benner
Bàn ghế sofa vải cao cấp VG04 chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng, đặc biệt là đối với những khách hàng thích sự linh động trong quá trình sử dụng sofa. Bộ ghế với thiết kế tay vuông mỏng có độ rộng chỉ 10cm giúp tăng được không gian diện tích lòng ngồi. Dưới đây là các thông tin chi tiết về bộ sofa cùng đón đọc nhé.

Bộ ghế thiết kế dòng tay vuông mỏng tăng diện tích lòng ngồi


Nếu các thiết kế tay to và rộng hoặc tay phao hai lớp đem lại sự bề thế và sự đồ xộ. Thì bộ sofa vải cao cấp VG04 này lại là bước đột phá mới khi mà thiết kế dòng tay vuông và bản rộng chỉ có 10cm. Thiết kế này nhằm mục đích tăng diện tích lòng ngồi với đối với các mẫu sofa hẹn hẹp về chiều dài.

Hạn chế của ghe sofa goc là chiều dài và kích thước rộng không phù hợp với căn hộ nhỏ. Thay vào đó sử dụng các dòng sofa băng 2 hoặc 3 chỗ để phù hợp với diện tích căn hộ.


Thông số kích thước chuẩn của sofa vải VG04

Kích thước    :    - Chiều dài phủ bì ghế   2300mm
                           - Chiều dài cạnh chữ L  1500mm
                           - Chiều sâu phủ bì ghế     850mm
                           - Chiều cao phủ bì ghế     850mm
                           - Chiều cao ngồi ghế         400mm - 420mm
                           - Kích thước đôn phụ        500mm * 700mm * 400mm

                           ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )

Chi tiết về giá bán của sofa theo chất liệu

Giá bán        :   11.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                         10.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Á
                           1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ

Sofa vải cao cấp VG04
Mẫu sofa thiết kế tay vuông mỏng với chiều rộng 10cm

Kích thước khá gọn nhẹ phổ biến trên thị trường

Sử dụng sofa vải thiết kế tay vuông mỏng đã giảm được khá nhiều về kích thước, giảm thiểu được sự cồng kềnh và mang lại sự thoáng đáng cho bộ bàn ghế sô fa. Theo như tính toán của các kiến trúc sư Nhà Việt khi sử dụng bộ sofa vải tay vuông thì lòng ngồi sofa được mở rộng rất nhiều so với dòng sofa tay to hoặc tay phao hai lớp.

Sofa vải cao cấp VG04
Thiết kế tay vuông mỏng để tăng diện tích lòng ngồi

Với kích thước nhỏ gọn bộ ghế dễ dàng len lỏi và các căn hộ phòng khách diện tích 10m vuông, hoặc ngay khi diện tích phòng khách nhỏ hơn 10m vân có thể kê được. Bằng chứng là Nhà Việt đã thiết kế và kê thành công với phòng khách diện tích 8m vuông cho nhiều khách hàng.
 
Vải bọc cao cấp với gam màu tím nhạt

Sử dụng toàn bộ phần vỏ bọc bên ngoài của bộ sofa vải là chất liệu vải nhập khẩu trực tiếp từ Bỉ, thuộc dòng vải có bề mặt mịn và mềm mại, vào mùa đông khá ấm áp vì vải giữ nhiệt tốt, vào mùa hè khá mát mẻ do tính chất sợi vải thoát khí và hút ẩm tốt.

Sofa vải cao cấp VG04
Gam màu tím nhạt nổi bật và bắt mắt người dùng

Hơn nữa với gam màu màu tím nhạt khiến bộ sofa nổi bật và bắt mắt khi được kê ở không gian căn hộ gam màu sáng. Mang lại cho bộ sofa một sự thanh lịch, sang trọng và nổi bật giữa không gian, hơn nữa sử dụng gam màu này có thể kết hợp được nhiều đồ vật khác trong phòng khách.

Sofa vải cao cấp VG04
Bộ ghế sofa sẽ phù hợp với không gian màu tím làm chủ đạo

Đệm ngồi cấu tạo 2 lớp độ dầy 12cm bền và không sẹp lún


Nhìn chung tổng thể thì bộ ghế sofa vải đẹp khá hoàn mỹ khi sử dụng kiểu dáng, thiết kế kết hợp với chất liệu tốt. Mang lại cho bộ sofa một vẻ đẹp một sự hoàn mỹ riêng nổi bật giữa không gian phòng khách.

Bộ sofa được Nhà Việt sử dụng với hệ thống đệm ngồi cao cấp, thiết kế đệm 2 lớp được ghép từ 2 miếng đệm liền khối với nhau. Với độ dầy đệm lến tới 12cm giúp bộ sofa có khả năng đàn hồi cực tốt, đều trên bề mặt và không lo bị sẹp lún trong quá trình sử dụng.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại