benner
- Bộ bàn ghế sofa văng bọc nỉ VG60, là một thiết kế bán chạy và được nhiều khách hàng chọn mua nhất trong bộ sưu tập sofa văng. Với thiết kế không quá lớn nhưng phù hợp với nhiều diện tích căn hộ hiện nay. Đây chính là yếu tố quan trọng để mẫu sofa văng bọc nỉ chiếm được cảm tình của người tiêu dùng.

Khái quát tổng quan về bộ sofa văng bọc chất liệu nỉ VG60


Tổng quan chung về kích thước bộ sofa

Kích thước : Chiều dài phù bì sofa  : 2500mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa  : 1000mm
                     Chiều cao phủ bì sofa  :   900mm
                     Kích thước đôn phụ     :   600mm * 900mm

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 15.000.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                14.000.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á
                  1.600.000 - Giá bán đôn phụ khi mua thêm

Sofa văng ba chỗ VG60
Nhà Việt ra mắt chất liệu vải mẫu mới hiện đại

Phong cách và thiết kế bộ bàn ghế sofa

- Bộ bàn ghế sofa được thiết kế theo phong cách trẻ hiện đại, đơn giản, giảm thiểu các chi tiết rườm ra và cầu kỳ. Mang lại sự thanh mảnh, đơn giản và sang trọng vốn có cho bộ bàn ghế sofa văng hiện đại. Với thiết kế 3 chỗ ngồi tiêu chuẩn đảm bảo về phần ngồi êm ái, đệm ngồi thoải mái cho mọi thành viên khi sử dụng.

Sofa văng ba chỗ VG60
Bộ bàn ghế sofa được thiết kế phong cách hiện đại

Gam màu xanh tươi mát và trẻ trung

- Gam màu chủ đạo bộ sofa là gam màu xanh, màu được đánh giá cao về sự trẻ trung, tươi mát đồng thời căn phòng hoà mình vào thiên niên. Không những vậy gam màu xanh còn có nhiều ý nghĩa phong thuỷ cho gia chủ mệnh mộc.

Sofa văng ba chỗ VG60
Gam màu xanh chủ đạo nổi bật

Bộ sofa phù hợp với nhiều diện tích căn hộ khác nhau

- Thiết kế bộ sofa chỉ là một ghế băng dài kèm theo đôn phụ, một thiết kế tối giản diện tích kê trong không gian. Lựa chọn hoàn hảo cho các không gian nhỏ và hẹp, đặc biệt các diện tích trong không gian căn hộ phòng khách chung cư. Quý khách xem nhiều hơn các mẫu bàn ghế sô pha mới tại thương hiệu Nhà Việt để có sự chọn lựa mới nhất.

Sofa văng ba chỗ VG60
Bộ sofa được nhiều khách hàng đánh giá về ưu thế vượt trội

Chân ghế làm bằng sắt phủ titan chống han dỉ, cong vênh

- Phần chân chịu lực sofa văng bọc nỉ VG60, làm hoàn toàn bằng sắt và được phủ titan bóng bảo vể chân không bị han dỉ, cong vênh, chịu lực gấp 2 lần so với các dòng chân thông thường trên thị trường.

Sofa văng ba chỗ VG60
Chân sofa làm bằng kim loại bền chắc

Thay đổi gam màu theo yêu cầu riêng

- Một sản phẩm thiết kế luôn có thể thay đổi nhiều màu sắc khác nhau, mục đích để phù hợp với sở thích gia chủ, màu thiết kế căn phòng khách, phù hợp với mệnh gia chủ. Tại Nhà Việt chúng tôi có tới 550 bảng màu nỉ khác nhau, khách hàng tha hồ chọn lựa cho bộ sofa yêu thích.

Sofa văng ba chỗ VG60
Bộ sofa quý khách có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu

Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn từ Nhà Việt

- Nhà Việt đưa tới khách hàng mẫu phác thảo kích thước tiêu chuẩn bộ sofa, bao gồm các chiều dài, rộng, sâu, cao, kích thước tiêu chuẩn đôn phụ. Quý khách có thể thay đổi kích thước nếu có nhu cầu.

Sofa văng ba chỗ VG60
Kích thước tiêu chuẩn theo yêu cầu

Sofa văng Nhà Việt dẫn đầu xu thế nội thất


- Nội thất Nhà Việt luôn là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng nội thất, trên thế giới để mang lại những giá trị hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng tại thị trường việt Nam. Hãy đến với showroom Nhà Việt để có cơ hội sở hữu những thiết kế nội thất thịnh hành, sang trọng và phục vụ chuyên nghiệp.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại