benner
Những ai đang quan tâm đến dòng sofa cao cấp cho phòng khách nhỏ, chắc chắn không thể bỏ qua mẫu Essa T118 này được. Bộ sofa là thiết kế xứng tầm cho căn phòng khách hiện đại là chọn lựa hoàn hảo cho gia đình bạn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu bộ bàn ghế sofa cao cấp đang thu hút và gây được dấu ấn trong lòng khách này nhé.


Gây ấn tượng mạnh bởi thiết kế phá cách


Những sản phẩm có thiết kế phá cách và hiện đại luôn có một sức hút và ấn tượng riêng trong lòng khách hàng. Minh chứng là mẫu sofa Essa T118 dưới đây với kiểu dáng thiết kế lấy ý tưởng từ nội thất phong cách Hàn Quốc, kiểu dáng trẻ trung phù hợp với đại đa số thiết kế căn hộ.

Tìm hiểu về kích thước của bộ sofa cao cấp Essa T118

 Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế băng  2300mm
                      Chiều cao phủ bì                   900mm
                      Chiều cao phủ bì                   900mm
                      Kích thước đôn phụ              500mm * 700mm

Thông tin giá bán của bộ sofa và chất liệu da bọc

 Giá bán 13.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản
                  12.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu từ Malaysia
                    1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa cao cấp Essa T118
Mẫu sofa là sự phá cách về thiết kế giành cho các không gian phòng khách nhỏ

Bọc chất liệu da công nghiệp bền theo thời gian

Nhà Việt hiện nay chỉ chú trọng vào các dòng ghế sofa bọc da công nghiệp cao cấp như : Da công nghiệp Nhật Bản, Da công nghiệp Italia, Da công nghiệp Malaysia. Là những dòng da có nhiều ưu điểm và giống như da thật. Ngoài ra quý khách có thể xem thêm các dòng ghế sofa nhập khẩu da thật hoặc vải nỉ tại công ty chúng tôi để có nhiều sự chọn lựa cho gia đình.

Sofa cao cấp Essa T118
Sử dụng chất liệu bọc cao cấp nhập khẩu bền theo thời gian

Tính ưu việt của da công nghiệp là độ co dãn tốt, khả năng chống bạc màu, khả năng chống thẫm nước, bụi khá tốt. Ngoài ra da còn có độ dày gấp 1,1 lần các dòng da khác cùng hệ thống.

Sử dụng đệm liền khối tạo cảm giác không bị ngăn cách

Không chỉ sử dụng da bọc cao cấp mà bộ sofa còn được sử dụng chất liệu đệm ngồi hạng sang, toàn bộ hệ thống đệm ngồi của bộ sofa có độ dày tới 12cm mang lại độ đàn hồi tốt nhất cho bộ ghế.
Trong đó hàm lượng cao su tự nhiên trong đệm đạt tới 80%, và khả năng đàn hồi gấp 2 lần dòng đệm thông thường, với việc sử dụng dòng đệm cao cấp như vậy mang lại độ êm ái cho bộ sofa cao và cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Sofa cao cấp Essa T118
Lớp đệm dầy dặn liền khối giúp bộ sofa bền, đàn hồi tốt hơn

Ngoài khi khi thiết kế các kiến trúc sư Nhà Việt không chia tách đệm thành các tấm nhỏ, mà sử dụng liền một khối tấm dài. Thiết kế này tạo cảm giác lòng sofa dài hơn và không có cảm giác bị ngăn cách các chỗ ngồi.

Nhà Việt thương hiệu duy nhất cung cấp sofa đúng chất lượng


Các sản phẩm của chúng tôi đều được cam kết với khách hàng rằng, sản phẩm đảm bảo chất lượng từ quy chuẩn sản xuất đến bảo hành dài hạn nhất, bảo trì chọn đời. Không những là thương hiệu dẫn đầu mà chúng tôi còn đem đến hàng nghìn mẫu mã, cũng như chất liệu tốt cho khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn. 

Quý khách hàng quan tâm đến các sản phẩm của thương hiệu chúng tôi vui lòng liên hệ : Showroom của chúng tôi để được trải nghiệm và mua sắm, hoặc gọi qua số hotline 0842 099 888 để được tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại