benner
Ghế đơn là dòng thiết kế sofa nhỏ nhất trong bộ sưu tập nội thất sofa tại Nhà Việt. Thiết kế sofa đơn giành cho các không gian nhà hẹp như căn hộ Studio, phòng đọc sách, phòng ngỉ. Đặc biệt quý khách cũng sẽ hay bắt gắp dòng ghế sofa đơn này ở các nhà hàng, quán cafe cao cấp. Hãy cùng tìm hiểu chỉ tiết hơn về mẫu sofa đơn Geto T01 này nhé.


Một số nét cơ bản mẫu sofa đơn Geto T01 cho nhà nhỏ


Sofa đơn Geto T01 được thiết kế theo xu hướng hiện đại trẻ và thanh mảnh, mẫu ghế được thiết kế giành cho một người ngồi. Mục đích chính là để thư giãn, nghỉ ngơi, đọc sách, uống cafe hay những giờ nghỉ giải lao.

Chi tiết về kích thước ghế đơn Geto T01

Kích thước tiêu chuẩn :  R560mm
                                        S60mm
                                        C800mm

Thông tin về giá bán và chất liệu vải bọc

Chi tiết giá bán  :   4.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Bỉ

Sofa đơn Geto T01
Mẫu ghế sofa đơn thiết kế phong cách hiện đại

Sử dụng thiết kế đệm khối liền và tựa chữ C phong cách

Nhìn thông qua về thiết kế trên ảnh quý khách cũng nhận thấy toàn phần đệm ngồi là một khối đế liền trông rất chắc chắn. Kết hợp với đó là hệ thống chân gỗ cao kiểu trụ to bản 5cm rất chắc khoẻ có thể chịu lực gấp 2 hoặc 3 lần trọng tải ghế. Ngoài ra phần lưng ghế được thiết kế dạng bo chữ C phần tay hướng xuôi xuống mang lại sự thanh thoát cần thiết cho bộ ghế. Ngoài ghế đơn Gato T01 quý khách có thể tham khảo thêm nhiều dòng ghế sofa tại đây.


Sofa đơn Geto T01
Hệ thống đệm liền khối bền và chắc

Phối màu và kê nhiều ghế trong không gian linh hoạt

Do thiết kế của từng ghế khá nhỏ gọn do vậy quý khách có thể kê từ 2 hoặc 4 ghế cho một bàn tròn khá tiện ích. Đặc biệt quý khách có thể soay chuyển hoặc phối màu cho các ghế theo gam màu khác nhau. Như mẫu ảnh trên tương ứng với 4 ghế sẽ là 4 gam màu khác nhau giúp căn phòng thêm sinh động và nhiều màu sắc hơn.

Sofa đơn Geto T01
Quý khách có thể kê nhiều ghế và phối màu ghế theo cách riêng

Ứng dụng của ghế trong không gian thực tế


Ghế sofa đơn vốn dĩ là dòng ghế nhỏ gọn có thể ứng dụng ở nhiều phòng và địa điểm khác nhau trong không gian. Tuỳ vào từng mục đích sử dụng quý khách có thể lựa chọn và kê cho phù hợp nhất với không gian nhé.

Ứng dụng sofa đơn Gato T01 sử dụng cho phòng khách kết hợp với ghế sofa vải góc hoặc để trong phòng ngủ, ngoài ra quý khách có thể kê trong phòng đọc sách hoặc phòng thay đồ trong gia đình mình. Chưa hết ghế sofa đơn Gato T01 còn được ứng dụng ở các quán cafe, nhà hàng, nhà nghỉ cao cấp hoặc các sảnh chung cư để khách ngồi chờ và thư giãn.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại