không gian căn hộ khác nhau

Phác thảo kích thước thực tế trên bộ sofa

Quan sát các kích thước trên ảnh phác thảo quý khách sẽ nhận thấy rằng. Chiều rộng ghế là 60cm, chiều sâu ghế là 60cm và chiều cao phủ bì tựa lưng là 66cm. Trong có phần chiều cao ngồi là 36cm đạt tiêu chuẩn.

Sofa đơn chung cư Tudor T04
Kích thước tiêu chuẩn ghế sofa đơn

Trên đây là kích thước tiêu chuẩn đa chiều của ghế sofa đơn chung cư Tudor T04, tư kích thước này quý khách có thể đặt theo yêu cầu kích thước riêng để phù hợp với không gian, phù hợp với kích thước người ngồi một cách thoải mái nhất.

Mua và đặt ghế sofa đơn chung cư Tudor T04 ở đâu tại Hà Nội ?


Quý khách hàng đang quan tâm đến sản phẩm ghế sofa phòng khách cho căn hộ Studio hoặc phòng ngủ cũng như phòng đọc sách. Mà chưa có địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng, đa dạng mẫu mã thì có thể trực tiếp liên hệ nội thất Nhà Việt để được đặc hàng và chọn mua nhé.

Thương hiệu nội thất Nhà Việt ngoài cung cấp các sản phẩm sofa có sẵn tại showroom. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt đóng mới sofa theo yêu cầu, màu sắc và chất liệu riêng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn và đặt mua sản phẩm một cách nhanh nhất, tốt nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại