benner
Sofa phòng khách thiết kế mẫu mã hiện nay, khá được nhiều người sử dụng phổ biến đặc biệt ở khu chung cư nhỏ và nhà phố căn hộ tập thể cũ trước đây. Hãy cùng thương hiệu Nhà Việt tìm hiểu về sofa phòng khách đẹp mẫu mã hiện đại này có gì nổi bật nhé.

Sofa phòng khách thiết kế mẫu mã hiện đại thích hợp cho mọi không gian


Trong tháng tới đây Nhà Việt tiếp tục giới thiệu khách khách hàng mẫu bàn
ghế sofa mới thiết kế đột phá. Thích nghi với nhiều kích thước không gian phòng khách, đó chính là sofa phòng khách thiết kế mẫu mã hiện đại bọc chất liệu da cao cấp.

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế văng  2000mm
                      Chiều sâu phủ bì ghế đơn      850mm
                      Chiều cao phủ bì ghế sofa      850mm
                      Kích thước đôn phụ                500mm * 700mm

Thông tin giá bán và chất liệu kèm theo bộ sofa

Giá bán : 16.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                15.500.000
- Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia


Sofa phòng khách hiện đại P42
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa thiết kế mới lạ

Kiểu dáng văng dài thích hợp với mọi không gian


Nếu như các căn hộ phòng khách thuộc dạng nhỏ mà sử dụng sofa góc chữ L thì chắc chắn không phù hợp. Thay thế dòng ghế sofa chữ L thì sofa văng dài là một trong những sự chọn lựa ưu tiên hàng đầu hiện nay.

Sofa phòng khách hiện đại P42
Mẫu sofa thiết kế nhỏ gọn linh hoạt

Thiết kế sofa nhỏ gọn và linh động bộ ghế có thể phù hợp với mọi không gian diện tích nhỏ từ 10 - 15m vuông. Hoặc các gia đình ít thành viên sinh sống và muốn căn hộ mở có nhiều diện tích chơi đùa thì sofa kiểu dáng văng là chọn lựa hoàn hảo.

Gam màu nổi bật và sang trọng

Trong các bảng màu thì gam vàng da bò là dòng dễ đi đồ và kết hợp với nội thất nhà một cách dễ dàng, đồng thời gam màu này không lo bị lỗi mốt sau nhiều năm sử dụng. Quý khách có thể liên hệ với nội thất ghế sofa Nhà Việt để chọn gam màu phù hợp nhất nhé.

Sofa phòng khách hiện đại P42
Gam màu vàng bò dễ kết hợp nhiều đồ nội thất khác nhau

Bọc da cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Bộ sofa phòng khách dạng văng sở hữu mẫu màu trung tính một gam màu khá nổi trội trong bảng màu và nổi trong phòng khách. Gam màu này được  nằm trong bảng chất liệu da cao cấp Nhật Bản, tính chất da này là co dãn tốt, bền theo thời gian, giá thành vừa phải, và đa màu sắc cho khách hàng chọn.

Sofa phòng khách hiện đại P42
Chất liệu da PU cao cấp nhập khẩu từ Nhật Bản

Ảnh phác thảo kích thước cụ thể bộ ghế


Bức ảnh dưới đây thể hiện đầy đủ các thông tin về kích thước đa chiều của bộ sofa, quý khách có thể trực tiếp đến Nhà Việt để trải nghiệm và đặt hàng theo kích thước yêu cầu riêng.

Sofa phòng khách hiện đại P42
Sơ đồ ảnh phác thảo kích thước

Ấn tượng với dòng ghế thiết kế bệt và thấp

Nhìn vào mẫu sofa phòng khách quý khách cũng nhận thấy tổng thể thiết kế ghế được là bệt và khá thấp, chỉ nhô cao hơn so với mặt bằng đất khoảng 5cm. Kiểu dáng thiết kế này giúp bộ sofa khoẻ hơn, phong cách và bề thế hơn.

Showroom bán phòng khách dạng văng dài ở đâu ?


Cũng không quá khó để khách hàng tìm mua được một thiết kế sofa phòng khách văng dài, nhưng nếu muốn sở hữu sofa phòng khách P42. Thì xin mời quý khách đến trực tiếp thương hiệu Nhà Việt để đặt mua, bởi hiện nay chỉ có thương hiệu Nhà Việt cung cấp và bán sofa phòng khách P42.

Thương hiệu
nội thất sofa Nhà Việt là địa chỉ cung cấp sofa, với 100% hàng chính hãng, có bảo hành dài hạn và là sự lựa chọn hoàn hảo cho không gian nội thất với các mẫu sofa mới.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại