benner
Các mẫu sofa có thiết kế theo phong cách nội thất Hàn Quốc, hiện nay đang được nhiều khách hàng việt tìm kiếm và chọn mua. Gần như các mẫu sofa có thiết kế như vậy đang gần như trở thành xu hướng nội thất trong tương lai. Dưới đây là một bộ sofa thiết kê theo phong cách Hàn Quốc mới ra mắt tại Nhà Việt cùng tìm hiểu nhé.

Những mẫu sofa vải thiết kế theo phong cách Hàn đang trở thành xu hướng


Bộ sofa vải phòng khách có mã V52 là một điển hình mới trong thiết kế nội thất theo phong cách Hàn Quốc. Mẫu sofa với sự tinh gọn về thiết kế và kiểu dáng cùng mẫu mã khác biệt luôn là tâm điểm của phòng khách hiện đại. Quý khách đang tìm kiếm các mẫu sofa vải giá rẻ tại Nhà Việt hãy vui lòng cùng tìm hiểu mẫu sofa V52 này xem nhé.

Xem thông tin kích thước sofa vải VG 52

Kích thước : - Chiều dài phủ bì ghế     2350mm
                     - Chiều sâu phủ bì ghế       950mm
                     - Chiều cao phủ bì ghế       900mm
                     - Kích thước đôn phụ         500 * 700


Chi tiết giá bán kèm chất liệu tương ứng từng loại

Giá bán : 13.800.000 - Vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Âu
                12.500.000 - Vải cao cấp nhập khẩu từ Châu Á
                  1.500.000 - Giá bán lẻ đôn phụ

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải

* Tặng 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn màu cùng ghế sofa
* Tặng 03 gối ôm trang trí màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải phòng khách V52
Mẫu sofa vải được thiết kế lấy ý tưởng theo phong cách Hàn Quốc

Điểm nhấn đặc biệt với phần tựa lưng cao, đệm liền khối

Bộ sofa có một điểm khác biệt là phần tựa được làm liền và cao hơn so với các mẫu còn lại. Ưu điểm là khi tựa không bị hụt và hẫng cổ gây ra mỏi cổ khi ngồi lâu trên sofa mang đến cảm giác thoải mái nhất. Thêm nữa là phần đệm ngồi là một tấm liền mạch ưu điểm là ngồi hoặc năm không bị ngăn cách và phân chia. Hai ưu điểm này khiến bộ sofa đang trở thành một sản phẩm nhận được nhiều lời khen từ phía khách hàng.

Sofa vải phòng khách V52
Bộ sofa với ưu điểm tựa và đệm liền khối tạo cảm giác thoải mái

Chất liệu vải giữ ấm vào mùa đông cực tốt

Chất liệu nỉ hay chất liệu vải là hai dòng chất liệu được đánh giá cao về khâu thẩm mỹ, giữ nhiệt tốt vào mùa đông. Sử dụng sofa nỉ quý khách sẽ cảm thấy căn phòng ấm cũng hơn nhờ gam màu và sự mềm mại của chất liệu mang lại. Ngoài ra các sợi nỉ liti còn giúp bộ sofa giữa nhiệt khi tiếp xúc với cơ thể con người.

Sofa vải phòng khách V52
Chất liệu vải bọc cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc độ bền 5 năm

Hệ thống khung đệm cao cấp bền và chắc chắn

Mỗi sản phẩm là một tâm huyết của các đội nhóm và tập thể công ty. Do vậy toàn bộ nguyên liệu hoàn thiện bộ sofa được chúng tôi chọn lọc rất kỹ lưỡng, để đảm bảo về chất lượng và đáp ứng nhu cầu khắt khe của thị trường. Hiện nay toàn bộ phần khung sofa được sử dụng gỗ tần bì cao cấp chống mỗi mọt và cong vênh, còn hệ thống đệm ngồi sử dụng đệm cao cấp chống sẹp lún bảo hành lên tới 3 năm trong quá trình sử dụng. Thương hiệu nội thất Nhà Việt luôn tin phong đi đầu về chất lượng sản phẩm đáp ứng nhu cầu thị trường nội thất cao cấp.

Sofa vải phòng khách V52
Cấu tạo sofa sử dụng khung xương gỗ tự nhiên bền chắc, hệ mút cao cấp chống sẹp lún

Màu sắc có thể thay đổi khi đặt hàng theo yêu cầu

Như quý khách cũng biết đó một thiết kế sofa nhưng có thể có nhiều màu sắc khác nhau. Mục đích để phù hợp với nhu cầu riêng, sở thích riêng và giúp khách hàng chọn được màu phù hợp với màu căn phòng khách gia đình. Tại Nhà Việt quý khách có thể chọn lựa màu sắc theo yêu cầu riêng và chất liệu riêng nhé.

Sofa vải phòng khách V52
Màu sắc có thể thay đổi theo yêu cầu riêng

Phác thảo kích thước tiêu chuẩn

Mỗi một sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất Nhà Việt luôn có một tiêu chí, một kích thước cụ thế nhất định. Để từ kích thước tiêu chuẩn khách hàng có thể hình dung, chọn lựa sản phẩm một cách phù hợp với diện tich căn hộ.

Sofa vải phòng khách V52
Sơ đồ phác thảo kích thước theo tiêu chuẩn

Nhà Việt dẫn đầu thị trường về sản phẩm sofa vải đẹp


Trong những năm gần đây đặc biệt là bước sang năm nay, thì sofa vải có thiết kế hiện đại theo phong cách tây âu độc và lạ luôn thu hút người dùng. Đặc biệt hơn nữa là các mẫu sofa vải thiết kế phong cách Hàn Quốc đang là một xu hướng mới, được coi là con át chủ bài có doanh số cao nhất trong bộ sưu tập mẫu ghế sofa mới được Nhà Việt ra mắt vừa qua.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại