benner
Khách hàng luôn yêu thích vẻ đẹp và kiểu thiết kế phóng khoáng của những bộ sofa hiện đại. Vì nó được thiết kế gọn gòn phù hợp với phong cách sinh hoạt của người Việt Nam. Hôm nay Nhà Việt xin gửi tới quý khách một mẫu sofa vải mới thiết kế độc lạ và phong cách.

Sự phóng khoáng trong thiết kế sẽ mang lại phòng khách hoàn hỏa hơn


Bộ ghế sofa vải được các kiến trúc sư Nhà Việt thiết kế ra với đường nét đơn giản, phong cách phóng khoáng đơn giản nhưng vẫn giữ được nét thanh lịch và đặc tính vốn cố của dòng sản phẩm này. Hãy cùng tìm hiểu thêm về kích thước ghế sofa và thông tin dưới đây nhé.

Chi tiết kích thước của bộ sofa vải phòng khách

Kích thước :  Chiều dài phủ bì ghế  : 2800mm
                      Chiều dài cạnh chữ L : 1700mm
                      Chiều sâu phủ bì ghế  :   900mm
                      Chiều cao phủ bì ghế  :   900mm


Chi tiết giá bán kèm chất liệu tương ứng đi cùng sản phẩm

Giá bán : 19.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                17.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Quà tặng đi kèm khi mua bộ sofa vải

* Tặng thêm 02 đôn nhỏ kích thước 40 * 40 cùng màu ghế
* Tặng thêm 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo yêu cầu

Sofa vải cao cấp VG311
Một sản phẩm đẹp thiết kế hiện đại phù hợp với nhiều không gian

Thiết kế kiểu góc tiết kiện diện tích thích hợp với chung cư

Các căn hộ phòng khách chung cư nhỏ hiện nay khá nhiều, đặc biệt thiết kế lại khá giống nhau theo lô và tòa nhà. Do vậy các thiết kế sofa phòng khách khi chọn lựa cũng gần tương tự nhau, chỉ khác nhau về màu sắc và các bài trí cũng như chọn chất liệu cho bộ sofa. Với thiết kế kiểu góc vị trí kê ở góc căn hộ nên bộ sofa khá tiết kiệm về diện tích căn hộ, tạo ra nhiều khoảng trống và không gian mở cho khách hàng.

Sofa vải cao cấp VG311
Các dòng thiết kế sofa góc luôn chiếm được cảm tình của khách hàng, vì tiết kiệm không gian căn hộ

Chất liệu vải bọc chính của sofa nhập khẩu hoàn toàn

Hiện nay các bộ sofa vải có sẵn tại cửa hàng Nhà Việt đều là những mẫu sofa bọc chất liệu vải nhập khẩu. Đặc tính của vải nhập khẩu bọc sofa là bền màu theo thời gian, không bạc màu và xổ sợi cũng như khá mềm mại khi sờ trên mặt bộ sofa. Ngoài ra vải cao cấp có sự thoát khí tốt thẫm hút mồi hồi tốt nên không gây mùi hôi trong quá trình sử dụng. Tìm hiểu thêm các nhiều mẫu thiết kế ghế sofa tại đây.

Sofa vải cao cấp VG311
Vải nhập khẩu bọc sofa luôn có sự thoát khi tốt giúp bộ sofa mát và không có mùi hôi

Sử dụng các dòng đệm ngồi cao cấp giúp bộ sofa bền theo thời gian

Để có được thương hiệu như ngày hôm nay công ty Nhà Việt đã nhiều lần thay đổi, nâng cấp chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ bán hàng. Các sản phẩm ghế sofa vải phòng khách được sử dụng 100% đệm cao cấp nhập khẩu, hàm lượng cao su chiếm tới 70% đảm bảo an toàn về chất lượng, độ đàn hồi cho bộ sofa.

Kích thước thay đổi dễ dàng khi đặt hàng theo yêu cầu

Bản phác thảo dưới đây là kích thước tiêu chuẩn bộ ghế nhưng nếu kích thước không phù hợp với căn hộ. Quý khách có thể yêu cầu thay đổi kích thước tăng hoặc giảm theo yêu cầu việc này sẽ được trao đổi với nhân viên bán hàng tại showroom, khi quý khách đặt hàng theo yêu cầu về kích thước, chất liệu riêng.

Sofa vải cao cấp VG311
Phác thảo kích thước theo yêu cầu riêng

Tại sao ? không đến với showroom chúng tôi ngay hôm nay


Nội thất Nhà Việt với uy tín và kinh nghiệm lâu năm của mình chuyên cung cấp sản xuất đóng mới sofa theo yêu cầu. Và bán sẵn các sản phẩm nhập khẩu công ty chúng tôi còn cung cấp thêm bàn trà sofa, bàn ăn và thảm trang trí hãy đến với Nhà việt để được trải nghiệm những sản phẩm tốt nhất.

Hãy đến với công ty chúng tôi để được trải nghiệm các sản phẩm tốt nhất, và được tư vẫn cụ thể phù hợp với từng yếu tố và không gian phòng khách của gia đình bạn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại