benner
Ghế sofa cao cấp bọc da thật bộ sofa ngoài sở hữu vẻ đẹp thiết kế theo phong cách châu âu, nó còn được bọc với chất liệu da thật. Để tạo nên bộ sofa chất lượng tốt và sợ khác biệt về các dòng sofa mới trên thị trường hiện nay.

Một số nét chính về bộ sofa cao cấp mã 109


Bộ sofa ngoài chất liệu da thật nhập khẩu từ đức, thì cũng có thể sở dụng các dòng da công nghiệp mới như Hàn Quốc, indonesia, malaysia với chất lượng da cũng khá tốt. Bộ sofa cao cấp đem lại giá trị khâu thẩm mỹ, chất lượng chắc hẳn đây là mẫu ghế sô pha mà quý khách hàng đang tìm kiếm hiện nay.

Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa cao cấp mã 109

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa  3000mm
                     Chiều dài cạnh chữ L  1700mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  1000mm

Giá bán và chất liệu da bọc bộ sofa cao cấp

Giá bán  : 26.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                 24.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Tặng kèm khi mua bộ sofa cao cấp

* Tặng kèm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40cm, cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa cao cấp mã 109
Bộ sofa được bọc với dòng da thật bền đẹp

Bộ ghế bọc da thật hay còn gọi là da bò bền đẹp

Sofa bọc da thật rất được nhiều khách hàng yêu thích bởi sự sang trọng, bền bỉ của chất liệu da mang lại cho khách hàng, Ngoài ra sofa da thật còn khá mềm mại và mát vì nó là dòng da tự nhiên,khả năng đàn hồi cũng cao gấp 2 lần so với da công nghiệp.

Da thật được làm từ da công vật do vậy có mùi đặc trưng riêng, da có thể làm từ da còn bò, con trâu, con lợn và cá sầu cùng nhiều loại da khác. Nhưng hiện nay đối với sofa thì chủ yếu sử dụng da bò được bọc vì độ bền nhất định mà da da khác không có.

Sofa cao cấp mã 109
Điểm nhấn vối việc ốp gỗ mặt trước sofa và tay ghế

Ốp gỗ tạo ra sự khác biệt và đẳng cấp cho bộ sofa

Thông thường nếu một bộ sofa muốn tạo ra điểm nhấn, thì chỉ cần thêm vài gối ôm trang trí nhỏ là được hoặc sử dụng cách phối màu riêng. Nhưng để tạo sự khác biệt mang đẳng cấp thì bộ sofa phòng khách thường sẽ được ốp gỗ chạy quanh.

Gỗ thể hiện sự sang trọng và quý tộc cho bộ sofa gấp nhiều lần, thể hiện cụ thể ở mẫu sofa 109 với phần tay ghế mặt trước ốp gỗ và chạy quanh phần đế dưới của bộ sofa. Toàn bộ phần gỗ được làm bằng gỗ tự nhiên và được phun sơn phủ bóng PU cao cấp chống trầy xước.

Sofa cao cấp mã 109
Sử dụng đệm ngồi cao cấp từ vạn thành

Đệm ngồi dầy dặn với cấu tạo 3 lớp bền chắc

Tổng thể mặt đệm ngồi và tựa lưng của ghế được làm bằng mút xịn từ vạn thành, dòng mút với cấu tạo 3 lớp ( lớp cứng, lớp mềm vừa, và lớp cực mềm ). Việc cấu tạo 3 lớp mang lại sự dầy dặn cho lớp đệm tới 12cm, và khả năng đàn hồi gấp 2 lần so với đệm thông thường.

Ngoài ra đệm ngồi này còn có hàm lượng cao su tự nhiên cao, do đó khả năng đàn hồi tốt, giảm thiểu phần sẹp lún khi ngồi lâu, mang lại giá trị và thẩm mỹ nhất định cho bộ bàn ghế sofa.

Kích thước vừa phải phù hợp với căn hộ phòng khách tiêu chuẩn hiện nay


Với chiều dài kích thước cơ sở của bộ ghế sofa phòng khách là 2.8m dài, kềm chiều dài góc cạnh là 1,7m. Bộ sofa với kích thước gần như tiêu chuẩn tuyệt đối giúp bộ ghế sofa phù hợp với phần đa phòng khách hiện nay.

Qua đó không cần điều chỉnh quá nhiều về kích thước sofa mà vẫn đảm bảo vừa vặn thoải mái, qua đó giúp phòng khách trở nên đẹp hơn sang trọng hơn. Ngoài ra với kích thước này sẽ giúp việc vẩn chuyển đi xuống giữa các nhà cao tầng bằng thang máy thuận tiện hơn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123
Khuyến mại
khuyến mại