benner
Những thiết kế sofa phòng khách hiện đại vẫn luôn thu hút khách hàng, vì nó phù hợp với thiết kế nội thất hiện đại ngày nay của người Việt Nam. Dưới đây là một thiết kế sofa phòng khách mới theo kiểu hai ghế băng, cùng thảm khảo chi tiết bài viết nhé.

Bộ sofa được thiết kế với hai văng ghế theo phong cách hiện đại


Trước hết ta sét về thiết kế sofa bộ sofa : Bộ sofa được thiết kế theo phong cách hiện đại trẻ trung, và thanh mảnh. Đặc biệt bộ sofa lấy ý tưởng thiết kế từ phương tây theo phong cách tối giản, giản sự cồng kềnh cho bộ sofa. Và bộ sofa được thiết kế với hai ghế băng kê vuông góc với nhau. Xem thêm nhiều sản phẩm ghế sofa tại đây.

Thông tin kích thước bộ sofa phòng khách mã 155

Kích thước : - Chiều dài ghế băng 2 chỗ  2200mm ( 02 cái )
                     - Chiều sâu phủ bì ghế           850mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế           850mm
                     - Chiều cao ngồi ghế              400mm

Thông tin giá bán kèm chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 24.400.000  - Da công nghiệp nhập khẩu Italia
                 22.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Thông tin khuyến mại khi mua bộ sofa phòng khách

Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm cùng màu ghế, tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu riêng.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Bộ sofa với thiết kế hiện đại bao gồm 2 băng ghế

Gam màu vàng da bò thể hiện sự đẳng cấp và sang trọng

Trong các bảng màu về chất liệu da thì gam màu vàng da bò, là gam màu được đánh giá cực cao, được nhiều khách hàng chọn sử dụng cho bộ sofa phòng khách của mình. Bởi gam màu này nó thể hiện được sự sang trọng, sự đẳng cấp, cách chịu chơi, và làm nổi bật cho không gian phòng khách của gia đình bạn.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Sử dụng gam màu da bò tạo nên đẳng cấp căn hộ

Thiết kế hai ghế băng tách biệt dễ sắp sếp

Nếu như các mẫu sofa góc chữ L bị hạn chế khi sắp sếp, không thể đảo góc hoặc nằm chết một phía. Thì ngược lại mẫu sofa phòng khách mã 155, với thiết kế hai kế băng dài hại khá thuận tiện trong việc bài trí sắp sếp trong căn hộ, quý khách có thể sắp sếp theo mọi hướng mà không lo bị vướng và cản trở không gian.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Thiết kế hai băng ghế khá thuận tiện khi bài trí không gian

Sử dụng chất liệu da bọc nhập khẩu từ Anh Quốc

Bộ sofa không những đẹp về thiết kế mà còn được đánh giá về chất lượng, khi sử dụng bọc chất liệu da cao cấp hạng sang HD tech, chất liệu da được nhập khẩu hoàn toàn từ Anh Quốc và có tới 10 tính năng nổi bật sau : Khả năng chống thấm mước, chống tia X, tia UV, khả năng chống mốc, kháng khuẩn, thoát khí và chống chầy xước trên bề mặt.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Chất liệu da cao cấp hạng sang HD tech với 10 tính năng cơ bản

Đệm ngồi sử dụng loại đệm xịn, không sẹp lún

Nhà Việt đã cung cấp ghế sofa phòng khách cao cấp tính đến nay đã 15 năm trong nghề, và 15 năm đó chúng tôi chỉ sử dụng một loại đệm duy nhất. Đó là dòng đệm D40 của hãng Vạn Thành, đây là dòng đệm tốt nhất, có hàm lượng cao su cao nhất. Do vậy khi khách hàng sử dụng không bao giờ bị hỏng, bị sẹp và lún trong quá trình ngồi.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Đệm được nhập từ hãng Vạn Thành với độ bền lên đến 15 năm

Kích thước nhỏ vừa có thể ngồi được 3 người trên một ghế

Bộ sofa theo như thiết kế có hai băng ghế tách rời, trong đó kích thước tiêu chuẩn mỗi băng ghế là 2.2m dài. Với kích thước này băng ghế đó có thể ngồi được 3 người cùng một lúc, nếu vậy tính ra bộ sofa có thể ngồi 6 người thoải mái. Thích hợp với các gia đình đông người, và hay phải thường xuyên tiếp khách.

Sofa phòng khách hiện đại mã 155
Kích thước sofa theo dạng kích thước nhỏ

Hãy hoàn thiện không gian sống với sofa Nhà Việt


Nhà Việt luôn cập nhật các dòng sản phẩm mới thiết kế theo phong cách hiện đại, chúng tôi luôn thay đổi không ngừng để cung cấp tới khách hàng một sản phẩm, dịch vụ hoàn hảo và tốt nhất thị trường hiệu nay.

Mua và đặt đóng mới sofa hãy truy cập ngay vào trang chủ sofanhaviet.com. Hoặc trực tiếp đến showroom để trải nghiệm thêm các sản phẩm mới nhất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại