benner
Không gian phòng khách của ngồi nhà quý khách thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Nhưng quý khách chưa biết chọn lựa bộ sofa cao cấp nào, mẫu thiết kế sofa nào cho căn hộ của mình. Vậy hãy cùng Nhà Việt tìm hiểu mẫu ghế sofa cao cấp bọc vải màu xanh dưới đây nhé.


Khái quát chi tiết về bộ sofa cao cấp màu xanh mã T804


Kích thước bộ sofa thiết kế nhỏ


Kích thước :  Chiều dài phủ bì sofa   2500mm
                      Chiều sâu phủ bì sofa     900mm
                      Chiều cao phủ bì sofa     900mm
                      Kích thước đôn phụ        780mm * 780mm

Thông tin về giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán  :  12.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                  11.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á
                    1.800.000 - Giá bán của ghế đôn sofa

Sofa cao cấp mã 804
Bàn ghế sofa cao cấp dạng văng dài gam màu xanh

Thiết kế với 3 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn

Bộ ghế sofa cao cấp được tính toán cho 3 người ngồi thoải mái, với chiều dài cơ sở của mỗi người ngồi theo tiêu chuẩn là 65cm. Với tổng chiều dài 2,5m khi trừ diện tích phần tay ghế đi trong lòng ghế chia làm 3 chỗ ngồi đủ 65cm cho 3 người ngồi rộng rãi.

Sofa cao cấp mã 804
Mẫu ghế thiết kế với 3 chỗ ngồi rộng rãi theo tiêu chuẩn

Ưu điểm nổi bật của bộ sofa cao cấp bọc vải

Thiết kế nhỏ gọn và phong cách hiện đại giúp khách hàng có thể chọn mua dễ dàng, phù hợp với nhiều diện tích căn hộ chung cư hiện nay. Được sử dụng bọc chất liệu vải cao cấp nhập khẩu chất lượng tốt, bảo hành dài hạn tại sofa Nhà Việt, không nhữn thế chất liệu còn khá mềm mại, thấm hút tốt mát mẻ về mùa hè và ấm áp về mùa động.

Sofa cao cấp mã 804
Bộ sofa cao cấp với nhiều tính năng nổi bật

Bộ sofa cao cấp mã T804 có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau

Cùng là một thiết kế sofa cao cấp cho phòng khách, nhưng bộ sofa này có thể bọc với nhiều gam màu sắc khác nhau. Mỗi gam màu sẽ đại diện cho một thiết kế căn hộ, một ý tưởng trang trí căn hộ và thể hiện gum thẩm mỹ của từng gia chủ khi chọn màu cho bộ sofa.

Sofa cao cấp mã 804
Thay đổi màu sắc linh hoạt phù hợp với từng căn hộ

Sofa cao cấp mã T804 sở hữu một kích thước không quá lớn

Theo sơ đồ phác thảo kích thước thì bộ sofa chỉ có dài là 2,5m dài, chiều sâu ghế chỉ có 90cm. Các thông số này khá phổ biến trên thị trường sofa hiện nay, quý khách có dựa vào thông số kỹ thuật này mà ước lượng để mua bộ sofa cao cấp có kích thước tương ứng nhé.

Sofa cao cấp mã 804
Kích thước được phác thảo theo tiêu chuẩn Nhà Việt


Lợi ích khi mua bàn ghế sofa cao cấp tại Nhà Việt


Mua bàn ghế sô pha tại Nhà Việt với chất lượng tốt, mẫu mã đa dang, kiểu dáng đa phong cách, giá thành rẻ hơn ngoài thị trường 20% giá trị. Được mua tại một công ty cung cấp nội thất hàng đầu hiện nay.

Được miễn phí lắp đặt tại Hà Nội và hỗ trợ phí khi khách hàng ở xa, bảo hành và bảo trì lâu năm nhất trên thị trường sofa hiện tại. Chưa có công ty nào có chế độ bảo hành và hậu mãi tốt như hiện nay.

Đội ngũ nhân viên kinh doanh và thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, tư vẫn và giải đáp cho quý khách một bộ sofa cao cấp ứng y nhất. Liên hệ 0842 099 888 để được tư vẫn và đặt hàng ngay.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại