benner
Sofa vải hay sofa da đều mang đến sự cân bằng cho không gian phòng khách. Nhưng các mẫu bộ sofa vải góc luôn có độ thẩm mỹ cao và có phong cách thiết kế hiện đại. Do vậy luôn được nhiều khách hàng săn lùng và chờ đón mỗi khi thương hiệu Nhà Việt ra mắt sản phẩm mới.

Sản phẩm sofa vải tinh tế sang trọng thể hiện qua từng đường nét


Bộ sofa thiết kế được lấy cảm hứng thiết kế theo phong cách Bắc Âu, đất nước của sự phát triển công nghiệp của sự sang trọng tinh tế và tỷ mỉ trong thiết kế kiến trúc cũng như nội thất. Bộ sofa vải V328 với thiết kế nhẹ nhàng phần tựa lưng được thiết kế tách rời, dễ dàng thay thế hoặc sữa chữa khi cần thiết.

Kích thước cơ bản của bộ sofa vải  V328

Kích thước :  Chiều dài phủ bì ghế sofa    2800mm
                      Chiều dài cạnh chữ L           1700mm
                      Chiều sâu phủ bì                     850mm
                      Chiều cao phủ bì                     850mm


Chi tiết giá bán kèm theo chất liệu vải tương ứng

Giá bán : 18.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Âu
                17.000.000 - Chất liệu vải nhập khẩu Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải

* Tặng 02 đôn nhỏ kích thước tiêu chuẩn 40cm * 40cm
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tự chọn theo sở thích

Sofa vải góc chữ L V328
Bộ sofa vải thiết kế phòng khách nhỏ hiện đại

Thiết kế nhỏ gọn phù hợp với nhiều căn hộ chung cư

Chưa xét về kích thước ta chỉ quản sát về kiểu dáng thôi ta cũng thấy, bộ sofa vải khá phong và sang trọng mà các thiết kế kiểu như vậy rất thích hợp với lỗi sống của căn hộ chung cư. Đặc biệt là các căn hộ chung cư cao cấp hiện đại này, thêm nữa là phần kích thước nhỏ giúp bộ sofa dễ dàng thích ghi với diện tích các căn hộ nhỏ xinh.

Sofa vải góc chữ L V328
Bộ sofa thiết kế hoàn toàn có thể phù hợp với 85% diện tích các căn hộ hiện nay

Tính chất của vải bọc nhập khẩu là gì ? Vì sao nhiều người chọn mua

Đặc điểm dễ nhận biết nhất là đối với các bộ sofa bọc chất liệu vải nhập khẩu luôn luôn sang trọng, hiện đại và chất lượng hơn nhiều so với vải trong nước. Chất liệu vải đa dạng về chủng loại và đa dạng về màu sắc, bền màu và có khả năng co dãn 2 chiều cực tốt. Ngoài ra chất liệu vải giữ màu và giữ nhiệt cùng với đó là sự thoát khí tốt. Quý khách hàng có thể xem thêm các mẫu sofa tại showroom của Nhà Việt để có nhiều sự chọn lựa nhé.

Bổ xung thêm một số chi tiết về kích thước bộ sofa

Bộ sofa được hoàn thiện và thiết kế theo một kích thước chuẩn nhất định từ thương hiệu Nhà Việt thiết kế. Trong đó chiều dài phủ bì cạnh chính là 2.8m và cạnh chữ L là 1,8m, phù hợp với phòng khách diện tích khoảng 15m vuông.

Sofa vải góc chữ L V328
Kích thước tiêu chuẩn của bộ sofa vải V328

Đường nét tinh tế thể hiện rõ trên từng đường nét sofa


Lựa chọn được sản phẩm nội thất cho gia đình, luôn là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng thông qua những nhu cầu cần thiết của thị trường. Và nhu cầu của khách hàng chúng tôi luôn cố ngắng tìm kiếm và ứng dụng, để đưa ra các sản phẩm mới nhất cho khách hàng. Nhằm đáp ứng đủ cầu cung cấp đủ các tiêu chí mua sắm bàn ghế sofa của khách hàng.

Các sản phẩm của công ty chúng tôi luôn đáp ứng về thiết kế theo phong cách tính tế, đường nét sofa được chau chuốt tỉ mỉ trên tường chi tiết và từng góc cạnh. Đảm bảo 100% thẩm mỹ cho căn hộ phòng khách của bạn.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại