benner
Việc chọn lựa một bộ sofa nhập khẩu phù về kích thước và kiểu dáng với căn phòng là điều ai cũng mong muốn. Để hoàn thiện không gian đúng chuẩn mực, làm tăng vẻ đẹp cho phòng khách. Thì quý khách không thể bỏ qua sofa phòng khách P 26 này được, dưới đây là các thông tin đầy đủ về bộ sofa.

Những điều cần biết về sofa phòng khách chung cư P 26


Kích thước : - Chiều dài phủ bì của ghế   2500mm
                     - Chiều sâu phủ bì của ghế     950mm
                     - Chiều cao phủ bì của ghế     950mm
                     - Kích thước đôn phụ             500mm * 700mm

Thông tin về giá bán và chất liệu da bọc sofa tương ứng

Giá bán : 13.900.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu
                12.600.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Á

Thông tin khuyến mại khi mua sofa phòng khách

* Tặng kèm 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu cùng sofa

Sofa phòng khách chung cư P 26
Sự nổi bật và tinh thế thể hiện qua thiết kế tổng thể bộ ghế sofa

Yếu tố thu hút khách hàng sản phẩm sofa phòng khách P 26 là :

- Thiết kế kích thước vừa :  Yếu tố đầu tiên khiến sản phẩm sofa phòng khách P 26 được khách hàng quan tâm. Đó chính là phần thiết kế kích thước dạng vừa và nhỏ không quá lớn, phù hợp với hầu hết các diện tích căn hộ chung cư, nhà phố hiện nay.

- Gam màu nổi bật tạo ấn tượng : Bộ sofa phòng khách P 26 sử dụng gam màu xanh da trời, một gam màu cực kỳ nổi bật. Không những nổi bật mà gam màu này còn mang đến sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp gia chủ và ý đồ của gia chủ khi chọn màu sắc.

Sofa phòng khách chung cư P 26
Một số tính năng nổi bật giúp bộ sofa thu hút nhiều khách hàng

- Thiết kế phong cách thanh mảnh giảm sự cồng kềnh : Nhắc đến bàn ghế sofa chung cư thì nhiều người nghĩ ngay đến sự cồng kềnh, to và bề thế. Điều này thì không sai nhưng không đúng hoàn toàn, vì các sản phẩm ghế sofa phòng khách có thiết kế khá đa dạng. Điển hình như mẫu sofa phòng khách P 26 đại diện cho các thiết kế thành mảnh, giảm sự cồng kềnh và góc cạnh.

Sofa phòng khách chung cư P 26
Thiết kế theo phong cách thanh mảnh giảm sự cồng kềnh và các chi tiết rườm rà

- Sử dụng nguyên liệu bền theo thời gian : Sofa phòng khách P 26 Sử dụng thiết kế khung làm bằng gỗ tự nhiên, ( gỗ tần bì, gỗ thông ) đã qua 3 bước sử lý ngâm, tẩm, sấy và phơi khô. Thành phần đệm ngồi được sử dụng loại đệm cao cấp hàm lượng cao su tự nhiên cao. Ngoài ra chất liệu vải nhập từ châu âu khả năng co dãn đàn hồi tốt, bền màu theo thời gian.

Sofa phòng khách chung cư P 26
Chất liệu vải nhập khẩu từ châu âu bền, tuổi thọ lâu năm

- Thiết kế tay ghế có thể nâng hạ để thành một chiếc gối ngủ : Quan sát phần tay ghế quý khách sẽ nhận thấy phần tay ghế có sử dụng hệ thống phụ kiện nâng hạ tuỳ ý theo cấp độ khác nhau, phần này rất linh hoạt có thể nâng cao để tỳ tay hoặc hạ xuống làm gối ngủ.

Sofa phòng khách chung cư P 26
Phần thiết kế tay ghế có thể nâng hạ tuỳ ý theo cấp độ

Ứng dụng của sofa phòng khách P 26 với không gian

Theo bản thiết kế thì sofa phòng khách P 26 có kích thước như sau  : Chiều dài ghế là 2,5m dài và chiều sâu là 95cm kèm theo chiều cao 95cm. Các không gian mà bộ sofa có thể kê được có diện tích từ 12 - 15 vuông. Sofa ứng dụng được trong tất cả các không gian phòng khách hiện đại.

Sofa phòng khách chung cư P 26
Sơ đồ kích thước sofa theo tiêu chuẩn

Sofa phòng khách nhà P 26 mua ở đâu tốt


Có lẽ sự hấp dẫn về thiết kế, sự hấp dẫn về chất lượng và sự ứng dụng đa dạng của sofa trong trang trí nội thất. Đã đưa sofa phòng khách P 26 trở thành một trong những mẫu ghế sofa hót nhất năm nay.

Nếu như bạn đang loay tìm kiếm một sản phẩm sofa hiện đại phù hợp xu hướng thời đại mới. Thì sofa phòng khách P 26 của Nhà Việt là một gợi ý mà bạn không thể qua. Để kiểm chứng xem mẫu sofa này có thực sự hấp dẫn như nhiều khách hàng đã nói không thì hãy ghé showroom Siêu thị ghế sofa nhập khẩu Nhà Việt ngay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại