benner
- Đối với những không gian phòng khách có diện tích nhỏ đặc biệt ở các căn hộ chung cư hiện đại, nhà phố có quỹ đất xây dựng hẹp ở trên các con phố, ngõ nhỏ tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Năng hay các thành phố lớn khác. Thì việc chọn lựa và sắp xếp kê sofa cực kỳ khó khăn và làm cho các gia chủ mệt mỏi. Hiểu được thị trường Nhà Việt đưa tới khách hàng mẫu sofa văng bọc da Vendo VG55 thiết kế giành cho các không gian nhỏ.

Một số thông tin cơ bản về bộ sofa văng da Vendo VG55


Thông tin chi tiết về kích thước sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì sofa : 2400mm
                     Chiều sâu phủ bì sofa : 1030mm
                     Chiều cao phủ bì sofa :   900mm
                     Kích thước đôn phụ    :   650mm * 780mm

Chi tiết giá bán và chất liệu da bọc

Giá bán : 14.400.000 - Da chống bám mực nhập khẩu Ý
                12.800.000 - Da công nghiệp nhập khẩu Malaysia
                  1.800.000 - Giá bán lẻ đôn phụ khi mua thêm

Sofa văng bọc da Vendo VG55
Mẫu sofa mới ra mắt với nhiều tinh năng vượt trội

Da bọc nhập khẩu từ Ý với nhiều tính ưu việt

- Toàn bộ lớp vỏ bọc bên ngoài của bộ ghế sofa được sử dụng chất liệu da công nghiệp Ý. Đây là dòng da mới xuất hiện trên thị trường và có những ưu điểm vượt trội khác da thông thường như : Chất liệu da có khả năng chống chầy xước mức độ cao, khả năng chống bám mực và các vết bẩn khác, khả năng chống cháy lan cực tốt. Ngoài ra chất liệu da này còn có những tính năng khác hoàn toàn với da công nghiệp thông thường.

Sofa văng bọc da Vendo VG55
Da công nghiệp với nhiều ưu điểm vượt trội

Thiết kế bộ sofa ứng dụng với những không gian nhỏ

- Bộ sofa là thiết kế được tính toán khá kỹ lưỡng để phù hợp với các diện tích phòng khách từ 8m - 12m - 14m vuông trở lên. Dựa vào từng không gian cụ thể mà quý khách có thể mua và sử dụng kích thước tường ứng, cùng với đó là màu sắc của bộ bàn ghế sô fa cũng được thay đổi để phù hợp với không gian nhà.

Sofa văng bọc da Vendo VG55
Diện tích nhỏ quý khách có thể sở hữu mẫu sofa Vendo VG55

Thoả thích thay đổi màu sắc theo sở thích riêng

- Ngoài việc được thay đổi kích thước khi đặt hàng theo yêu cầu, thì quý khách hàng còn có thể thay đổi màu sắc trên sofa, chất liệu bọc sofa theo sở thích cá nhân, sở thích của các thành viên trong gia đình hoặc theo mô phỏng thiết kế chuẩn 3D căn phòng.
Sofa văng bọc da Vendo VG55
Quý khách có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu riêng

Sơ đồ phác thảo kích thước tiêu chuẩn

- Một sản phẩm trước khi đưa vào sản xuất đều được tính toán khá tỉ mỉ về kích thước chiều dài, chiều rộng, chiều cao của sản phẩm. Mục đích để đem lại sự thoải mái cho khách hàng khi ngồi trải nghiệm, mục đích nữa là khi lên thành phẩm phom dáng đẹp, sang trọng và phù hợp với nhiều diện tích khác nhau.

Sofa văng bọc da Vendo VG55
Kích thước tiêu chuẩn bộ sofa

Sofa da cao cấp Nhà Việt mang đến trải nghiệm mới


- Nội thất cao cấp Nhà Việt là một trong những thương hiệu luôn dẫn đầu với xu hướng nội thất trên thế giới để mang tới những giá trị hoàn hảo nhất cho người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam. Hãy đến với Showroom của sofa Nhà Việt để có cơ hội sở hữu những thiết kế nội thất đang thịnh hành nhất hiện nay.
Bọc ghế sofa
Trang: 123456
Sản phẩm cùng loại
Trang: 123456
Khuyến mại
khuyến mại