benner
Quý khách đang sở hữu một bộ sofa phòng khách bọc da khá đẹp và phong cách. Nhưng vẫn muốn bổ xung một chiếc ghế sofa đơn để phù hợp hơn và gia tăng diện tích ngồi khi cần thiết. Vậy hãy tìm hiểu ngay mẫu sofa đơn Kala K05 này nhé.


Một số thông tin chi tiết về sofa đơn Kala K05


Bàn ghế sofa đơn hiện đại Kala K05 là một sản phẩm bán khá chạy tại Nhà Việt. Thông qua kiểu dáng, chất lượng của sản phầm được đông đảo khách hàng khen ngợi. Đồng thời các mẫu sofa đơn còn có nhiều công năng tiện di chuyển đi lại giữa các không gian. 

Thông số kỹ thuật ghế sofa đơn Kala 05

Kích thước : Chiều cao ghế   680mm
                     Chiều rộng ghế  850mm
                     Chiều sâu ghế    850mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 6.500.000 - Nỉ nhập khẩu từ Châu Âu

Sofa đơn Kala K05
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa đơn gam màu trắng kem

Sử dụng chất liệu nỉ lông cừu tạo sự khác biệt

Xu hướng nội thất năm nay và các năm về sau sẽ sử dụng các dòng chất liệu mới, tiện ích, dễ vệ sinh thân thiện môi trường. Mẫu ghế đơn hiện đại Kala K05 được thiết kế và sử dụng chất liệu nỉ lông cừu dòng chất liệu mới hiện nay, bề mặt ấm áp, mịn màng, êm asai và khá bắt mắt người mua.

Sofa đơn Kala K05
Chất liệu nỉ lông cừu rất ấn tượng

Ghế đơn có thể kê ở đâu trong căn phòng

Với các thiết kế nhỏ thì quý khách hàng kê ở vị trí nào trong phòng cũng được. Quý khách có thể kê trong phòng khách kết hợp với sofa hoặc trong phòng ngủ nơi gần ban công cửa sổ. Ngoài ra có thể kê ở phòng thư giãn, phòng đọc sách, phòng nghe nhạc...vvv.
Sofa đơn Kala K05
Ghế đơn quý khách có thể kê ở mọi vị trí trong căn hộ

Vài nét chi tiết về kích thước sản phẩm

Chúng ta sẽ có một số thông tin kích thước như sau : Chiều cao của ghế là 680mm, chiều sâu của ghế là 850mm, chiều ngang hay còn gọi là chiều dài ghế là 850mm. Đây là kích thước chuẩn cho một ghế đơn Kala K05.

Sofa đơn Kala K05
Kích thước tiêu chuẩn ghế đơn Kala K05

Tư vẫn màu sắc cho các mẫu sofa đơn Kala K05


Ngày nay mua ghế sofa đơn cho gia đình thì thiện hướng về các gam màu sắc như : Gam màu vàng bò, màu nâu, màu kem sáng, màu ghi sáng... vvv. Những gam màu chính được ưa chuộng nhất hiện nay ngoài ra cũng không thể bỏ qua cách chọn và phối màu theo sở thích riêng. Lý do những màu này khi kết hợp với bố cục của căn phòng sẽ tạo nên vẻ đơn giản, rộng rãi nhưng không kém phần sang trọng.
Bọc ghế sofa
Trang: 12
Sản phẩm cùng loại
Trang: 12
Khuyến mại
khuyến mại