benner
Bộ bàn ghế sofa đem lại sự khác biệt cho phòng khách hiện đại, bộ sofa phù hợp với các căn hộ chung cư gam màu trắng làm chủ đạo. Vậy đặc điêm nổi bật của bộ ghế sopha phòng khách này là gì. Hãy cùng xem bài viết phân tích dưới đây quý khách sẽ hiểu ngay. Đồng thời tham khảo thêm nhiều mẫu sofa phòng khách Nhà Việt để có sự chọn lựa.

Điểm nhấn tinh tế từ phần lưng được làm bằng tựa bông êm ái


Điều quan trọng nhất của bộ sofa chính là công năng và tiện ích của nó mang lại cho người sử dụng. Nhìn qua thiết kế ta sẽ có cảm tưởng bộ sofa sẽ chiếm rất nhiều diện tích, cho không gian, nhưng thực tế thì không phải vậy, Quan sát về phần tựa lưng ta thấy nó rất thấp và phần chiều rộng cũng chỉ có 90cm. Điều này có nghĩa là nó không chiếm quá nhiều diện tích cho căn phòng nhờ chính bộ điều khiển sau tựa lưng.

Thông số kỹ thuật sofa phòng khách chung cư P25

 Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế sofa   2600mm
                      Chiều dài cạnh chữ L          1600mm
                      Chiều sâu phủ bì ghế             900mm
                      Chiều cao phủ bì ghế             900mm


Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc

 Giá bán : 20.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                 19.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản

Ưu đãi khi quý khách hàng mua bộ sofa

* Tặng 2 đôn nhỏ kích thước 40 *40cm màu cùng ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa phòng khách mã 69
Bộ sofa được cải tiến về thiết kế và hệ thống tựa bằng bông cao cấp

Kích thước nhỏ phù hợp với 86% căn hộ chung cư

Với kích thước đã được tính toán kỹ trước khi đưa vào sản xuất, bộ sofa phòng khách phù hợp với hầu hầu các căn hộ chung cư, nhà phố, và ngay cả nhưng căn hộ nhỏ. Với kích thước nội thất Nhà Việt đưa ra chỉ có 2.6m * 1,6m * 90cm, khá nhỏ gọn. không nhưng vậy thiết kế theo kiểu dáng góc còn tiết kiệm gần như diện tích tối đa.

Sofa phòng khách mã 69
Với kích thước không quá lớn bộ sofa dễ dàng kê ở nhiều không gian

Hệ thống tựa lưng hai lớp cực êm

Khó có bộ sofa phòng khách nào lại có hệ thống tựa lưng cao và thiết kế hai lớp dầy dặn, êm ái như mẫu sofa này. Phần lương ngoài hệ thống khung đỡ còn thêm một lớp tựa bông phai với độ dầy 20cm, toàn bộ bông tự nhiên giữ ẫm, tạo độ êm cho người sở dụng.

Sofa phòng khách mã 69
Một số chi tiết về kích thước bộ sofa góc phòng khách


Nhà Việt - Thương hiệu cung cấp sofa có hệ thống tiện ích


Mọi sản phẩm của thương hiệu Nhà Việt đều hướng tới lợi ích chung của khách hàng, là tính công năng kèm các tiện ích khác nhau. Với sự ra mắt thị trường mẫu sofa phòng khách chung cư PK-25A được coi là bước nhảy vọt về công năng và tiện ích cho sofa.

Nhà Việt luôn mang lại cho khách hàng những bộ sofa phòng khách ấn tượng, và đặc biệt nhất với những năm gần đây Nhà Việt đưa ra thị trường hàng trăm mẫu ghe sofa với các chất liệu khác nhau như vải, nỉ, da, mang lại sự chọn lựa hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại