benner
Bạn và gia đình mới mua căn chung cư và đang trong quá trình hoàn thiện muốn tìm kiếm một bộ sofa vải ưng ý, phù hợp với thiết kế căn hộ cũng như sở thích của cá nhân. Vậy hãy tham khảo mẫu sofa vải chung cư hiện đại có mã V40 tại nội thất Nhà Việt xem thế nào nhé.

Khái quát chung về bộ sofa vải chung cư hiện đại mã V40


Các thông tin liên quan về kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế văng : 2350mm
                     Chiều sâu phủ bì                :   850mm
                     Chiều cao phủ bì                :   850mm
                     Kích thước đôn phụ           : 500 * 700

Thông tin về giá chất liệu vải bọc bộ sofa

Giá bán :  14.800.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Âu
                 13.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ Châu Á
                   1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa vải chung cư hiện đại V40
Bộ sofa thiết kế bọc vải với nhiều ưu điểm vượt trội phù hợp với chung cư

Phong cách thiết kế bộ sofa

Thiết kế đơn giản theo lối kiến trúc hiện đại phong cách trẻ từ các thiết kế nội thất Hàn Quốc. Được thết kế là một ghế băng dài ba chỗ ngồi kèm theo 01 đôn tiện ích bên ngoài. Rất thuộn tiện và phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà phố vừa và nhỏ.

Sofa vải chung cư hiện đại V40
Mẫu ghế được thiết kế lấy ý tưởng theo phong cách nội thất Hàn Quốc

Ngoài ra bộ sofa nhập khẩu sử dụng chất liệu vải nhập khẩu chất lượng tốt, bền màu theo thời gian, thoát khí tốt không có mùi hôi trong quá trình ngồi lâu ngày. Hệ thống khung xương và đệm ngồi chắc chắn đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Gam màu xanh làm chủ đạo được ưu chuộng hiện nay

Bức ảnh 3D phía dưới được phác hoạ về hình thái và màu sắc của sản phẩm. Quan sát quý khách cũng nhận thấy bộ sofa được sử dụng bọc vải gam màu xanh khá nổi bật và bật mắt. Gam màu xanh thể hiện cho sự năng động trẻ trung và hy vọng, Hiện nay gam màu này được giới trẻ và các gia đình trẻ tuổi khá ưu chuộng và chọn lựa.

Sofa vải chung cư hiện đại V40
Màu sắc chủ đạo là màu xanh mang đến không gian tươi mới

Hệ thống đệm ngồi liền tấm mang đến sự tiện dụng trong khi sử dụng

Bộ sofa được thiết kế với hệ cấu trúc tựa chia làm 2 lớp để tạo độ êm khi sử dụng, riêng phần đệm được thiết kế liền tấm khi ngồi không có cảm giác bị phân chia chỗ ngồi. Đồng thời giảm thiểu hạn chế các bụi bẩn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

Sofa vải chung cư hiện đại V40
Hệ cấu trúc đệm liền giúp bộ sofa thanh thoát dễ dàng sử dụng

Hiện nay để nâng cấp chất lượng dịch vụ thì Nhà Việt đang sử dụng hệ thống đệm ngồi D40 của hãng Vạn Thành. Đây là dòng đệm có chất lượng cao khả năng đàn hồi cực tốt và chống sẹp lún cho sản phẩm.

Kích thước tiêu chuẩn cho bộ ghế sofa

Ảnh minh hoạ dưới đây thể hiện hai kích thước đa chiều của bộ ghế sofa văng dài 2,35m và chiều sâu là 90cm. Còn kích thước đôn phụ tuy không phác hạ ở trên nhưng có kích thước chuẩn là 50cm * 70cm và cao ngồi cho ghế là đôn là 40cm.

Sofa vải chung cư hiện đại V40
Kích thước cơ bản theo tiêu chuẩn lên phom dáng đẹp

Địa chỉ cung cấp sofa vải chất lượng tốt tại Hà Nội


Trên thị trường bàn ghế sô pha nói chung và riêng ở khu vực Hà Nội nói riêng. Nếu quý khách có ý định mua sofa thì chắc chắn không thể bỏ qua thương hiệu nội thất Nhà Việt. Chúng tôi có kinh nghiệm phân phối, kinh doanh các sản phẩm trên 10 năm về lĩnh vực sofa.

Do vậy chúng tôi am hiểu và biết được ưu nhược điểm của các dòng ghế từ : Các mẫu bàn ghế sofa da thật nhập khẩu, sofa vải cao cấp, giường ngủ, bàn ăn,....vvv. Mua sofa còn trần trừ gì nữa mà chưa đến với nội thất Nhà Việt ngay hôm nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại