benner

Ghế sofa cao cấp bọc da rất đa dạng nhiều chủng loại kiểu dáng khác nhau. Từ các mẫu sofa góc chữ L kích thước lớn đến sofa bộ 3 món cho các phòng khách rộng. Vậy đối với phòng khác hẹp thì sao ? hãy tìm hiểu mẫu sofa văng 3 chỗ mã T803 này có gì đặc biệt nhé.

Một số thông tin cụ thể về bộ sofa cao cấp mã T803

Kích thước sofa cao cấp giành cho nhà nhỏ

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa 2400mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa   900mm
                     Chiều cao phủ bì sofa   900mm
                     Kích thước đôn to         500m * 700m

Thông tin về giá và chất liệu da bọc tương ứng

Giá bán  :  14.800.000 - Da công nghiệp nhập khâu  L. B Đức
                  13.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Hàn Quốc
                    1.800.000 - Giá bán đôn to khi cần mua thêm

Sofa cao cấp mẫu văng mã T803
Bộ sofa là một giải pháp mơi cho nhà nhỏ

Thiết kế sofa nhỏ gọn phù hợp với không gian nhỏ

Bộ bàn ghế sofa cao cấp bọc da mã T803 thiết kế theo kiểu văng 3 chỗ ngồi. Đây là dạng thiết kế chuyên sử dụng cho nhà chung cư diện tích phòng khách nhỏ, bởi kiểu dáng gọn nhẹ tối giản các góc cạnh và giảm sự cồng kềnh không chiếm quá nhiều về diện tích phòng khách.

Sofa cao cấp mẫu văng mã T803
Mẫu mã thiết kế nhỏ gọn tinh giảm các góc cạnh phù hợp với nhà nhỏ

Ưu điểm của sofa cao cấp bọc da là

Hiện nay trên thị trường các mẫu sofa cao cấp bọc da luôn có nhiều ưu điểm hơn sofa cao cấp bọc vải nỉ. Ghế sofa cao cấp bọc da dễ dàng vệ sinh, lau chùi và bảo quản thích nghi với nhiều vùng khí hậu. Ngoài ra sử dụng sofa cao cấp bọc da thể hiện sự sang trọng, phong cách và đẳng cấp của gia chủ với không gian căn hộ.

Sofa cao cấp mẫu văng mã T803
Bộ sofa cao cấp bọc da với nhiều tính năng vượt trội

Vì sao sofa cao cấp thiết kế văng lại là sản phầm nội thất hoàn mỹ

So với các sản phẩm ghế sofa hiện đại khác trên thị trường, thì sofa cao cấp thiết kế dạng văng mã T803 có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như : Dễ dàng lắp đặt, thích ghi với nhiều dòng không gian khác nhau từ nhỏ đến vừa.

Tính ưu việt được thể hiện rõ nhất ở phần thiết kế nhỏ gọn, tinh giảm được sự cồng kềnh đồ sộ của sản phẩm với không gian, tiết kiệm được diện tích không gian sống. Kiểu dáng phong cách hiện đại bắt kịp xu hướng nội thất hiện nay, mẫu mã và chất liệu đa dạng giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn.

Bộ sofa được sản xuất tại xưởng Nhà Việt với chu trình khép kín, nguyên vật liệu đầu vào được chọn lọc kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng nguồn ra cho sản phẩm, giá thành luôn rẻ hơn ngoài thị trường. Trên đây là các ưu điểm khiến bộ sofa này được nhiều khách hàng quan tâm.

Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại