benner
Quý khác muốn sở hữu một bộ sofa vừa vặn với không gian, kích thước không quá lớn, màu sắc không quá nổi. Quý khách đang phân vân không biết chọn mẫu nào ? Vậy hãy ghé qua Nhà Việt để chiêm ngưỡng bộ ghế sofa phòng khách Minoti P06 này nhé, Sản phẩm này chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng khi đến trải nghiệm.

Vài chi tiết cần biết khi mua ghế sofa phòng khách Minoti P06


Chi tiết kích thước tiêu chuẩn sofa phòng khách

Kích thước  - Chiều dài phủ bì ghế   2800mm
                      - Chiều sâu phủ bì ghế    900mm
                      - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                      - Kích thước đôn phụ      500mm * 700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da công nghiệp bọc tương ứng

Giá bán : 15.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Đức
                 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                   1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm
               
Sofa phòng khách Minoti P06
Ghế sofa phòng khách thiết kế theo ý tưởng nội thất phong cách ý

Sự sang trọng và ấn tượng thể hiện qua cách thiết kế sản phẩm

Ghế sofa phòng khách Minoti P06 với thiết kế theo kiến trúc đương đại hiện đại ngày này. Bộ sofa làm toát lên được sự sang trọng cho căn hộ, tăng vẻ đẹp thẩm mỹ khi kết hợp với đồ nội thất khác. Các chi tiết về bộ ghế sofa nhỏ gọn được hoàn thiện bởi những tay thợ lành nghề giàu kinh nghiệm, chăm chút tỉ mỉ trên từng chi tiết.

Sofa phòng khách Minoti P06
Bộ sofa phòng khách được hoàn thiện tỷ mỉ trên tường chi tiết

Ấn tượng khác của ghế sofa phòng khách Minoti chính là các chi tiết chia và may sọc ngang trên mặt đệm ngồi, lưng tựa của ghế cũng được cắt may sọc bao quanh toàn bộ khung ghế. Chưa hết điểm thêm đó có một số chi tiết để trơn chu tăng thêm khâu thẩm mỹ riêng.

Một kiểu dáng có thể thay đổi nhiều cách kê

Nguyên tác sắp sếp bộ sofa Minoti P06 là các khối sofa ghép lại với nhau. Chi tiết cụ thể gồm 3 khối sofa ghép lại tạo thành hình góc chữ L hoặc nếu không thích quý khách có thể đổi, đảo chiều một cách khá cơ động.

Sofa phòng khách Minoti P06
Thay đổi kiểu cách kê một cách linh hoạt

Từ bộ sofa góc chữ L quý khách có thể biến tấu ngay sang một kiểu ghế sofa văng dài kèm theo 1 ghế lười bên cạnh bổ xung. Chính vì tính cơ học này mà bộ sofa được rất nhiều khách hàng tìm kiếm và săn đón sản phẩm nhiều ngày nay.

Sofa phòng khách Minoti P06

Bộ sofa có thể biến tấu từ sofa góc sang băng dài một cách đơn giản

Kích thước không quá lớn có thể ứng dụng cho mọi không gian

Xét thông qua về kiểu dáng về kích thước thì ghế sofa phòng khách Minoti P06 với kích thước không quá lớn. Kiểu dáng không quá bề thế và thiết kế theo tiêu chuẩn ngồi của Nhà Việt đem lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

Với kích thước này các căn hộ diện tích nhỏ và vừa từ 15m vuông. Có thể kê vừa vặn và không bị vướng khống gian đi lại, ngoài ra nó còn tạo nhiều không gian mở để cho các thành viên nhỏ trong nhà chơi đùa.

Lý do nên sử dụng ghế sofa phòng khách Minoti P06 tại Nhà Việt


Ghế sofa phòng khách Minoti P06 sẽ phát huy tối đa cái đẹp khi kê đúng vị trí, kích thước và không gian căn hộ. Nó vừa vặn không quá lớn và đủ số lượng chỗ ngồi cho các thành viên trong gia đình, với kích thước không quá lớn bộ sofa hiện đại dễ dàng kê ở nhiều vị trí và phù hợp với nhiều căn hộ.

Sử dụng chất liệu da hạng sang nên dễ dàng vệ sinh và lau chùi, gam màu vàng bò nổi bật chính là một điểm mạnh của bộ sofa phòng khách Minoti P06. Thay đổi màu sắc và kích thước linh hoạt vậy còn trần trừ gì nữa mà không đến với Nhà Việt ngay hôm nay, để sử hữu mẫu sofa mới nhất năm nay tại thương hiệu nội tiếng.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại