benner
Phòng khách là nơi đặc biệt nhất của ngồi nhà và là nơi tiếp đón khách đến chơi, nơi vui chơi của các thành viên trong gia đình. Một không gian phòng khách đẹp sẽ giúp cả căn hộ thêm sang trong và bắt mắt, đặc biệt hơn với sofa cao cấp cần phải có một kích thước phù hợp. Hôm nay Nhà Việt sẽ cung cấp cho quý khách một sản phẩm mới ra mắt và được nhiều người chọn mua.


Những nét chính về bộ sofa cao cấp dài 2,8m


Thông tin chi tiết về kích thước sản phẩm


Kích thước :   Văng dài 2,8m * 90cm Sâu phủ bì, Cao phủ bì 950cm, Cao ngồi 400
                        Kích thước đôn to 50cm * 70cm * 40cm
                       ( Kích thước, màu sắc sofa có thể thay đổi khi đặt hàng theo yêu cầu )

Thông tin giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán chi tiết :  16.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                             15.400.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                             14.300.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Indonesia

Sofa cao cấp mã 103
Sofa thiết kế linh hoạt có thể thay đổi về kích thước và màu sắc

Thông tin về chất liệu da bọc, khung xương, đệm ngồi

- Mẫu sofa da dài 2,8m T910 sử dụng chất liệu da bọc cao cấp nhập khẩu từ Malaysia, đây là một chất liệu được đánh giá cực cao về màu sắc, độ bền, độ co dãn, độ dầy dặn của sản phẩm. Kèm theo đó là chế độ bảo hành lâu năm nhất tại Nhà Việt.

- Về cấu trúc khung xương : Toàn bộ phần khung chịu lực của sofa làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên, gỗ được cung cấp là gỗ sồi hoặc tần bì. Các thanh gỗ được sẻ và ngâm tẩy sấy cũng như phơi khô đảm bảo không cong vênh, không mỗi mọt và nứt nổ trong khi dùng.

Sofa cao cấp mã 103
Bộ ghế được cấu tào từ các nguyên liệu da cao cấp, đệm xịn xò, khung chịu lực tốt

- Thành phần đệm ngồi của sofa được làm từ các tấm mút nguyên miếng có độ dầy 12cm, hàm lượng cao su trong đệm là 80% và khả năng co dãn đàn hồi cực tốt. Chưa hết sản phẩm có độ bền trên 10 năm sử dụng được Nhà Việt bảo hành 5 năm.

Ứng dụng của sofa trong không gian phòng khách

Hiện nay với dòng
ghế sofa hiện đại thì toàn bộ các không gian phòng khách từ nhà phố, biệt thự, chung cư đều sử dụng được. Điển hình mẫu sofa dài 2,8m mã T910 là dòng sofa nhỏ gọn do vậy ứng dụng chủ yếu là ở các căn hộ chung cư, nhà phố nhỏ phòng khách hẹp.

Sofa cao cấp mã 103
Bộ ghế sofa được ứng dụng cho các không gian phòng khách nhỏ

Một số thông tin kích thước cụ thể về bộ sofa

Khi mua sofa quý khách cần lư ý các thông số dưới đây. Kích thước chiều dài sofa là 2,8m xem có vừa với vị trí kê không nhé, kích thước chiều rộng là 90cm để xác định khoảng cách từ tivi đến chỗ ngồi có phù hợp không. Ngoài ra còn một số thông tin về chiều cao ngồi, chiều cao chân ghế, chiều cao phủ bì nữa.

Sofa cao cấp mã 103
Một số thông tin về kích thước sofa


Thương hiệu nội thất Nhà Việt cung cấp sofa cao cấp uy tín


Nếu quý khách hàng còn đang băn khoăn, chưa biết lựa chọn mẫu ghế sofa cao cấp cho không gian nhà mình một bộ sofa sao cho phù hợp thì hãy đến với Nhà Việt. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tư vấn tận tâm, Nhà Việt nhất định sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ nhất.

Nhà Việt cam kết các bàn ghế sofa phòng khách của khách hàng đều đảm bảo đúng với chất lượng, đúng mẫu mã và phù hợp với căn hộ hiện đại. Toàn bộ nguyên liệu Nhà Việt nhập khẩu do vậy đảm bảo 100% chất lượng yên tâm khi sử dụng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại