benner
Ghế sofa vải cao cấp cho phòng khách nhỏ hiện nay khá được nhiều người tìm mua, đặc biệt là những khách hàng sống ở các khu chung cư giá rẻ, nhà ở phúc lợi. Thiết kế diện tích căn phòng khách chưa được rộng rãi cho lắm. Dưới đây là thông tin của sofa vải cao cấp phòng khách nhỏ V01 cùng xem nhé.


Kiểu dáng thiết kế kiểu dáng văng dài


Bộ sofa được thiết kế theo kiểu dáng băng dài tiết kiệm không gian, bởi đây là dạng thiết kế có kích thước nhỏ và tiết kiệm tối đa được diện tích căn hộ. Đặc biệt thiết kế băng dài là dòng thiết kế được nhiều gia đình Việt tin dùng phù hợp với thiết kế kiến trúc nội thất căn hộ hiện nay.

Kích thước sofa vải theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế   2500mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế   1050mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế     950mm
                     - Chiều cao ngồi ghế        400mm - 410mm
                     - Kích thước đôn              550mm * 800mm


Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc đi kèm

Giá bán : 14.800.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                13.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á
                  1.600.000 - Giá bán đôn phụ khi mua lẻ

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng kèm 01 đôn phụ kích thước tiêu chuẩn cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm trang trí màu sắc cùng ghế

Sofa vải thiết kế văng 3 chỗ V01
Thiết kế sofa nhỏ phù hợp với căn hộ diện tích bé

Chất liệu vải bọc được nhập khẩu từ Bỉ

Bộ ghế sô pha hiện đại  được thiết kế và bọc với chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ Bỉ. Đây là dòng vải có chất lượng tốt, khả năng co dãn và đàn hồi cũng như độ dày khá tốt. Vải có ưu điểm làm sạch nhanh và mát trên bề mặt, ngoài ra chất liệu vải còn ít bị bai màu trong quá trình sử dụng sản phẩm lâu ngày.

Sofa vải thiết kế văng 3 chỗ V01
Bộ sofa sử dụng 100% vải bọc nhập khẩu từ Châu Âu

Sử dụng mút cao cấp của Vạn Thành

Hệ thống mút ngồi sofa vải của Nhà Việt được sử dụng 100% mút có nguồn ngốc từ Vạn Thành, đây một đơn vị sản xuất kinh doanh mút uy tín trên thị trường, chuyên cung cấp dòng mút ngồi sofa tốt nhất hiện nay.

Sofa vải thiết kế văng 3 chỗ V01
Mút ngồi cao cấp chống sẹp lún

Đặc biệt là dòng mút D40 được pha với hàm lượng cao su tự nhiên cao tới 80%, trong đó độ dầy của đệm ngồi là 12,5 và độ đàn hồi gấp 2 lần so với loại thông thường.

Trang bị thêm 03 hệ thống phụ kiện tựa đầu

Bộ sofa tuy thiết kế chỉ một băng dài nhưng kích thước lên tới 2,5m dài và được chia làm 3 chỗ ngồi tiêu chuẩn. Tương ứng với mỗi chỗ ngồi là hệ thống phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều có thể tạo được nhiều tư thế ngồi khác nhau.

Sofa vải thiết kế văng 3 chỗ V01
Bộ sofa được trang bị 3 hệ thống phụ kiện tựa đầu thông

Sơ đồ phác thảo kích thước bộ sofa

Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa ta sẽ có các kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều sâu, chiều cao của ghế. Quý khách nhìn sơ qua cũng có thể thấy các kích thước được phác hoạ đầy đủ trên tường vị trí của bộ sofa.

Sofa vải thiết kế văng 3 chỗ V01
Kích thước được phác hoạ tiêu chuẩn từ nội thất Nhà Việt

Ngoài kích thước tiêu chuẩn này quý khách có thể lựa chọn một kích thước phù hợp với gia đình mình khi đặt hàng theo yêu cầu. Các thông tin sẽ được trao đổi cụ thể với nhân viên bán hàng của công ty hoặc trực tiếp trao đổi với quản lý.


Nhà Việt cung cấp các dòng sofa vải chất lượng, uy tín bảo hành lâu năm


Quý khách hàng dàng quan tâm đến các mẫu ghế sofa văng cho căn hộ phòng khach nhỏ và vừa, kèm theo đó là một địa chỉ mua sắm uy tín chất lượng và có chế độ bảo hành, bảo trì lâu năm nhất. Vậy quý khách có thể hoặc trực tiếp liên hệ Nhà Việt để được tư vẫn, giải đáp và đặt hàng theo yêu cầu một cách nhanh nhất nhé.

Nhà Việt đơn vị cung cấp sofa vải, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ và nhiều dòng nội thất khác. Chất lượng uy tín trên thị trường với chế độ bảo hành, bảo trì lâu năm trên thị hiện nay. Hãy đến với chúng tôi và cảm nhận ngay hôm nay nhé.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại