benner
Bộ bàn ghế sofa cao cấp mã T807 là một thiết kế hoàn toàn mới của Nhà Việt. Được bọc với chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu, với gam màu vàng da bò sang trọng. Gam màu này có đủ sức ảnh hưởng và gây cảm tình với khách hàng khi mới nhìn vào lần đầu tiên. Dưới đây là thông tin của bộ mẫu sofa cùng tìm hiểu nhé.


Bộ ghế bọc da công nghiệp cao cấp bền sang trọng


Nhờ vào việc chọn màu da và chọn chất liệu da công nghiệp cao cấp, nên đã giúp toàn bộ sofa được bền hơn, sang trọng hơn. Với sofa da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản ai cũng là độ bền của da khá cao, tuổi thọ trung bình của da đạt tù 7 - 9 năm sử dụng.

Chi tiết về kích thước bộ sofa cao cấp T807

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế    2400mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế      900mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế      900mm
                     - Chiều cao ngồi ghế         410mm
                     - Kích thước ghế đôn        500mm * 700mm


Thông tin về giá và chất liệu da bọc bộ sofa tương ứng

Giá bán : 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                13.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa cao cấp màu kem mã T807
Bộ bàn ghế sofa với gam màu vàng da bò thể hiện đẳng cấp

Đặc biệt hơn là da công nghiệp nhật bản càng sử dụng càng bóng, càng mềm hơn do đó mang lại giá trị cao hơn cho bo ban ghe sofa. Cùng với đó sử dụng da công nghiệp tiết kiệm được chi phí giá thành cho bộ sofa và gia chủ sử hữu nó.

Màu vàng da bò thể hiện sự sang trọng cho bộ ghế sofa

Song song với gam màu đen, mà xanh và gam màu trắng, thì màu vàng da bò cũng được nhiều khách hàng quan tâm. Sử dụng gam màu trắng bọc sofa giúp bộ ghế thể hiện được độ sang của mình.

Sofa cao cấp màu kem mã T807
Thiết kế kiểu dáng mới sang trọng hơn và hiện đại

Ngoài ra sử dụng màu vàng da bò còn dễ đi đồ nội thất khác trong phòng khách, đồng thời nó làm nổi bật cả không gian mang lại sự thanh lịch và sang trọng cần thiết cho căn hộ phòng khách.

Sofa cao cấp màu kem mã T807
Sofa sử dụng mút cao cấp không sẹp lún

Sử dụng mút liền khung cấu trúc 3 lớp bền chắc

Toàn bộ phần khung sofa được bao bọc thêm một lớp mút ở ngoài, lớp mút này có độ dày là 3cm, và trên mặt ngồi là 12cm tạo ra độ êm ái và đàn hồi khi ngồi. Với việc sử dụng bọc liên với khung giúp mút không bị xô lệch và bị biết dạng trong quá trình ngồi. Từ đó toàn bộ mút đàn hồi tốt hơn và không gây hiện tượng sẹp lún.


Sofa cao cấp màu kem mã T807
Mút ngồi sử dụng loại D40 vạn thành

Ngoài ra mút ngồi được sử dụng loại tốt có hàm lượng cao su tự nhiên cao, và cấu trúc 3 lớp mút chồng lên nhau. Tạo được sự đàn hồi đều trên bề mặt ngồi của sofa, mamg lại cảm giác thoải mái nhất cho người ngồi, thư giãn.

Quý khách chọn màu theo yêu cầu riêng cho căn hộ

Ngoài gam màu gốc thì quý khách có thể sử dụng gam màu riêng cho gia đình, bằng cách đặt hàng và chọn màu theo yêu cầu tại shorwoom Nhà Việt.

Sofa cao cấp màu kem mã T807
Quý khách dễ dàng chọn được gam màu ưng ý cho gia đình

Một số thông tin cần nhớ khi mua bộ sofa

Khi mua ghế điều quan tâm hàng đầu chính là kích thước hai chiều, bộ sofa trên sẽ có các kích thước như sau : Kích thước chiều dài 2,4m và chiều sâu phủ bì 85cm ngoài ra còn các kích thước phụ như cao tựa, cao ngồi, sâu lòng ghế được ghi khá rõ trên ảnh phác thảo.

Sofa cao cấp màu kem mã T807
Kích thước bộ ghế sofa theo tiêu chuẩn nhà sản xuất

Kích thước bộ sofa nhỏ gọn phù hợp với căn hộ chung cư

Bộ mẫu sofa với kích thước không quá lớn thiết kế vừa đủ cho 3 người ngồi, do vậy mẫu sofa có thể phù hợp với nhiều không gian căn hộ. Đặc biệt là các căn hộ chung cư hiện đại ngày nay với diện tích sống nhỏ.

Quý khách quan tâm đến các mẫu sofa cao cấp Nhà Việt vui lòng đến với showroom của chúng tôi, hoặc gọi điện qua hotline để được tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu riêng. Lưu ý đơn giá chỉ bao gồm là ghế băng dài và công ty tặng kèm 1 đôn. Từ đôn thứ 2 trở đi sẽ phát sinh phí được tính riêng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại