benner
- Thương hiệu nội thất Nhà Việt tiếp tục giới thiệu tới khách hàng một sản phẩm sofa bọc vải, thiết kế dạng ghế băng 3 chỗ ngồi theo phong cách hiện đại. Trang bị thêm tiện ích tựa đầu nâng hạ hai chiều cực linh động. Hãy theo chân Nhà Việt tìm hiểu chi tiết mẫu sofa vải 3 chỗ ngồi V318 qua bài vietws dưới đây.

Khái quát tổng quan về sofa vải 3 chỗ V318


Thông tin kích thước sofa tiêu chuẩn

Kích thước : Chiều dài sofa  : 2600mm
                     Chiều sâu sofa  : 1000mm
                     Chiều cao sofa  :   900mm
                     Kích thước đôn :   500mm * 700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 15.500.000 - Vải nhập khẩu Châu Âu
                14.000.000 - Vải nhập khẩu Châu Á
                  1.800.000 - Đôn phụ mua thêm

Sofa vải băng 3 chỗ ngồi V318
Mẫu sofa vải thiết kế băng 3 chỗ nhỏ gọn tiện ích

Thiết kế băng dài 3 chỗ phù hợp với nhiều không gian gia đình

- Bộ sofa vải ba chỗ V318 được thiết kế là một ghế băng dài kèm đôn tiện ích. Đôn có thể di động 2 bên ghế ghép nối vơi ghế chính tạo thành một bộ sofa hoàn chỉnh. Với kiểu thiết kế dạng văng như vậy quý khách có thể kê ở mọi không gian lớn nhỏ đều được. Đặc biệt nó phù hợp với nhiều dạng căn hộ chung cư.

Sofa vải băng 3 chỗ ngồi V318
Thiết kế nhỏ gọn linh hoạt phù hợp với nhiều căn hộ chung cư

Trang bị tựa đầu 5 cấp độ nâng hạ hai chiều

- Nhà Việt luôn biết cách nâng cấp chất lượng sản phẩm, nâng cấp tiện ích sản phẩm. Phù hợp với xu thế và mục đích sử dụng của người tiêu dùng. Điển hình mẫu sofa vải băng 3 chỗ V318 được trang bị thêm tựa đầu nâng hạ hai chiều khá tiện dụng, tạo ra nhiều tư thế ngồi và ngả khác nhau cho khách hàng thêm trải nghiệm.

Sofa vải băng 3 chỗ ngồi V318
Thiết kế nâng tiện ích với tựa đầu thông minh

Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu gam màu đen làm chủ đạo

- Lớp vỏ bọc bên ngoài bộ sofa đươc sử dụng là vải cao cấp nhập khẩu Châu Âu. Lớp vải với các tính năng như : Thoát khi tốt, thấm hút nhanh và không gây mùi hôi, không bay màu như các dòng vải giá rẻ trên thị trường hiện nay. Dòng vải sử dụng vào 4 mùa và mát mẻ vào mùa hè với lớp thoát khí bề mặt cực thoáng đáng. Với gam màu chủ đạo là màu đen thì quý khách có thể thay đổi màu tuỳ theo sở thích khi đặt hàng.

Sofa vải băng 3 chỗ ngồi V318
Chất liệu vải được nhập khẩu cam kết chất lượng tốt

Sơ đồ phác thảo kích thước sofa

- Nhà Việt luôn phác thảo kích thước sofa dựa trên tiêu chuẩn. Với kích thước chuẩn như vậy phom dáng sofa đẹp và ngồi thoải mái. Ngoài kích thước chuẩn từ nhà sản xuất nếu quý khách có nhu cầu thay đổi đều được, việc thay đổi sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng công ty.

Sofa vải băng 3 chỗ ngồi V318
Sơ đồ kích thước bộ bàn ghế sofa

Nhà Việt nhận sản xuất bàn ghế sofa theo yêu cầu


- Thương hiệu Nhà Việt chuyên kinh doanh các dòng sofa vải, sofa da, đồ nội thất gia đình có sẵn. Ngoài các đồ có sẵn chúng tôi còn nhận đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, chất liệu riêng của từng khách hàng. Do vậy quý khách hàng có nhu cầu đặt sản xuất sofa hãy liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn miễn phí.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại