benner
Theo cách thiết kế và bố trí căn hộ phòng khách chung cư bây giờ, thì các mẫu sofa văng dài có kích thước vừa lại khá được ưu chuộng. Trong đó mẫu sofa văng dài 2m bọc da VG-04 hiện đang là mẫu sofa được nhiều khách hàng tìm mua nhất hiện nay.


Đặc điểm của sofa văng dài 2m bọc da VG-04 là


Bộ sofa văng dài có thiết kế chỉ là một ghế băng có chiều dài phủ bì 2.0m, được thiết kế với hai tay mỏng 10cm và cao bằng lưng tựa. Bố trí bộ sofa được chia làm 3 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn mỗi chỗ có diện tích 60cm đáp ứng đủ một người ngồi thoải mái.

Chi tiết kỹ thuật của sofa văng dài 2m bọc da VG-04

Kích thước - Chiều dài phủ bì ghế  2000mm
                   - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                   - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                   - Chiều cao ngồi ghế       400mm

Chi tiết giá bán và chất liệu bọc của bộ ghế

Giá bán : 12.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Nhật Bản
                11.000.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia

Sofa văng mã 110
Thiết kế kích thước nhỏ hình dáng một băng ghế dài

Bộ ghế khoác trên mình màu xanh Navy

Màu xanh navy là màu trầm không quá nổi và rất dễ kết hợp đồ nội thất khác trong nhà. Đây là gam màu được nhiều khách hàng dùng nhiều trong năm nay, bởi nó mang lại sự sang trọng cần có và sự nổi bật cho không gian. Không những vậy gam màu xanh còn có tác dụng điều tiết không khí trong phòng khách và có ý nghĩa trong phong thuỷ với người mệnh mộc.

Sofa văng mã 110
Màu xanh navy không lo lỗi mốt

Thiết kế với 3 chỗ ngồi theo tiêu chuẩn

Quan sát thực tế về hình dáng của bộ ghế sô pha Nhà Việt ta cũng thấy rằng bộ sofa được chia làm 3 chỗ ngồi. Mỗi chỗ ngồi theo tiêu chuẩn là 60cm ( xem dưới phần mô phỏng kích thước ). Mẫu ghế chắc chắn sẽ phù hợp với gia đình có phòng khách 12 - 15m vuông đổ về, hoặc các gia đình có ít thành viên sinh sống với nhau.

Sofa văng mã 110
Bộ ghế chỉ thiết kế vừa đủ 3 chỗ ngồi

Da bọc cao cấp nhập khẩu với kiểu may trần đôi khoẻ khoắn

Chất liệu da mà bộ sofa đang sử dụng bọc hiện nay là da công nghiệp nhập khẩu từ Nhật Bản, thuộc dòng da vân nổi to, có độ dầy là 0.9mm và có dãn là 2 chiều. Chất liệu da không hề thấp nước và không bị bong nổ vì được tráng một lớp Top coatang có khả năng chống tia UV rất tốt.

Sofa văng mã 110
Sử dụng chất liệu da cao cấp để bọc và áp dụng may trần đôi để tăng sự chắc chắn cho bộ ghế

Đường may mà bộ sofa văng dài 2m bọc da này đang áp dụng là may trần đôi. May trần đôi có nghĩa là may hai đường chỉ chạy song song với nhau khác với may tràn đơn chỉ có 1 đường chỉ may. Việc áp dụng may trần đôi giúp các đường chỉ chắc chắn, khoẻ khoắn và không lo bị rách hay bung chỉ nữa.

Bộ sofa có kích thước nhỏ kê vừa các không gian sau đâu

Với kích thước bộ sofa chỉ có 2m chiều dài thì hầu hết các không gian căn hộ đều có thể kê vừa, từ các căn hộ chung cư nhỏ căn hộ staudio, căn hộ 1 phòng ngủ, nhà chun cư mini, nhà tập thể cũ trước đây.

Sofa văng mã 110
Bộ sofa có thể kê ở mọi vị trí và mọi không gian phòng khách

Mua và đặt hàng bộ sofa văng dài 2m tại Nhà Việt


Quý khách mới mua nhà hoặc sửa sang lại căn hộ phòng khách gia đình, và có ý định thay đổi bộ sofa phòng khách với kích thước nhỏ gọn hơn và phong cách hơn. Vậy thân mời quý khách đến với thương hiệu nội thất Nhà Việt để trải nghiệm và chọn lựa các mẫu sofa văng, sofa góc phù hợp nhất nhé.

Công ty chúng tôi ngoài việc cung cấp sản phẩm sofa, bàn trà, bàn ăn, giường ngủ có sẵn. Thì công ty chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đặt đóng sofa theo yêu cầu kích thước, màu sắc, chất liệu riêng thoe yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết hàng đảm bảo chất lượng nói không với hàng nhái và kém chất lượng, an toàn khi sử dụng sản phẩm.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại