benner
Bạn không thích sự cồng kềnh trong thiết kế sofa và không có đủ không gian rộng để kê những mẫu sofa phòng khách lớn. Thì bộ bàn ghế sofa phòng khách thiết kế dạng văng dài 3 chỗ này sẽ là sự chọn lựa hàng đầu cho quý khách. Cùng xem qua những điểm đáng chú ý ở sofa phòng khách dạng văng chất liệu da này nhé.

Sofa phòng khách thiết kế dạng văng dài tiết kiện diện tích


Chỉ cần nhìn qua vẻ bên ngoài của bộ sofa phòng khách dạng văng này, ta cũng thấy được sự gọn gàng và tiện ích trong bộ sofa. Kiểu dáng thiết kế văng dài khi được kê áp sát vào tường và vào góc căn hộ sẽ tiết kiệm khá nhiều diện tích.


Chi tiết kỹ thuật sofa phòng khách dạng văng Pasi A16

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế sofa     2400mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế               900mm
                     - Chiều cao phủ bì                      950mm
                     - Chiều cao ngồi                         400mm
                     - Kích thước đôn                         550mm * 550mm


Thông tin giá bán và chất liệu da kèm theo

Giá bán  : 14.500.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ L. B Đức
                 13.400.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia

Ưu đãi khi quý khách hàng mua bộ sofa

* Tặng 1 đôn nhỏ kích thước 55 *55cm màu cùng ghế sofa
* Tặng 3 gối ôm trang trí kèm theo màu sắc tự chọn theo sở thích

Sofa phòng khách chữ L mã PK-16A
Màu kem sữa là gam màu thể hiện sự tinh tế

Màu sắc sofa thể hiện sự tinh tế sang trọng

Rất hiếm khi các gia đình sử dụng sofa góc da gam màu trắng để trang trí và sử dụng cho phòng khách. Tuy nhiên mẫu sofa Pasi A16 do được bọc chất liệu gam màu trắng nhưng hơi ngả kem một chút, nếu ai sử dụng gam màu này chắc chắn rằng người đó phải có thiết kế không gian rất tinh tế và gam màu chủ đạo là trắng sáng thì mẫu sofa này mới là phù hợp.

Sofa phòng khách chữ L mã PK-16A
Tô điểm đẹp hơn cho bộ sofa chính là thiết kế hiện đại kết hợp với gam màu sáng trắng

Kiểu dáng thiết kế dạng văng dài phổ thông 

Trên thị trường sofa hiện nay tồn tại 3 kiểu sofa là sofa chữ L, sofa bộ 1 1 3, và sofa văng. Rất may mắn là sofa phòng khách Pasi A16 này được sở hữu một thiết kế khá nhỏ gọn, hiện đại và sang trọng hơn nữa kiểu thiết kế này khá phổ thông phù hợp với nhiều con hộ cũng như nhà riêng.

Sofa phòng khách chữ L mã PK-16A
Bộ sofa sử dụng thiết kế ghế băng dài phù hợp với nhiều không gian

Đối với mẫu sofa trên quý khách đang sở hữu căn hộ phòng khách có diện tích 12m - 15m vuông, thì có thể mua và sử dụng một cách hợp lý. Bởi những thông số này Nhà Việt đã trực tiếp đo đạc và tính toán đồng thời bàn giao cho khách hàng rất nhiều sản phẩm và biết được tính phù hợp rất cao.


Sofa phòng khách chữ L mã PK-16A
Mẫu sofa có thể kê trong phòng khách 12 - 15m vuông

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Nhà Việt luôn hướng tới những sản phẩm có ích và phù hợp với lối sống cũng như nhu cầu của người tiêu dùng. Do vậy các sản phẩm khi đưa ra thị trường cũng cần có sự hợp lý và kích thước phù hợp nhất.
 

 Sofa phòng khách chữ L mã PK-16A
Thông số kỹ thuật của bộ ghế theo tiêu chuẩn

Bức ảnh trên là phối cảnh kích thước tiêu chuẩn của bộ ghế. Nếu như kích thước ở trên mà không phù hợp thì quý khách có thể trao đổi với nhân viên Nhà Việt để đặt ghế sofa theo kích thước khuôn khổ nhà.


Địa chỉ cung cấp sofa phòng khách uy tín tại Hà Nội


Không khó gì để tìm kiếm các địa chỉ cung cấp sofa phòng khách uy tín trên địa bàn Hà Nội và toàn quốc. Nhưng để tìm và biết được showroom thương hiệu nào uy tín ? địa chỉ mua sofa tại Hà Nội cung cấp sofa có chất lượng và có nguồn gốc rõ ràng thì khá là khó.

Nếu quý khách chưa tìm được địa chỉ vậy tạo sao không ghé qua thương hiệu Nhà Việt, để được trải nghiệm cũng như tư vẫn chọn mua bàn ghế sofa nhập khẩu theo không gian. Đồng thời được đội ngũ nhân viên chuyên gia tư vẫn kiến trúc giúp đỡ để có một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại