benner
Khi bạn đang sở hữu một căn phòng khách với thiết kế cực sang chảnh, nhưng lại thiếu đi bộ sofa phòng khách thì sẽ làm mờ nhạt đi không gian sống. Vậy đâu là lựa chọn cho các không gian phòng khách thiết kế theo phong cách Bắc Âu. Quý khách có thể tìm hiểu ngay bộ sofa phòng khách Minoti P148 dưới đây nhé.

Ghế sofa phòng khách Minoti phong cách Ý giành cho không gian rộng


Dựa vào thiết kế ta cũng thấy bộ sofa thiết kế với rất nhiều khối và chi tiết ghế liên kết với nhau. Tạo thành một bộ ghế sofa góc nhỏ hoặc lớn tuỳ thuộc vào điều kiện diện tích phòng khách từng căn hộ riêng. Nhưng với mẫu Minoti P148 thì nó lại giành cho các căn phòng khách có diện tích phải khá rộng rãi mới kê được.

Kích thước sofa theo tiêu chuẩn phòng khách P148

Kích thước : Chiều dài phủ bì lớn   3700mm
                     Chiều dài cạnh ngắn   2700mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế  1000mm
                     Chiều cao phủ bì ghế    750mm
                     Chiều cao ngồi ghế        400mm

Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu tương ứng

Giá bán : 29.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                27.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Bộ sofa thiết kế giành cho các không gian diện tích rộng

Thiết kế phần tựa lưng và tay ghế to và cao như nhau

Quan sát ảnh chụp phía dưới quý khách sẽ nhận thấy, bộ sofa được thiết kế với phần tay và lưng tựa có cùng chiều cao, cùng bản rộng và may kiểu sọc như nhau. Ngoài ra bộ sofa được trang bị bổ xung thêm nhiều gối tựa to để ngồi dựa thoải mái nhất. Thiết kế phần tay và lưng không quá cao là xu thế của các mẫu bàn ghế sofa hiện nay.

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Thiết kế phần lưng tựa và phần tay ghế có cùng thông số kích thước cao và độ dầy

Bộ sofa là một chuỗi các khối liên kết lại với nhau

Khác ở các mẫu sofa phổ thông trên thị trường thì mẫu sofa Minoti phong cách Ý này. Lại sử dụng cách thiết kế là các khối sofa chia nhỏ và có sự khác biệt rồi ghép lại với nhau tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Các khối ghế này lại có điểm nhấn và các may cũng như chia ô và rút mũi không giống chính vì lẽ đó nên nó mới tạo được phong thái của sản phẩm.

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Bộ sofa là một chuỗi các khối ghế thiết kế ghép lại với nhau

Chất liệu bọc chính là da công nghiệp từ Malaysia

Da bọc sofa được nhập khẩu với độ bền theo năm tháng chất liệu da Malaysia khá bền màu, co dãn tốt và có nhiều tính năng nổi bật khác như : Da không thẫm nước, ít bán bụi và dễ dàng vệ sinh ngoài ra da còn có các tính năng như kháng khuẩn, chống mốc và không gây độc hại cho người dùng. Do vậy quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng bộ bàn ghế sofa Nhà Việt bán ra thị trường.

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Chất liệu da cao cấp hạng sang bền theo thời gian

Bộ sofa được ứng dụng trong không gian nào

Thực chất thì bộ sofa nào cũng có thể kê được ở tất các không gian căn hộ. Chỉ khác do kích thước thiết kế sofa quá lớn nên ta không thể sử kê không gian nhỏ được mà phải có quỹ diện tích lớn. Thêm nữa là phong cách sofa thiết kế chủ đạo theo Bắc Âu do vậy các không gian theo kiến trúc này sẽ là chọn lựa của gia chủ nhé. Các không gian phong cách hiện đại có thể kê được nhưng vải điều chỉnh về hệ số và tông màu cho phù hợp.

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Bộ sofa có thể kê ở các không gian căn hộ khác nhau

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa

Tổng quan rõ nhất quý về kích thước bộ sofa được phác thảo ở dưới bức ảnh khá đầy đủ. Đây là thông số chuẩn để thiết kế và đưa ra sản phẩm đúng phom dáng, đem lại cảm giác ngồi êm ái và thoải mái nhất cho quý khách hàng. Dựa vào kích thước này quý khách có thể tự điều chỉnh về kích thước để phù hợp nhất với không gian sống hiện tại.

Sofa phòng khách lớn Minoti DH148
Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa tại Nhà Việt

Nội thất Nhà Việt nhận tư vẫn đặt sofa theo kích thước


Quý khách quan tâm đến sản phẩm sofa phòng khách nhỏ của nhà mình, mà chưa có đơn vị cung cấp uy tín và tin cậy. Thì có thể liên hệ với Nhà Việt qua số hotline hoặc trực tiếp đến với shworoom của công ty để tư  được tư vẫn nhé.

Nhà Việt chuyên cung cấp tư vẫn các mẫu sofa theo kích thước phòng khách, theo màu sắc nhà và nhận đặt theo yêu cầu riêng, Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm, mẫu mã sản phẩm và dich vụ cũng như giá thành tốt nhất thị trường hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại