benner
Chất lượng của sofa vải nhập khẩu tại thương hiệu Nhà Việt lúc nào cũng được đặt lên hàng đầu, Ngay trong khi các sản phẩm nhập khẩu tràn lan trên thị trường, thì sofa vải nhập khẩu Nhà Việt vẫn giữ được đúng với chất lượng của nó. Chúng tôi cam kết chỉ bán hãng đúng cam kết chất lượng sản phẩm và chính hãng.

Sofa vải nhập khẩu tại Nhà Việt có chất lượng ra sao ?


Với phương châm là đặt chất lượng lên hàng đầu, mọi sản phẩm sofa vải nhập khẩu đều đạt chất lượng chuẩn 100%. Mẫu sofa vải hiện đại VG-51 là một kiểu thiết kế ghế sofa góc chữ L và được bọc với chất liệu vải nhập khẩu, Bộ sofa này được lấy ý tưởng thiết kế theo xu hướng năm nay với phong cách hiện đại sang trọng và tiện nghi.

Xem đầy đủ thông tin kích thước của bộ sofa vải

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     2900mm
                       - Chiều dài cạnh chữ L    1700mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao ngồi ghế          400mm

                       ( Lưu ý : kích thước có thể thay đổi cho hợp không gian )


Chi tiết về giá bán của bộ sofa và chất liệu tương ứng

Giá bán   :   16.800.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                    15.000.000  - Chất liệu vải cao cấp nhập khẩu từ các nước Châu Á

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải

* Tặng kèm 01 ghế đôn 50 * 50cm như trong hình
* Tặng kèm 03 gối ôm màu sắc tự chọn theo sở thích


Sofa vải mã 325
Nhà Việt ra mắt mẫu sofa vải cao cấp hiện đại

Vải bọc nhập khẩu từ Bỉ gam màu đen

Đất nước bỉ là một trong những đất nước có nền công nghiệp hóa về vải bọc sofa bậc nhất, các chất liệu dòng vải nhập khẩu từ Bỉ luôn được đánh giá cao về chất lượng. Đặc điểm của vải bỉ là bền màu, sợi vải to và dày dặn, vải có khả năng thoát khi và thẫm mồi hôi cực tốt, ít gây mùi khi sử dụng, không bán bụi và bán bẩn dễ dàng vệ sinh và lau chùi.

Sofa vải mã 325
Vải cao cấp bọc sofa được nhập khẩu từ Bỉ

Cấu trúc thiết kế là đệm tựa rời tháo giặt được

Mẫu sofa vải hiện đại VG-51 sử dụng cấu trúc với thiết kế phần đệm ngồi, phần tựa lưng có thể tháo giặt một cách linh động. Việc tháo giặt này có tác dụng giúp công tác vệ sinh hàng ngày thuận tiện, dễ dàng thay thế và sử lý khi bị hỏng hóc, tiết kiệm chi phí và công sức cho mỗi lần thay thế. Xem và tham khảo nhiều sản phẩm bàn ghế sofa hiện đại tại đây.

Sofa vải mã 325
Bộ sofa khá linh động vì cấu trúc có thể tháo rời để thay thế vỏ bọc

Đệm ngồi là dòng đệm D40 Vạn Thành hàm lượng cao su chiếm 70%

Để tạo ra được độ êm của bộ sofa thì Nhà Việt sử dụng dòng đệm ngồi khá cao cấp, loại đệm được dùng là đệm D40 Vạn Thành. Về cấu trúc tỷ lệ pha trong đệm thì cao su tự nhiên chiếm tới 70% hàm lượng, còn lại 30% là hỗn hợp chất khác. Với tỷ lệ hàm lượng cao sư cao như vậy bộ sofa chắc chắn khá êm ái khi ngồi và thoải mái khi nằm.

Sofa vải mã 325
Đệm ngồi với hàm lượng cao su tự nhiên rất cao đảm bảo độ êm ái, thoải mái cho bộ sofa

Bộ sofa có thể kê vừa với phòng khách diện tích 20m vuông

Theo như những tính toán về kích thước và kinh nghiệm bàn giao sofa cho nhiều khách hàng, thì Nhà Việt nhận thấy các kích thước như mẫu sofa vải hiện đại VG-51 này, có thể kê vừa phòng khách diện tích 20m vuông. Từ kích thước này quý khách có thể tự điều chỉnh kích thước bộ sofa mình định mua, phù hợp với vị trí kê nhé.

Sofa vải mã 325
Bộ sofa có thể kê vừa vặn với phòng khách 20m vuông, kết hợp thêm bàn trà và kệ ti vi

Ghế sofa vải màu đen xu hướng nội thất mới năm nay


Màu đen hay màu ghi luôn là sự chọn lựa hàng đầu cho sản phẩm sofa phòng khách đẹp năm nay. Mẫu sofa vải hiện đại VG-51 được thiết kế khá hiện đại tiện nghi, sản phẩm có thể tháo ra giặt và vệ sinh một cách dễ dàng tiện ích thuận tiện cho mọi gia đình.

Quý khách có nhu cầu mua bộ sofa vải này. Hãy đến showroom Nhà Việt để trải nghiệm sản phẩm nghe tư vẫn và đặt hàng theo yêu cầu riêng của gia đình qua hotline tư vẫn miễn phí gọi 0842 099 888.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại