benner
Mẫu sofa văng nhà nhỏ VG-05 nằm trong bộ sưu tập bàn ghế sofa văng nhà nhỏ của Nhà Việt. Sản phẩm này chắc chắn sẽ là chọn lựa hoàn hảo cho các căn hộ chung cư cũng như nhà phố có diện tích nhỏ và hẹp. Giành cho những ai đang tìm kiếm sự độc đáo và tiết kiệm diện tích không gian sống cho căn hộ.

Những điều cần biết về sofa văng nhà nhỏ VG-05


Kích thước của sofa theo tiêu chuẩn Nhà Việt

Kích thước - Chiều dài phủ bì ghế  2300mm
                   - Chiều sâu phủ bì ghế    850mm
                   - Chiều cao phủ bì ghế    850mm
                   - Chiều cao ngồi ghế       400mm
                   - Đôn to kích thước        550mm * 700mm

Chi tiết về giá và chất liệu da bọc bộ sofa

Giá bán : 13.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Đức
                12.600.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.600.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm                  


Sofa văng mã 112
Ghế sofa văng thiết kế kèm theo đôn tiện ích

Kiểu dáng thiết kế sofa theo phong cách hiện đại

Mẫu sofa văng nhà nhỏ VG-05 được thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung và năng động. Thiết kế tổng thể của bộ sofa phần khung được sử lý mỏng, bo cạnh và phần tay ghế được làm hơi vát ra bên ngoài.

Sofa văng mã 112
Mẫu ghế là thiết kế theo phong cách hiện đại

Phần đệm ngồi thì được bo canh tròn và chia ô tạo điểm nhấn. Về cấu trúc tựa thì có thể nhấc ra ngoài để làm vệ sinh và thay thế khi cần thiết. Toàn bộ các chi tiết trên sofa đều được sử lý khá tỉ mỉ chi tiết bằng đôi tay của thợ lành nghề.

Cấu tạo chung của bộ sofa văng nhà nhỏ VG-05 bao gồm :

- Phần khung xương chịu lực : Toàn bộ khung xương chịu lực của sofa được làm bằng gỗ tự nhiên đã qua sử lý chống mối mọt, cong vênh và nứt nổ. Bảo hành phần khung gỗ tại Nhà Việt là 12 năm trong quá trình sử dụng.

Sofa văng mã 112
Cấu tạo chung của sofa được làm bằng nguyên liệu cao cấp

- Phần đệm ngồi  : Đệm ngồi của sofa văng nhà nhỏ VG-05 thiết kế theo kiểu đệm liền tấm, sử dụng bằng mút nguyên tấm nhập từ vạn thành. Chiều dầy của đệm là 15cm và bản full là 90cm đã cắt gọt theo quy chuẩn, hàm lượng cao su trong đệm là 80%. Do vậy đệm khá bền và chắc đàn hồi tốt giúp khách hàng có nhiều sư trải nghiệm tốt nhất trên bộ sa lông mà mình mua.

Sofa văng mã 112
Bộ sofa cấu tạo với cấu trúc đệm xịn cao cấp không lo sẹp lún

- Phần da bọc bên ngoài : Toàn bộ hệ thống da bọc bên ngoài của sofa văng nhà nhỏ VG-05, sử dụng chất liệu da công nghiệp cao cấp nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản, Malaysia. Chất liệu da được sử lý và sản xuất từ các thiết bị máy móc công nghệ cao.

Sofa văng mã 112
Chất liệu da được kiểm tra và sử lý bằng máy móc hiện đại

- Sau khi chất liệu da được sử lý tạo ép và vân cũng như màu sắc đã định sẵn, thì phải trải qua một quá trình sử lý thành phẩm và kiểm tra lỗi trên bề mặt xem đạt tiêu chuẩn chưa. Cuối cùng phải kiểm tra thêm tính đàn hồi, chịu lực và co dãn của sản phẩm mới có thể xuất và bán trên thị trường.

Những thông số chi tiết về bộ sofa quý khách cần nhớ

Sofa văng mã 112
Kích thước bộ sofa văng theo tiêu chuẩn

Bộ sofa văng nhà nhỏ VG-05 quý khách cần nhớ kích thước sau : Chiều dài văng là 2,3m chiều rộng là 85cm, chiều cao 85cm và chiều cao ngồi 40cm. Ngoài ra còn một số thông số quý khách có thể xem chi tiết ở trong bảng phác thảo kỹ hơn.

Lý do nên chọn sofa văng nhà nhỏ tại Nhà Việt


- Được mua sofa theo kích thước, màu sắc, chất liệu riêng và sở thích riêng của mình tại thương hiệu uy tín chất lượng tốt với giá rẻ nhất trên thị trường hiện tại.

- Bàn ghế sofa Nhà Việt luôn đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc, kích thước và chủng loại. Phù hợp với hầu hết các thiết kế căn hộ chung cư, nhà phố và biệt thự.

- Lắp đặt miễn phí tại nhà không mất chi phí, bảo hành bảo trì không phát sinh phí. Được tư vẫn nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn tận tình. Nếu quý khách có nhu cầu mua bàn ghế sofa giá rẻ hãy đến với Showroom của chúng tôi.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại