benner
- Sofa văng bọc nỉ Tudo là một sản phẩm được thiết kế dựa tiêu chí thư giãn, giải trí. Mang đến những giây phút thoải mái cho khách hàng hơn so với các thiết kế sofa khác trên thị trường. Bởi dòng sofa văng bọc nỉ Tudo này sử dụng chủ đạo hệ thống đệm ngồi, tựa lưng bằng bông làm chủ đạo. Mang đến sự êm ái, bống bềnh thư giãn mà không có dòng sofa nào có được.

Các thông tin chi tiết quý khách cần biết khi sở hữu bộ sofa


Thông tin về kích thước sản phẩm

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 2400mm
                     Chiều sâu phủ bì :   950mm
                     Chiều cao phủ bì :   780mm
                     Chiều cao ngồi    :   380mm

Chi tiết giá bán và chất liệu nỉ bọc

Giá bán : 14.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Âu
                12.500.000 - Chất liệu nỉ nhập khẩu Châu Á

Sofa văng bọc nỉ Tudo VG56
Bộ sofa thiết kế hướng đến sự thư giãn cho khách hàng làm chủ đạo

Điểm nổi bật duy nhất trên bộ sofa

- Quan sát kỹ một chút quý khách sẽ thấy đa phần các thiết kế sofa trên thị trường. Đều được chỉnh chỉ về đường nét rất kỹ hầu hết trên sofa không có một nếp nhăn nào cả. Nhưng riêng mẫu sofa Tudo VG56 này lại khác, do là thiết kế hướng đến sự thư giãn, giải trí cao nên toàn bộ phần sofa được thiết kế bọc sử dụng hình thức tạo nhăn, rút mũi sâu không theo một quy tắc nào cả. Đây cũng là nét riêng của dòng sản phẩm trên cũng là nét đẹp điểm nổi bật của sofa văng Tudo V56.

Sofa văng bọc nỉ Tudo VG56
Bộ sofa với điểm nổi bật là tạo nhăn không theo quy tắc

Cấu tạo hệ đệm ngồi và tựa lưng đến 80% là bông tự nhiên

- Nếu như các mẫu ghế sofa hiện đại khác trên thị trường sử dung hệ đệm ngồi bằng mút, hệ lò xo dàn hay cối làm chủ đạo để tạo độ cứng cần thiết. Thì riêng bộ sofa văng Tudo VG56 lại sử dụng bông tự nhiên làm hệ thống đệm ngồi, tựa lưng. Lượng bông chiếm đến 80% sẽ giúp lớp đệm ngồi êm ái, thoải mái và mang lại sự thư giãn tốt nhất cho người sử dụng.

Sofa văng bọc nỉ Tudo VG56
Hệ thống đệm ngồi sử dụng bông làm chủ đạo mang lại sự êm ái cần thiết

Chất liệu nỉ bọc bên ngoài mềm mại bền theo thời gian

- Các mẫu sofa sử dụng chất liệu bọc nỉ hay vải luôn có tuổi thọ lâu năm hơn da công nghiệp, da thật. Bởi chất liệu nỉ hay vải không bao giờ bị bong nổ sau một thời gian ngắn sử dụng, có chăng bị bám bẩn thì chúng ta chỉ cần sử dụng giặt tẩy lại sử dụng như mới. Tính năng của chất liệu nỉ mềm mại đó là tiêu chí hàng đầu để hoàn thiện dòng sofa mang lại sự thư giãn tốt nhất.

Sofa văng bọc nỉ Tudo VG56
Sofa sử dụng chất liệu nỉ cao cấp bền theo thời gian

Kích thước tiêu chuẩn nhà sản xuất

- Bộ sofa văng bọc nỉ Tudo VG56 được Nhà Việt tính toán và đưa vào sản xuất. Với chiều dài cơ sở là 2,4m và chiều sâu là 95cm, chiều cao phù bì 78cm và chiều cao ngồi 38cm. Với các thông số này chắc chắn mang lại cho quý khách sự thoải mái và thư giãn tốt nhất. Ngoài kích thước tiêu chuẩn trên quý khách có thể thay đổi theo yêu cầu để phù hợp với không gian.

Sofa văng bọc nỉ Tudo VG56
Kích thước tiêu chuẩn Nhà Việt

Sofa văng Tudo Nhà Việt mang đến không gian hiện đại


- Sản phẩm của Nhà Việt sở hữu thiết kế tinh tế nhưng lại vô cùng sang trọng, không bị lỗi mốt theo thời gian. Với kiểu dáng hiện đại, tích hợp nhiều chế độ thông minh, Sofa văng Tudo VG56 chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách gia chủ. Hãy đến showroom sofa Nhà Việt của chúng tôi để trải nghiệm sản phẩm một cách trọn vẹn nhất.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại