benner
Sofa vải cho phòng khách chung cư cao cấp VG-32 là một thiết kế mang tiện ích và công năng, sản phẩm được thiết kế với 1 ghế băng dài kèm đôn, sử dụng trang bị hệ thống phụ kiện tựa đầu. Dưới đây là thông tin chung của bộ sofa vải cùng xem nhé.

Mẫu sofa sự kết hợp tạo nên phong cách giành cho căn hộ nhỏ


Theo những nghiên cứu thị trường và nhu cầu mua sắm của khách hàng, chúng tôi nhận thấy đa số khách hàng sống trong trung cư. Đều ưu những mẫu sofa vải có kích thước nhỏ màu sắc đơn giản và hiện đại, để phù hợp với lỗi sống của gia đình và căn hộ. Mẫu sofa vải cao cấp VG-32 được thiết kế dựa trên ý tưởng cho phòng khách chung nhỏ và hẹp, giúp khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn khi đi mua sắm nội thất sofa.

Thông tin kích thước sofa vải cao cấp VG-32

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2400mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       900mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       950mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm

                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )


Thông tin giá bán và chất liệu bọc bộ sofa

Giá bán   :   12.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    11.500.000  – Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải cho gia đình

* Tặng kèm 01 đôn kích thước 50cm * 70cm như hình
* Tặng kèm 02 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải mã 305
Bộ sofa thiết kế kích thước nhỏ gọn

Sofa sử dụng tựa đầu tiện ích tạo nên sự khác biệt

Bộ bàn ghế sofa vải cao cấp VG-32 là sự kết hợp giữa thiết kế, công năng và tiện ích khác nhau mẫu ghế được trang bị tới 3 phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều. Đây là một sự cải tiến rất lớn trong thiết kế được các kiên trúc sư Nhà Việt ứng dụng vào sofa.

Sofa vải mã 305
Mẫu sofa sử dụng tựa đầu tiện ích để tạo sự khác biệt

Với sự thay đổi này mẫu sofa được nhiều khách hàng đánh giá rất cao về tiện ích tựa đầu, về công năng và lối thiết kế mở khá hiện đại.

Lỗi thiết kế nhỏ gọn thích hợp cho phòng khách hẹp

Ở các phòng khách chung cư tỷ lệ phòng có diện tích 15 - 18m cực nhiều, mua sofa to thì không vừa vặn mua sofa nhỏ thì khó mua. Nếu quý khách không biết lựa chọn mẫu sofa nào cho phù hợp thì hãy ghé qua thương hiệu sofa Nhà Việt, để trải nghiệm và xem mẫu ghế sofa vải cao cấp VG-32 này có phù hợp không nhé. Theo như sofa Nhà Việt thấy thì kích thước và kiểu dáng này khá phù hợp với căn hộ nhỏ, còn bạn thì sao ?

Sofa vải mã 305
Bộ sofa với thiết kế có thể kể vừa ở các không gian hẹp

Sử dụng chất liệu vải gam màu đen tạo điểm nhấn

Như quý khách cũng biết là trong quá trình sử dụng sofa thì không thể tránh được các vết bẩn, đặc biệt là sofa vải khi bẩn thì không thê lau chùi vệ sinh được. Do vậy khi chọn mua sofa thì lưu ý chọn gam màu tối không nên chọn màu sáng trắng.

Sofa vải mã 305
Bộ sofa sử dụng dòng vải nhập khẩu từ Bỉ

Mẫu sofa vải cao cấp VG-32 sử dụng chất liệu vải nhập khẩu từ Bỉ, dòng chất liệu vải được ưa nhiều nhất tại thương hiệu Nhà Việt. Hơn nữa các gam màu tối như màu nâu, màu đen, màu nâu đất, màu ghi được khách hàng dùng nhiều nhất. Điển hình như mẫu sofa trên sử dụng gam màu đen làm chủ đạo tạo sự nổi bật cho khách hàng.

Kích thước được thiết kế và sản xuất theo tiêu chuẩn

Thông tin hình ảnh dưới đây là toàn bộ thông tin kích thước của sản phẩm theo tiêu chuẩn, từ kích thước này quý khách có thể tự điều chỉnh một kích thước phù hợp với diện tích không gian sống của căn hộ.

Sofa vải mã 305
Thông tin kích thước bộ ghế sofa

Thay đổi không gian phòng khách chung cư với sofa Nhà Việt


Bộ sofa vải cao cấp VG-32 thiết kế theo kiểu một băng dài và một đôn to rất linh hoạt. Khi di chuyển và lắp ghép để tạo thành góc chữ L như trên hình, quý khách cũng nhìn thấy đó sofa mang lại những tiện ích cho các căn hộ chung cư nhỏ và không gian hẹp.

Bạn đang cần những mẫu ghế sofa như thế này, hãy nhanh tay gọi điện đến tổng đài để được đặt hàng theo yêu cầu và tư vẫn. Nhà Việt luôn đáp ứng và phục vụ khách hàng 24/7 mọi lúc. mọi nơi.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại