benner
Nhằm kế thừa và phát huy các sản phẩm tiếp theo trong bộ sưu tập sofa mới năm nay. Nội thất Nhà Việt ra mắt mẫu sofa văng bọc vải cao cấp thiết kế nhỏ gọn, hiện đại. Sở hữu cho mình một thiết kế đơn giản, giảm thiểu các chi tiết rườm rà, thích hợp với nhiều căn hộ diện tích nhỏ. Bộ sofa hiện nay đang có số lượng đơn hàng bán tốt nhất tại công ty.

Một số thông tin chi tiết về bộ sofa văng V53


Thông tin kích thước sản phẩm sofa

Kích thước : Chiều dài phủ bì : 2100mm
                     Chiều sâu phủ bì :   850mm
                     Chiều cao phủ bì :   850mm
                     Kích thước đôn   :    500m * 700mm

Chi tiết giá bán và chất liệu vải bọc


Giá bán : 13.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Âu
                11.500.000 - Vải nhập khẩu từ Châu Á

Tặng kèm khi mua bộ sofa văng V53
 
* Tặng kèm 01 đôn kích thước tiêu chuẩn
* Tặng kèm 02 gối ôm màu cùng bộ sofa

Sofa văng bọc vải V53
Mẫu sofa bọc vải mẫu mới năm nay

Quý khách có thể phối màu tuỳ vào sở thích

- Mẫu sofa V53 được Nhà Việt thiết kế theo hai phiên bản : Thiết kế phối hai màu đối lập tạo điểm nhấn và thiết kế một màu đơn giản. Từ phiên bản gốc trên quý khách có thể tuỳ biến cách phối màu riêng tuỳ vào sở thích, tuỳ vào màu của căn nhà và mệnh của gia chủ. Cách phối màu sẽ được tư vẫn thêm nhờ các chuyên viên kinh doanh tại Nhà Việt sẽ hỗ trợ tư vẫn.

Sofa văng bọc vải V53
Quý khách có thể tự ý phối màu sắc theo yêu cầu

Sử dụng chất liệu vải bố nhập khẩu với nhiều tính năng

- Chất liệu bọc bên ngoài bộ bàn ghế sô fa được Nhà Việt sử dụng là vải bố. Chất liệu vải được nhập khẩu từ các nước Châu Âu đảm bảo chất lượng, bền theo thời gian. Vải bố như quý khách đã biết được làm hoàn toàn từ sợi tự nhiên và được nhuộm màu. Tính chất vải bố bền màu, không độc hại, thoáng mát, dẻo và mềm mại...vvv.

Sofa văng bọc vải V53
Bộ sofa sử dụng chất liệu vải bố cao cấp nhập khẩu

Ứng sofa bộ sofa cho các không gian nhỏ

- Với thiết kế và tính toán để ứng dụng chủ yếu giành cho không gian nhỏ. Bộ sofa với chiều dài 2,1m rất phù hợp với các không gian nhỏ gọn như các căn hộ chung cư, nhà phố, nhà tập thể, chúng cư mini...vvv. Diện tích phòng khách quý khách có thể mua bộ sofa từ 8 - 12m vuông là có thể kê vừa vặn.

Sofa văng bọc vải V53
Bộ sofa sinh ra ứng dụng cho không gian nhỏ

Sơ đồ kích thước bộ sofa theo tiêu chuẩn

- Bộ sofa được thiết kế với tổng chiều dài phủ bì là 2,1m và chiều sâu là 85cm. Kèm đó là 1 đôn phụ 50cm * 70cm. Với kích thước tiêu chuẩn này nếu quý khách hàng có nhu cầu thay đổi hãy trao đổi với nhân viên bán hàng để được tư vẫn kỹ hơn.

Sofa văng bọc vải V53
Sơ đồ kích thước tiêu chuẩn

Nhà Việt công ty cung cấp sofa nhỏ giải pháp cho không gian hẹp


- Thương hiệu Nhà Việt chuyên cung cấp các dòng sofa văng nhỏ cho nhà hẹp, các mẫu sofa góc và sofa chữ U giành cho các không gian rộng rãi. Với mỗi không gian nội thất Nhà Việt luôn có cách tư vẫn khách hàng chọn sofa phù hợp nhất với không gian. Hãy liên hệ để được tư vẫn sofa, trải nghiệm và đặt hàng nhanh chóng tại công ty.
Bọc ghế sofa
Trang: 1234567
Sản phẩm cùng loại
Trang: 1234567
Khuyến mại
khuyến mại