benner
Bạn đang muốn có một bộ sofa theo đúng ý muốn và ý tưởng trang trí căn phòng khách hiện đại gia đình mình. Đạc biệt căn phòng quý khách có kích thước rộng và cần số lượng chỗ ngồi nhiều để đáp ứng cho các thành viên trong gia đình. Vậy hãy thử tham khảo mẫu sofa phòng khách rộng P149 mà Nhà Việt chuẩn bị giới thiệu ngay đây nhé.

Bộ sofa thiết kế sinh ra để giành cho phòng khách rộng


Đúng vậy nếu quý khách tìm hiểu về kích thước cũng như đã được tham quan về bộ sofa này. Thì chắc chắn rằng các không gian nhỏ phòng khách dưới 12m vuông khó lòng kê vừa. Bộ sofa sinh ra cho các không gian rộng tối thiểu từ 18m vuông trở lên.

Thông tin về bộ ghế sofa phòng khách P149

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế sofa  3000mm
                     Chiều dài cạnh chữ L         1700mm
                     Chiều sâu phủ bì ghế          1000mm
                     Chiều cao phủ bì ghế            900mm

Chi tiết giá bán chất liệu da bọc tương ứng

Giá bán : 24.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                21.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng 03 gối ôm trang trí đi cùng màu tự chọn theo sở thích

Sofa phòng khách rộng DH 149
Bộ ghế sofa thiết kế với kích thước lớn giành cho nhà rộng

Thiết kế trang bị thêm nhiều tiện ích

Bộ sofa được thiết kế phá cách cực mạnh khác hẳn với các dòng ghế sofa góc chuyền thống. Toàn bộ các chi tiết của bộ sofa được thiết kế rất tỷ mỉ, từ đường kim mũi chỉ và phong cách. Ngoài ra bộ sofa được trang bị thêm các tiện ích như tựa đầu nâng hạ hai chiều, phần tay ghế cũng được nâng và hạ hai chiều như tựa đầu.

Sofa phòng khách rộng DH 149
Bộ sofa sở hữu thừa kế thiết kế mang trên mình nhiều tiện ích

Sử dụng bọc chất liệu da hạng sang từ Nhật Bản

Toàn bộ phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa được bao bọc bởi chất liệu da hạng sang dòng chất liệu được nhập khẩu từ Nhật Bản. Chuyên sử dụng cho bọc các dòng ghế ô tô hạng sang được Nhà Việt ứng dụng vào bọc sofa. Tuổi thọ của bộ sofa trên 10 năm sử dụng, chất liệu da thì khá mát mẻ, mềm mại và co dãn cực tốt.

Sofa phòng khách rộng DH 149
Lớp vỏ bọc bên ngoài sử dụng da hạng sang cao cấp bền theo thời gian

Sử dụng dòng mút cao cấp chống sẹp lún

Tổng quan toàn bộ hệ thống đệm ngồi bộ sofa được sử dụng 100% là đệm mút cao cấp. Nguồn gốc nhập từ hãng Vạn Thành với hệ thông số cao su là 80% và 20% chất hỗn hợp, qua đó giúp toàn bộ lớp đệm có độ êm, độ đàn hồi cực tốt và khả năng chống sẹp lún tốt nhất.

Sofa phòng khách rộng DH 149
Lớp đệm ngồi cao cấp với khả năng chống sẹp lún cực tốt

Chân ghế làm bằng bằng inox chống han dỉ

Khác hẳn với các dòng chân sofa khác toàn bộ hệ thống chân sofa được làm từ inox. Đặc điểm của inox là không han dỉ, bền và chịu lực cực tốt.  Chân ghế sử dụng các thanh inox vuông và liền kết với nhau bằng mũi hàng có chiều cao là 12cm.

Sofa phòng khách rộng DH 149
Chân ghế sử dụng 100% inox chống han dỉ


Thương hiệu Nhà Việt chuyên cấp sofa da hạng sang


Hiện nay tại thị trường sofa tại Việt Nam, thì Nhà Việt có thể nó là một thương hiệu khá nhạy bén và đa dạng về các thiết kế sofa. Cùng với chất lượng sofa luôn thay để để bắp kịp xu hướng và thị trường hiện nay.

Quý khách muốn sở hữu mẫu sofa này và muốn trải nghiệm thêm các dòng ghế sofa khác thì vui lòng đến với showroom của chúng tôi để trải nghiệm nhé. Liên hệ đặt hàng qua số 0842 099 888 để tư vẫn tốt nhất về sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại