benner
Không ai mong muốn chọn lựa một bộ ghế sofa vải kém chất lượng, ai cũng muốn chọn cho gia đình mình một bộ sofa vải với chất lượng tốt nhất. Vậy ngoài những tiêu chí chọn bàn ghế sofa vải mà bạn biết bạn cần nắm thêm, về chất liệu sofa vải bọc một cách tốt nhất đó là tiêu chí hàng đầu cho bộ sofa trở nên bền bỉ hơn.

Một số điểm cần lưu ý về bộ sofa vải phòng khách hiện đại


Theo lời khuyên của các chuyên gia về nội thất nói chung, đặc biệt là các chuyên gia thiết kế trong nghề ghế sofa. Nếu muốn có bộ sofa vải chất lượng sang trọng chất lượng thì phải đủ 3 yếu tố. Khung sofa tốt cứng rắn, Đệm sofa chọn dòng tốt và sử dụng nguyên tâm, vải bọc sofa nhập khẩu rõ nguồn gốc.

Thông số kích thước sofa vải phòng khách VG36

Kích thước  :  - Chiều dài phủ bì ghế     3000mm
                       - Chiều sâu phủ bì ghế       850mm
                       - Chiều cao phủ bì ghế       850mm
                       - Kích thước đôn phụ         500mm * 700mm * 400mm


Thông tin giá bán và chất liệu vải kèm theo bộ sofa

Giá bán :  12.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Âu
                  11.500.000 - Chất liệu vải nhập khẩu từ các nước Châu Á
                    1.600.000 - Giá bán đôn phụ khi mua lẻ

Quà tặng kèm theo khi mua bộ sofa vải cho gia đình

* Tặng kèm 01 đôn to kích thước tiêu chuẩn màu theo ghế
* Tặng kèm 02 gối ôm nhỏ màu sắc tùy chọn theo yêu cầu riêng


Sofa vải phòng khách VG36
Mẫu sofa mới ra mắt với thiết kế hoàn toàn mới

Thiết kế tay ghế kiểu vuông to chắc chắn

Các dòng sofa có thiết kế tay vuông trông rất khoẻ khoắn và chắc chắn. Không nhưng vậy thiết kế tay vuông còn tiết kiệm không gian lòng ghế giúp bộ ghế tăng được diện tích lòng ngồi. Hơn nữa phần tay ghế to và thấp có thể tận dụng để gối ngồi khi ngủ hoặc nằm nghỉ trên bộ sofa.

Sofa vải phòng khách VG36
Thiết kế bộ sofa có nhiều chi tiết khác lạ mang điểm nhận riêng

Chưa hết bộ sofa còn được kết hợp với phần đế vát giống như một chiếc thuyền mang lại sự thanh thoát, vẻ đẹp và điểm nhấn riêng biệt cho bộ ghế sofa.

Hệ thống đệm tựa êm ái mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng

Kháh hàng đi mua sofa điều mà họ quan tâm nhiều nhất đó chính là chất lượng, độ êm và độ lún của lớp đệm ngồi. Hiểu được nhu cầu của khách hàng Nhà Việt sử dụng dòng đệm cao cấp của hãng Vạn Thành làm đệm ngồi cho bộ sofa. Lớp đệm có hàm lượng cao su và độ dầy cam do vậy mang đến sự đàn hồi, sự êm ái cho bộ ghế sofa. Quý khách quan tâm đến các dòng sofa của Nhà Việt có thể xem thêm nhiều dòng sản phẩm sa lông tại link https://sofanhaviet.com

Sofa vải phòng khách VG36
Bộ sofa sử dụng lớp đệm cao cấp êm ái của Vạn Thành

Vải bọc được nhập khẩu đảm bảo chất lượng tốt nhất

Sử dụng các chất liệu vải bọc sofa nhập khẩu từ : Anh Quốc, Pháp, Bỉ luôn an tâm về chất lượng và tuổi thọ của ghế. Bởi đây là dòng vải khá dầy dặn chất lượng ít bị bai màu, không nhăn và không bị sô vải trong quá trình sử dụng.


Một số tiêu chí để chọn một bộ ghế salon vải tốt tại Nhà Việt


- Khung sofa : Khung ghế sofa tại Nhà Việt được sử dụng với gỗ tự nhiên như sồi, thông,.. và đã được sử lý chống cong vênh.
- Đệm sofa : Đệm sử dụng dòng đệm cao cấp D40 của vạn thành hãng nổi tiếng và đang là dòng hàng suất khẩu tại thị trường mỹ.
- Vải bọc : Vải bọc được sử dụng các loại vải thô, vải có pha sợi tự nhiên, độ co dãn và độ bền cao đặc biệt là thoáng mát, dễ giặt tẩy.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại