Khuyến mãi
khuyến mại

Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới

Sofa sử dụng lâu ngày thì bị bẩn xuống cấp vậy mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới trải qua những công đoạn nào và cách khắc phục hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đay nhé.

Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới

Đồ nội thất trong phòng khách phải thường xuyên vệ sinh thì mới mang lại không gian đẹp được sofa nỉ phòng khách cũng vậy nó là một món đồ nội thất chiếm phần lớn nhất trong trung tâm căn phòng khách do vậy quý khách hàng phải thường xuyên bảo dưỡng.

Để tránh các tác nhân như vi khuẩn, bụi bẩn lâu ngày làm hỏng vải ghế, dưới đây là mẹo chăm sóc quản bảo sofa nỉ phòng khách luôn như mới mà Nhà Việt muốn chia sẻ tới quý khách hàng.

MỤC LỤC BÀI VIẾT

I, Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới

1. Thấy bẩn phải sử lý ngay

Trong quá trình sử dụng khi thấy bẩn thì quý khách phải sử lý ngay, cách sử lý vết bẩn quý khách có thể tháo lớp vỏ mang đi giặt khô rồi lại mang lồng lại. Cách khác quý khách có thể sử lý ngay tại chỗ bán bẩn bằng cách dùng hóa chất chuyên dụng với vải sạch thẫm lên chỗ vết bẩn rồi lâu sạch. Sauk hi sử lý xong hãy dùng máy sách tay sấy khô chỗ ghế bẩn vừa sử lý.

>> Cùng hiểu đúng nghĩa : Thế nào gọi là sofa nỉ mini ? cách chọn sofa cho phòng khách nhỏ

Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới
Hãy sử lý các vết bẩn trên sofa nỉ khi bị bẩn bằng cách giặt sạch

Tùy thuộc vào vết bẩn ở mức độ khó to hay nhỏ mà quý khách có phương án sử lý hợp lý, nếu là vết bẩn thức ăn đơn thuồn thì dùng dung dịch chuyên dụng thẫm lên chỗ bẩn và lâu sạch là được còn đối với vết nước chè, café quý khách hàng nên thóa lớp vỏ đi giặt ngay chứ để lâu ngày là không sử lý được bởi nó ngẫn ăn sâu vào sợi nỉ rồi.

2. Tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp

Thông thường sofa nỉ phòng khách sẽ được kê ở gần cửa sổ hướng ra ban công ở vị trí này thoáng và hay có ánh nắng trực tiếp chiếu vào. Do vậy khi kê ở vị trí này quý khách phải có các rèm chắn nắng hoặc có phương pháp nào đó để ánh nắng không chiếu trực tiếp lên bộ sofa nỉ phòng khách.

Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới
Tránh để sofa bị ánh nắng chiếu trực tiếp vào chất liệu hãy dùng rèm che bớt ánh nắng

Nếu để ánh nắng chiếu trực tiếp lên sofa nỉ phòng khách nó sẽ gây ra hiện tượng bạc màu nhanh ở nơi chiếu đến, bởi nhiệt độ cao và các tia cực tím từ ánh nắng mặt trời nó sẽ làm phân hủy làm nóng dẫn đến việc bộ sofa nỉ phòng khách nhanh bị bạc màu.

3. Phải thường xuyên giặt sofa định kỳ theo quý

Một bộ ghế trong quá trình sử dụng lâu ngày nó sẽ bị bản bẩn và bụi bẩn bán trên ghế, do vậy quý khách hàng cần phải giặt định kỳ theo quỹ theo các chuyên gia đối với sofa nỉ phòng khách khi ngồi nhiều thì phải 3 tháng giặt một lần. Còn tần suất sử dụng ít thì có thể 6 tháng giặt một lần.

Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới
Hãy chú ý định kỳ giặt sofa để bảo vệ bộ sofa

Vệ sinh thương xuyên như vậy sẽ giúp làm sách được bụi bẩn, các vị khuẩn bán và ẩn nấu trong bộ sofa nỉ phòng khách của mình, đồng thời bộ sofa nỉ luôn sạch và thơm tho làm tăng vẻ đẹp cho căn hộ.

>> Xem thêm : Tư vẫn chọn sofa nỉ cao cấp phù hợp với từng không gian

4. Bổ xung thêm gối trang trí tăng vẻ đẹp cho bộ sofa

Trong quá trình sử dụng lâu năm bộ sofa chắc chắn có sự xuống cấp và xuống màu, do khâu vệ sinh nhiều và thời hạn sử dụng vải cũng cũ đi và xuống màu. Việc có thêm những chiếc gối trang trí có hoa văn phù hợp với bộ sofa nỉ phòng khách sẽ mang lại vẻ đẹp, đồng thời nó cũng làm mới và thay đổi con mắt nhìn về có những chiếc gối ôm hỗ trợ làm mới bộ sofa.

Mẹo chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách luôn như mới
Hãy mua thêm những chiếc gối có họa tiết để làm tăng và mới bộ sofa

5.Thường xuyên bảo quản sofa dù không sử dụng

Trong cuộc sống gia đình thì việc quý khách hàng phải đi công tác phải đi du lịch nghỉ dưỡng dài ngày đó là điều tất yếu trong cuộc sống. Nhưng đừng quên nhiệm vụ khi trở về phải vệ sinh ngay bộ sofa nỉ phòng khách của mình nhé. Bởi trong thời gian đó số lượng bụi và bẩn bán trên bộ sofa là khá nhiều.
Các bảo quản nữa là trước khi đi quý khách hãy dùng một lớp vải mỏng hay một nilong chuyên dụng bọc phủ lên bộ sofa để tránh các tác nhân bụi vi khuẩn và côn trùng tiếp cận. Như vậy bộ sofa sẽ luôn được sạch đẹp và tuổi thọ của sofa cũng được tăng lên đáng kể.

Nhà Việt cung cấp các giải pháp chăm sóc sofa nỉ phòng khách hoàn hảo


Là một nhà cung cấp sofa nỉ phòng khách uy tín và chất lượng công ty chúng tôi có thêm dịch vụ giặt ghế sofa mang lại cho quý khách những sản phẩm như mới. Không những cung cấp giặt ghế mà chúng tôi còn cung cấp bọc lại sofa nỉ phòng khách với mang vỏ mang lại bộ sofa hoàn toàn mới như lúc đầu mới mua.

Các giải pháp sau khi bán hàng chúng tôi khuyến mại giặt ghế 1 năm cho khách hàng với định kỳ 2 lần 1 năm. Giặt trên mọi chất liệu liệu da vải nỉ. 

Bạn cần cung cấp dịch vụ hay cần giải đáp thắc mắc về mẹo chăm sóc sofa nỉ phòng khách như mới thì hãy liên hệ ngay với công ty chúng tôi nhé. Chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như hỗ trợ nhiệt tình để đem lại bộ sofa hoàn chỉnh nhất cho khách hàng.

Trên đây là toàn bộ những kiến thức mà thương hiệu nội thất Nhà Việt chia sẻ tới quý khách hàng huy vọng một phần nào đó giúp khách có được kiến thức tự chăm sóc bảo quản sofa nỉ phòng khách như mới chúc quý khách thành công vui vẻ và hạnh phúc.

>> Xem Nhà Việt : Tiết lộ một số nguyên nhân làm hỏng bộ ghế sofa nỉ nhà bạn

Nguồn bài viết : Thương hiệu nội thất Nhà Việt

Bọc ghế sofa
Submit Thread to Facebook Submit Thread to Twitter Submit Thread to Google
icon Các tin tức khác
icon Cấu tạo chi tiết sofa nỉ bao gồm những phần nào
icon Ưu điểm của bàn ghế sofa nỉ không phải ai cũng biết
icon Cách chọn ghế sofa nỉ phòng khách diện tích 12m vuông
icon Phải làm sao khi bộ sofa nỉ phòng khách bị bẩn và mốc
icon May đo bàn ghế sofa nỉ theo yêu cầu kích thước căn hộ
icon Chọn một bộ sofa nỉ chất lượng tốt dựa vào yếu tố nào ?
icon Những mẫu sofa nỉ phòng khách chung cư nhỏ
icon Ghế sofa nỉ với 3 phân khúc tương ứng với các nhóm khách hàng
icon Kinh nghiệm lần đầu khi đi chọn mua bàn ghế sofa nỉ cần biết
icon 5 bước cần làm để bộ bàn ghế sofa nỉ luôn sạch như mới