benner
Nội thất Nhà Việt đang sở hữu bộ sưu tập bàn ghế sofa hiện đại từ không gian phòng khách đến phòng ngủ. Từ không gian nhỏ đến không gian rộng, mới đây chúng tôi có ra mắt bộ ghế sofa đơn Todor T03 bọc da hoàn toàn mới hãy cùng tìm hiểu nhé.


Tổng quát chung về bộ sofa đơn cho phòng khách nhỏ


Mẫu sofa đơn Tudor T03 vẫn giữ nguyên thiết kế chung theo phong cách trước đây. Nhưng được cải tiếm một số chi tiết như phần tay ghế và tựa lưng được làm cách điệu hơn, thêm vào đó là phần hệ thống chân được thiết kế chân bệt tạo sự bề thế.


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn ghế sofa Tudor T03

Kích thước : Chiều rộng sofa  R900mm
                     Chiều sâu sofa     S750mm
                     Chiều cao sofa     C780mm

Giá bán chi tiết kèm theo chất liệu da bọc

Giá bán : 7.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Â

Sofa đơn hiện đại Tudor T03
Nhà Việt giới thiệu mẫu sofa phòng khách nhỏ thiết kế mới lạ

Chất liệu da bọc bên ngoài

Lớp nỉ bọc bên ngoài bộ sofa được các kiến trúc sư Nhà Việt, tính toán rất kỹ lưỡng mục đích đảm bảo độ bền của sản phẩm, mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ, sự mềm mại cho người sử dụng sản phẩm. Bộ sofa đơn Tudor T03 được Nhà Việt sư dụng bọc chất liệu nỉ cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội.

Sofa đơn hiện đại Tudor T03
Chất liệu nỉ được nhập khẩu từ Châu Âu đảm bảo độ bền

Chất liệu nỉ Châu Âu bền màu, thẫm hút tốt, không bong nổ, không có mùi và phẩm màu độc hai bảo vệ sức khoẻ người tiêu dùng. Lớp da khá dầy dặn và êm ái đặc biệt chất liệu nỉ còn có khả năng co dãn 2 chiều cực tốt.

Hệ thống chân gỗ bệt chắc khoẻ làm điểm nhấn

Khác hẳn với nhiều dòng sofa đơn khác trên thị trường mẫu bàn ghế sofa đơn Tudor T03 sử dụng hệ thống 4 chân ghế bằng gỗ. Chiều cao của chân khá thấp chỉ có 1,5m hay còn gọi là chân bệt, thấp sát sàn dòng chân này giúp bộ sofa khoẻ, đẹp, chắc chắn và tăng độ thẩm mỹ cho sản phẩm.

Sofa đơn hiện đại Tudor T03
Hệ thống chân gỗ chắc khoẻ bền bỉ

Chưa hết hệ thông chân làm bằng gỗ tự nhiên nên cực kì bền theo thời gian, không lo bị nứt nổ vì được sử lý rất kỹ lưỡng và sơn phủ bảo vệ bên ngoài.

Ứng dụng ghế sofa trong các không gian nào ?


Ghế sofa đơn quý khách có thể lựa chọn để kê ở phòng khách kết hợp với ghế sofa nỉ phòng khách, kê trong phòng ngủ nơi không gian riêng tư, kê ở phòng thư giãn, phòng đọc sách, uống trà trong gia đình. Ngoài ra có thể kê sảnh chung cư, trung tâm thương mại, khu vui chơi...vvv.

Sofa đơn hiện đại Tudor T03
Sofa đơn có thể kê ở mọi không gian khác nhau

Ảnh phác thảo kích thước mẫu sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Khi mua sofa điều quan tâm hàng đầu đó là kích thước sofa phải phù hợp, do vậy các kiến trúc sư Nhà Việt liên phác thảo kích thước chuẩn lên mẫu sofa. Hình ảnh dưới đây quý khách có thể nhận thấy đa thông số của chiếc ghế sofa đơn.

Sofa đơn hiện đại Tudor T03
Kích thước sofa đơn được phác thảo toàn diện

Nhà Việt cung cấp sofa đơn uy tín chất lượng


Ghế sofa đơn làm bằng chất liệu da cao cấp nhập khẩu từ Malaysia luôn khẳng định được ưu thế hơn so với sofa sử dụng chất liệu vải nỉ. Do vậy nhiều khách hàng đang dần chuyển sang các thiết kế sofa bọc da và đang dần trở thành xu thế hiện nay.

Nhà Việt công ty hoạt động chuyên cung cấp các dòng ghế sofa vải nhập khẩu, bàn ghế sofa da thật Italia, giường ngủ, bàn ăn, bàn trà trên mọi chất liệu. Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ Nhà Việt để nhận được tư vẫn và đặt mu hàng nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại