benner
Mẫu sofa vải thiết kế kiểu dáng góc chữ L vẫn được nhiều khách hàng chọn lựa cho phòng khách gia đình. Mới Nhà Việt tiếp tục cho ra đời mẫu sofa vải thiết kế thông minh hơn với kiểu dáng bắt mắt người tiêu dùng hơn và tiết không gian diện tích căn hộ.

Sofa vải thiết kế thông minh cho mọi không gian


Vẫn sở hữu mẫu thiết kế góc chữ L nhưng được cải tiến hơn nhiều về mặt thẩm mỹ và kích thước cũng được thay đổi linh hoạt, để phù hợp với các căn hộ chúng cư hiện nay. Hơn nữa bộ ghế sofa vải đang sở hữu một gam màu đen đây là gam màu tránh bán bẩn, không lộ viết bẩn trong quá trình sử dụng.

Một số thông tin về kích thước sofa vải V335

Kích thước : Chiều dài phủ bì ghế sofa   2600mm
                     Chiều dài cạnh chữ L          1700mm
                     Chiều sâu phủ bì                    900mm
                     Chiều cao phủ bì                    900mm


Chi tiết giá bán kèm chất liệu vải tương ứng

Giá bán : 17.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                16.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước 40 *40cm màu sắc cùng ghế
* Tặng 03 gối ôm nhỏ trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa vải Essa Roneo V335
Mẫu sofa vải thiết kế linh hoạt và sở hữu một gam màu đen tránh lộ vết bẩn

Vải bọc nhập khẩu từ các nước Châu Âu với chất lượng vượt trội

Bộ sofa được khoác trên mình một gam màu đen tránh lộ các vết bẩn trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa bộ sofa được sử dụng bọc với chất liệu vải nhập khẩu do vậy khi sử dụng khá mềm mại ở bền mặt, mát mẻ và có sự thoát khi tốt không có mùi hôi hay khó chịu khi sử dụng lâu ngày. Ít bị bán bụi và dễ dàng vệ sinh.

Sofa vải Essa Roneo V335
Sử dụng vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu

Sử dụng thiết kế đệm bo và tựa cao giúp bộ trông hoàn mỹ hơn

Vì sao thiết kế tựa cao và đệm bo cạnh lại nhận được nhiều sự quan tâm : Trước đây các thiết kế sofa vải thiết kế để tháo và tách rời để tiện giặt tẩy, vì lúc đó chưa có nhiều dịch vụ như bây giờ. Còn ngay nay thiết kế sofa thường chú trọng đến khẩu thẩm mỹ trước, do vậy các thiết kế bo cạnh đệm ngồi hoặc tay ghế sẽ mang lại ấn tượng và vẻ thẩm mỹ cho bộ ghế sofa. Giảm đi những chi tiết thừa và độ thô của sản phẩm mang lại sự mềm mại cho bộ bàn ghế sofa tạo ấn tượng với nhiều khách hàng.

Sofa vải Essa Roneo V335
Cấu trúc đệm tựa bo giúp bộ sofa đẹp và sang trọng hơn

Linh hoạt với nhiều kích thước khác nhau

Bộ sofa có kích thước tiêu chuẩn là 2,6m * 1,7m * 90cm bản sâu ghế. Từ kích thước chuẩn này quý khách có thể thay đổi trong quá trình đặt hàng để phù hợp với diện tích căn hộ phòng khách gia đình mình.

Sofa vải Essa Roneo V335
Kích thước bộ ghế sofa theo tiêu chuẩn


Thương hiệu Nhà Việt địa chỉ bán sofa uy tín và giá tốt


Là một thương hiệu có tiếng chuyên cung cấp các mẫu sofa vải đẹp, thiết kế ấn tượng cùng với đa dạng màu sắc. Sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về sofa vải, hơn nữa chúng tôi còn cùng cấp dịch vụ đóng mới sofa, tư vẫn tại nhà khi có yêu cầu.

Các dịch vụ của công ty chúng tôi quý khách cần có thể liên hệ. Hotline 0842099 888 để biết thêm chi tiết về sản phẩm nhé hoặc trực tiếp qua showroom để trải nghiệm.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại