benner
Bàn ghế sofa phòng khách bọc da hiện nay được sử dụng khá phổ biến, Tại Nhà Việt các thiết kế bàn ghế sofa phòng khách bọc da Nhật Bản được gần như 85% khách hàng hài lòng về chất lượng cũng như màu sắc của da. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về sản phẩm này có ưu điểm gì ?

Nhà Việt tiên phong đi đầu về sản xuất sofa phòng khách bọc da


Nhà Việt với việc sở hữu xưởng sản xuất riêng. Nên chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm sofa phòng khách bọc da hay vải nỉ tùy thích, hãy cùng xem qua một số ưu điểm  của bộ sofa phòng khách nhỏ PK04 này nhé.

Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách nhỏ mã PK04

Kích thước  :   Ghế văng dài       2400mm
                        Sâu phủ bì ghế       900mm
                        Cao phủ bì ghế       950mm
                        Kích thước đôn       600mm * 700mm

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

Giá bán : 14.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                13.500.000  - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
               
12.600.000  - Da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia
                     1.500.000  - Giá bán đôn phụ khi mua lẻ

Quà tặng kèm khi mua bộ sofa da

*  Tặng kèm 01 đôn phụ kích thước 600mm * 700mm chất liệu cùng màu ghế chính
*  Tặng kèm 02 gối ôm trang trí nhỏ, màu sắc cùng với màu ghế chính

Sofa phòng khách chữ L mã PK-04A
Bộ mẫu sofa với gam màu xanh đen thu hút mọi ánh nhìn

Chất liệu da công nghiệp nhật bản hạng sang

Bộ ghế sofa phòng khách được sử dụng bọc chất liệu da công nghiệp nhật bản. Đây là dòng da có độ bền và độ đàn hồi cao đặc biệt là màu sắc da rất đa dạng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn hơn.
Sofa phòng khách chữ L mã PK-04A
Bộ sofa nổi bật với gam màu xanh đen bọc từ chất liệu da công nghiệp nhật bản

Da công nghiệp nhật bản không có nhiều hoá chất độc hại do vậy khá thân thiện với môi trường, không gây ảnh hưởng sắc khoẻ của người tiêu dùng trong quá trình sử dụng.

Màu sắc sofa bắt mắt với người tiêu dùng

Hầu như các gàm màu đen, màu xanh đen quý khách đi đâu cũng bắt gặp, bởi đây là một gam màu phổ thông và thông dụng gây ấn tượng mạnh với người nhìn khi mới bắt gặp. Quý khách muốn tham khảo nhiều màu sắc và kiểu dáng sofa thì truy cập https://sofanhaviet.com để xem thêm mẫu mã sofa.

Sofa phòng khách chữ L mã PK-04A
Gam màu xanh đen không chỉ đẹp mà còn có khả năng tránh bẩn

Linh động thay đổi theo theo yêu cầu riêng

Khi khách hàng đến với Nhà Việt không những được trải nghiệm sản phẩm thực tế, được tư vẫn trước khi mua hàng. Mà mọi yêu cầu như thay đổi kích thước, màu sắc riêng theo yêu cầu đều được đáp ứng mọi nhu cầu.


Sofa phòng khách chữ L mã PK-04A
Linh hoạt thay đổi màu theo không gian nhà

Với việc sở hữu độc quyền 150 bảng màu nhập khẩu từ Malaysia, Nhật bản, Đức, Italia. Nhà Việt luôn là điểm đến cho mọi khách hàng gần xa khi muốn sở hữu bộ sofa phòng khách cao cấp có tính riêng biệt.

Sofa sử dụng đệm D40 Vạn Thành cao cấp

Mẫu sofa phòng khách chữ L mã PK04 nói riêng và hệ thống toàn bộ ghế ngồi của thương hiệu Nhà Việt nói chung. Đều được sử dụng dòng đệm D40 Vạn thành, Dòng đệm này có ưu điểm là pha nhiều cao su và tăng độ đàn hồi, co dãn và không có hiện tượng sụp lún.

Một số điều cần chú ý về kích thước

Khi chọn lựa một món đồ nội thất bất kỳ nào đó ngoài việc quan tâm đến chiều dài, chiều sâu, chiều cao phủ bì của ghế. Thì quý khách nên quan tâm đến các kích thước bản rộng tay ghế, độ cao tay, cao ngồi sâu lòng ngồi và độ cao của chân ghế.

Sofa phòng khách chữ L mã PK-04A
Ảnh phác thảo sơ đồ kích thước bộ sofa

Các thông số kích thước tuy không ảnh hưởng quá lớn nhưng nó góp phần tăng thêm vẻ đẹp sản phẩm, đảm bảo tiêu chuẩn của một bộ sofa đúng nghĩa.

Địa chỉ đặt mua ghế sofa phòng khách bọc da ở đâu ?


Bộ bàn ghế sofa phòng khách chữ L mã PK04 là thiết kế của thương hiệu Nhà Việt và được phân phối độc quyền tại Nhà Việt. Do đó quý khách hàng có nhu cầu sở hữu và đặt mua thì liên hệ với thương hiệu chúng tôi để tư vẫn đặt hàng. Ngoài các mẫu sofa phòng khách bọc da chúng tôi còn các mẫu sofa bọc nỉ vải nữa. Nếu muốn tham khảo nhiefei hơn hãy click vào link ghế sofa bền đẹp để xem thêm mẫu mã nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại