benner
- Thương hiệu nội thất Nhà Việt sau nhiều năm phát triển, nâng cấp từ dịch vụ, chất lượng sản phẩm...vvv. Lần ra mắt sản phẩm mới nào chúng tôi cũng luôn chú trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm. Lần ra mắt mẫu sản phẩm sofa vải cao cấp Karine V316 mới đầy là một sản phẩm thiết kế lấy ý tưởng, phong cách nội thất Hàn Quốc. hãy theo chân chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây.

Một số thông tin cần biết về sofa Karine V316


Chi tiết kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phù bì sofa : 2600mm
                     Chiều dài cạnh chữ L : 1600mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa :   900mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   860mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc

Giá bán : 18.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                16.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Sofa vải cao cấp Karine V316
Mẫu sofa mới thiết kế lấy ý tưởng theo nội thất Hàn Quốc

Thiết kế theo kiểu dáng chữ L phong cách hiện đại

- Bộ sofa lấy chuẩn theo phom dáng sofa hình chữ L ( sofa góc ). Đây là mẫu sofa thiết kế phù hợp với 60% các căn hộ nhà phố, nhà chúng cư, liền kề có kích thước diện tích phòng khách rộng rãi. Phong cách thiết kế bộ sofa hoàn toàn theo phong cách hiện đại, trẻ trung năng động phù hợp với nội thất hiện đại ngày nay.

Sofa vải cao cấp Karine V316
Bộ sofa thiết kế phong cách trẻ năng động

Sử dụng chất liệu vải pha nỉ để bọc bên ngoài với nhiều tính năng

- Bộ sofa sử dụng 100% lớp vỏ bên ngoài là chất liệu vải pha nỉ với các tính năng sau : Chất liệu khá mềm mại vì nó được pha giữa hai chất liệu, không bị thô, dát như chất liệu vải bố hoặc vải sợi cotton. Chất liệu khá dễ dàng vệ sinh và giữ nhiệt tốt vào mùa đông, sử dụng chất liệu vải không lo bị bong tróc như các dòng da công nghiệp, da thật khác trên thị trường.

Sofa vải cao cấp Karine V316
Chất liệu bọc bên ngoài là dòng vải pha nỉ cao cấp từ Châu Âu

Một thiết kế có thể biến tấu thành nhiều kiểu ghế khác nhau

- Từ một thiết kế sofa góc chữ L quý khách có thể biến tấu thành nhiều kiểu sofa khác nhau, mục đích của sự biến tấu này là phù hợp với từng không gian, từng diện tích căn hộ và mục đích sử dụng khác nhau của mỗi người. Quý khách có thể thiết kế từ sofa góc chữ L sang sofa văng dài hoặc sofa đơn...vvv dưới đây là một số biến tấu minh hoạ.

Sofa vải cao cấp Karine V316
Quý khách có thể biến tấu nhiều kiểu ghế để phù hợp với nhiều mục đích sử dụng

Thay đổi màu sắc theo yêu cầu riêng của khách hàng

- Ngoài việc biến tấu thành nhiều ghế khác nhau, thì quý khách có thể thay đổi màu sắc, chất liệu bọc bên ngoài của bộ sofa. Đến với Nhà Việt quý khách sẽ được thoải thích chọn các chất liệu, vật liệu theo đúng với sở thích và không gian căn hộ mà mình định trang trí.

Sofa vải cao cấp Karine V316
Thay đổi màu sắc và chất liệu vải bọc theo yêu cầu riêng

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ nhà sản xuất

- Mỗi sản phẩm khi Nhà Việt đưa ra thị trường đều được tính toán về kích thước rất tỷ mỉ, nhằm mục đích phù hợp với nhiều không gian thiết kế nhà ở hiện nay, thứ hai phần phom dáng sofa đẹp và cân đối. Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên quý khách ưng ý với mẫu sản phẩm có thể thay đổi theo yêu cầu về kích thước để phù hợp với không gian căn hộ của mình.

Sofa vải cao cấp Karine V316
Sơ đồ kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

Ghế sofa vải Nhà Việt mang lại không gian tươi mới


- Thương hiệu nội thất danh tiếng ghế sofa Nhà Việt tự hào về chất lượng của sản phẩm, cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng nhằm đến tới sự trải nghiệm tối ưu và hoàn hảo nhất. Quý khách hàng hãy tới showroom để trực tiếp những sản phẩm đa dạng tại Nhà Việt như : sofa vải nhập khẩu, , sofa nỉ xuất khẩu, sofa da thật Italia, giường da thật nhập khẩu.....vvv.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại