benner
Khi tìm đúng một bộ sofa cùng màu sắc và kích thước thì căn phòng sẽ trở nên bắt mắt hơn. Nếu quý khách đang có nhu cầu về sofa vải phòng khách nhỏ, hãy cùng tìm hiểu mẫu sofa dưới đây nhé chắc chắn sẽ có ích cho quý khách.

Thiết kế hiện đại thích hợp cho các căn phòng khách chung cư


Hầu như đa phần 100% các chung cư hiện nay đều thiết kế và xây dựng theo phong cách hiện đại. Do vậy khi chọn mua sofa bạn cần chọn đúng với thiết kế căn hộ. Nhà Việt luôn tiếp nhận các ý kiến phản hồi từ khách để thay đổi và đưa ra mẫu ghế sofa mới phù hợp với xu thế nội thất.

Thôn tin kích thước bộ sofa vải V309

Kích thước  : Chiều dài phủ bì ghế   2500mm
                      Chiều sâu phủ bì           950mm
                      Chiều cao phủ bì           900mm
                      Kích thước đôn             500mm * 700mm * 400mm


Thông tin giá bán kèm chất liệu vải bọc tương ứng

Giá bán  :  13.700.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                  12.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Á
                    1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải cho gia đình

* Tặng kèm 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn cùng màu ghế
* Tặng kèm 03 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải phòng khách nhỏ V309
Mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại cho căn hộ chung cư

Thiết kế trang bị ba phụ kiện năng hạ hai chiều

Một bộ ghế sofa có kèm theo chắc năng hay tiện ích luôn được khách hàng chú ý và chọn lựa nhiều hơn. May mắn thay bộ sofa vải V309 được trang bị hệ thống 3 phụ kiện tựa đầu nâng hạ hai chiều tuỳ ý khá tiện ích. Việc trang bị phụ kiện tựa đầu là để khi ngồi tựa không bị hẫng cổ và mỏi cổ ngoài ra nó còn tạo ra các tư thế ngồi ngả khác nhau.


Sofa vải phòng khách nhỏ V309
Thiết kế trang bị hệ thống 3 phụ kiện tựa đầu nâng hạ tuỳ ý

Vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Bỉ

Chất liệu vải bọc bộ sofa V309 được nhập khẩu từ Bỉ luôn được nhiều khách hàng quan tâm, bởi chất lượng của chúng khá cao bảng màu đa dạng và sự êm ái cũng như thống thoáng từ chất liệu đem lại cho bộ sofa vải. Sử dụng bộ bàn ghế sofa vải cao cấp luôn có tuổi thọ cao hơn, do vậy khách hàng yên tâm hơn và đỡ tốn chi phí cho việc thay thế sửa chữa.


Sofa vải phòng khách nhỏ V309
Các chất liệu vải nhập khẩu từ Bỉ luôn thu hút khách hàng

Cấu trúc thiết kế tay ghế thấp cho thể tận dụng làm gối ngủ

Các mẫu sofa hiện đại kèm công năng hiện nay đa phần thiết kế tính toán đến công năng sử dụng cho khách hàng là chính. Bộ sofa V309 sử dụng thiết kế tay thấp giống như gối ngủ phù hợp với những ai hay nằm hoặc ngủ trên sofa. Ngoài ra nó còn giúp bộ sofa thoáng đoáng hơn và ấn tượng và phong cách hơn.


Sofa vải phòng khách nhỏ V309
Thiết kế phần tay thấp giúp bộ sofa thanh mảnh hơn

Tìm hiểu kỹ hơn về kích thước bộ ghế sofa

Quý khách khi đi mua sofa ở các showroom cứ thấy đẹp là mua về đôi khi không để ý kích thước chiều dài, chiều sâu ghế. Do vậy khi kê vào căn phòng khách cảm thấy nó bị to hoặc bị bé quá khiến bộ sofa mất đi thẩm mỹ. Dựa vào kích thước tiêu chuẩn dưới đây quý khách tự ước lượng diện tích căn hộ nhé.

Sofa vải phòng khách nhỏ V309
Phác thảo kích thước sơ bộ cho ghế văng V309


Sofa vải Nhà Việt luôn làm HÀI LÒNG khách hàng


Với tầm nhìn rộng các kiến trức sư cũng toàn thể nhân viên nội thất Nhà Việt, luôn ghi nhận những đóng góp ý kiến của khách hàng. Để sản xuất và thiết kế các mẫu mã sofa phù hợp với thị yếu của khách hàng và thị trường.

Bộ sofa vải V309 với phần đệm được cấu tạo 3 lớp tạo cảm giác mềm mại khi ngồi, Phần lưng tựa được làm bằng bông đem lại cảm giác êm ái khi tựa, Đồng thời phần khung sofa được bảo hành lên đến 12 năm cho sản phẩm. Nhà Việt đơn vị cung cấp sofa vải luôn đáp ứng làm hài lòng khách hàng, du là khách hàng khó tính nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại