benner
Nhà Việt mới đây có ra mắt một mẫu ghế sofa đơn cục kỳ phong cách phù hợp với nhà nhỏ, Nếu quý khách có nhu cầu mua ghế sofa đơn hãy liên hệ nội thất Nhà Việt để được tư vẫn và chọn mua nhé ngay nhé. Bài viết dưới đây là toàn bộ thông tin về mẫu ghế sofa đơn Kala K04 và địa chỉ bán ghế sofa đơn đẹp có uy tín tại Hà Nội.


Lựa chọn kích thước sofa đơn cho hợp


Sofa đơn thích hợp với mọi không gian gia đình, phòng khách, văn phòng tạo cảm hứng cho một không gian tiếp khách lý tưởng thật thân thiện, cởi mở. Mà vẫn mang phong cách sang trọng, lịch lãm cho bạn và chính căn phòng khách đó.


Thông số kỹ thuật ghế sofa đơn Kala K04

Kích thước : Chiều cao ghế  815mm
                     Chiều sâu ghế  760mm

Chi tiết giá bán và chất liệu bọc bộ sofa

Giá bán :   4.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu

Sofa đơn Kala K04
Thiết kế nhỏ gọn phong cách và hiện đại phù hợp với mọi gia đình

Phù hợp với các không gian nhỏ gọn

Mẫu ghế đơn thiết kế chỉ giành cho một người ngồi có kích thước tương đối nhỏ. Do vậy mẫu ghế này gần như phù hợp với mọi diện tích mọi căn hộ từ phòng ngủ, phòng đọc sách, phòng thay đồ, phòng thư giãn...vvv. Ngoài mẫu sofa đơn nhỏ gọn thì Nhà Việt cũng cung cấp và phân phối nhiều kiểu dáng ghế sofa văng nhỏ cho phòng khách hẹp.

Sofa đơn Kala K04
Kích thước kiểu dáng nhỏ gọn phù hợp với nhiều diện tích nhỏ

Chân gỗ cao chắc khoẻ và sang trọng

Nhiều dòng ghế sofa sử dụng chân kim loại để phù hợp với thiết kế riêng của sản phẩm. Nhưng với mẫu ghế sofa đơn Kala mã K04 thì phải dùng chân gỗ mới đẹp và sang. Thiết kế chân có hình trụ tròn thon gọn từ trên xuống dưới tạo một nét độc đáo riêng cho sản phẩm.

Sofa đơn Kala K04
Bộ sofa sử dụng chân gỗ tạo phong cách riêng biệt

Sơ đồ kích thước bộ ghế đơn Kala K04

Quan sát ghế đơn ta thấy có hai kích thước tiêu chuẩn là : Chiều cao ghế là 815mm và chiều sâu ghế là 760mm. Kích thước khi lên phom đạt chuẩn và mang lại cảm giác ngồi một cách hoàn hảo nhất cảm giác thoải mái nhất.

Sofa đơn Kala K04
Kích thước tiêu chuẩn của ghế đơn


Sofa đơn được sản xuất đóng mới tại Nhà Việt chất lượng tốt


Nên lựa chọn sopha re với chất liệu bằng nỉ, vải trang nhã tạo cảm giác nhẹ nhàng và yên bình nơi phòng ngủ của bạn. Quý khách có thể kê bộ sofa đơn ở ngay cửa sổ trong phòng ngủ để tận hưởng cảm hứng của thiên nhiên như mang vào trong phòng. Hãy đến với Nhà Việt để được tư vẫn và giải đáp cũng như đặt hàng ngay hôm nay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại